Smartphone pin 3 ngày, giá 4,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Smartphone pin 3 ngày, giá 4,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Smartphone phổ thông mới nhất của Realme dùng pin 6.000 mAh, sạc nhanh 18W, camera 48 "chấm" và chip MediaTek Helio G70. – Công Nghệ

Realme C25 giữ thiết kế đặc thù của dòng C giá rẻ, pin khủng của Realme. Máy có vỏ nguyên khối bằng nhựa, phần mặt lưng được làm mờ với hoa văn đồng tâm chống bám vân tay. Cụm camera hình vuông kích cỡ lớn cùng cảm biến vân tay dạng vật lý không khác biệt so với các đàn em.

Smartphone pin 3 ngày, giá 4,69 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Realme tiếp tục tập trung vào phân khúc giá rẻ nhất với smartphone pin khủng dòng C.

Máy có màn hình giọt nước quen thuộc, kích cỡ 6,5 inch, độ phân giải HD+. C25 được trang bị 3 camera sau, trong đó camera chính 48 megapixel, camera macro 2 megapixel và đo độ sâu trường ảnh 2 megapixel. Camera của máy hỗ trợ AI, bên cạnh nhiều chế độ, như siêu chụp đêm, chụp macro, HDR… Đây cũng là model trước mắt thuộc dòng C được chuẩn bị camera 48 megapixel. Camera trước độ phân giải 8 megapixel hỗ trợ make up bằng AI.

Smartphone này trang bị bộ giải quyết MediaTek Helio G70, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Đây là smartphone trước mắt của Realme tại Việt Nam chạy hệ điều hành Realme UI 2.0 xây dựng trên nền tảng Android 11.

Pin dung lượng 6.000 mAh – điểm ấn tượng nhất của mặt hàng – cho thời gian sử dụng trung bình khoảng 3 ngày.

Realme cũng nâng cấp cổng sạc lên USB C cùng sạc nhanh 18W. Sản phẩm sẽ bán ngày 17/4 với giá 4,69 triệu đồng.

Realme C25, smartphone pin khủng, ra mắt, giá bán, Thiết bị, Tin

Nội dung Smartphone pin 3 ngày, giá 4,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--