Smartphone pin khỏe, sạc nhanh, giá tốt – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Smartphone pin khỏe, sạc nhanh, giá tốt – Công Nghệ Số hóa Smartphone mới của Samsung có giá 6,29 triệu đồng, được trang bị màn hình SuperAMOLED, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 25 Watt. – Công Nghệ
Smartphone pin khỏe, sạc nhanh, giá tốt - Công Nghệ Số hóa

 
 

Trên tay Samsung Galaxy M32

Galaxy M32 là phiên bản thay thế cho M31 ra mắt năm ngoái. Màn hình của máy sử dụng tấm nền SuperAMOLED, kích thước 6,4 inch, độ nét FullHD+, thiết kế Infiniti U đặc trưng trên các model tầm trung của Samsung.

Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở bên cạnh chứ chưa cần là loại dưới màn hình. Màn hình của máy bổ trợ tần số làm tươi 90 Hz. Tần số quét cao cũng có thể gây ngốn pin, nhưng sẽ giúp hình ảnh chuyển động trên máy mượt mà, người dùng cũng có thể chỉnh xuống mức 60 Hz để có thời lượng pin tốt hơn.

Galaxy M32 là phiên bản thay thế cho M31 ra mắt năm ngoái. Màn hình của máy sử dụng tấm nền SuperAMOLED, kích cỡ 6,4 inch, độ phân giải FullHD+, thiết kế Infiniti U đặc trưng trên các model tầm trung của Samsung.

Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở kế bên chứ chưa cần là loại dưới màn hình. Màn hình của máy bổ trợ tần số làm tươi 90 Hz. Tần số quét cao cũng có thể có thể gây ngốn pin, nhưng sẽ giúp hình ảnh chuyển động trên máy mượt mà, người sử dụng cũng có thể có thể chỉnh xuống mức 60 Hz để có thời lượng pin tốt hơn.

Máy có thiết kế nguyên khối với mặt lưng nhựa bo cong như thế hệ trước, điểm khác biệt là hoa văn chìm dạng sọc với hiệu ứng đổi màu, cũng như cụm camera được làm vuông thay vì chữ nhật. Mặt lưng máy dễ bám vân tay và xây sát do được làm bóng.

Máy có thiết kế nguyên khối với mặt lưng nhựa bo cong như thế hệ trước, điểm khác biệt là hoa văn chìm dạng sọc với hiệu ứng đổi màu, cũng giống cụm camera được làm vuông thay vì chữ nhật. Mặt lưng máy dễ bám vân tay và trầy xước do được làm bóng.

Camera trước độ sắc nét 20 megapixel. Cụm camera chính ở mặt sau bao gồm 4 ống kính, camera chính độ sắc nét 64 megapixel còn camera góc siêu rộng 123 độ có độ phân gỉai 8 megapixel. Ngoài ra, máy còn 2 camera phụ 2 megapixel chuyên chụp macro và đo chiều sâu.

Camera trước độ sắc nét 20 megapixel. Cụm camera chính ở mặt sau bao gồm 4 ống kính, camera chính độ sắc nét 64 megapixel còn camera góc siêu rộng 123 độ có độ phân gỉai 8 megapixel. Ngoài ra, máy còn 2 camera phụ 2 megapixel chuyên chụp macro và đo chiều sâu.

Trong phân khúc 6 triệu đồng, Galaxy M32 có cấu hình camera thuộc hàng tốt nhất. Samsung chuẩn bị cho máy nhiều tính năng chụp cùng công nghệ AI.

Trong phân khúc 6 triệu đồng, Galaxy M32 có cấu hình camera thuộc hàng tốt nhất. Samsung trang bị cho máy nhiều tính năng chụp cùng công nghệ AI.

Máy được trang bị chip MediaTek Helio G80, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cấu hình của máy ở mức chung trong tầm giá hiện giờ khi so với các đối thủ như Realme 7i, Xiaomi Redmi Note 10s.

Máy được trang bị chip MediaTek Helio G80, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cấu hình của máy ở mức chung trong tầm giá hiện giờ khi so với những đối thủ như Realme 7i, Xiaomi Redmi Note 10s.

Smartphone này chạy Android 11 cùng giao diện One UI 3.1 mới nhất của Samsung. Ngoài giao diện dễ sử dụng và bảo mật tốt, điểm nổi bật của mặt hàng là được chuẩn bị Samsung Pay, phải trả nhanh bằng smartphone dễ dàng.

Smartphone này chạy Android 11 cùng giao diện One UI 3.1 mới nhất của Samsung. Ngoài giao diện dễ sử dụng và bảo mật tốt, điểm đặc biệt của mặt hàng là được trang bị Samsung Pay, phải trả nhanh bằng smartphone dễ dàng.

Với pin dung lượng 5.000 mAh, người dùng có thể sử dụng Galaxy M32 liên tiếp trong 2 ngày. Máy cũng được chuẩn bị sạc nhanh 25 Watt.

Với pin dung lượng 5.000 mAh, người sử dụng cũng đều có thể sử dụng Galaxy M32 liên tiếp trong 2 ngày. Máy cũng đã được trang bị sạc nhanh 25 Watt.

Smartphone pin khỏe, sạc nhanh, giá tốt – VnExpress

Nội dung Smartphone pin khỏe, sạc nhanh, giá tốt – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--