Smartwatch cao cấp nhất của Huawei giá 12,99 triệu đồng – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Smartwatch cao cấp nhất của Huawei giá 12,99 triệu đồng – Tin Công Nghệ Số hóa Smartwatch cao cấp nhất của Huawei có thân bằng titanium, hỗ trợ eSim, GPS băng tần kép, cùng núm xoay giống Apple Watch. – Tin Công Nghệ

Watch 3 Pro được bán kèm đế sạc không dây và sách hướng dẫn. Smartwatch mới của Huawei cạnh tranh trực diện với Samsung Galaxy Watch và Apple Watch.

Watch 3 Pro được bán kèm đế sạc không dây và sách hướng dẫn. Smartwatch mới của Huawei cạnh tranh trực diện với Samsung Galaxy Watch và Apple Watch.

Smartwatch mới của Huawei vẫn sử dụng mặt tròn cổ kính với mặt kính 2,5D nhưng viền mỏng hơn. Máy được trang bị màn hình AMOLED 1,43 inch, độ sắc nét 466 x 466 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Màn hình của máy có độ sáng 1.000-nit dễ dàng hiển thị ngoài trời nắng. Huawei cũng tăng vận tốc làm tươi lên 60 Hz để làm được trải nghiệm mượt mà hơn khi đang các mặt hàng trước có tốc độ làm tươi thấp để dành dụm pin.

Smartwatch mới của Huawei vẫn sử dụng mặt tròn cổ điển với mặt kính 2,5D nhưng viền mỏng hơn. Máy được trang bị màn hình AMOLED 1,43 inch, độ sắc nét 466 x 466 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Màn hình của máy có tính sáng 1.000-nit đơn giản hiển thị ngoài trời nắng. Huawei cũng tăng tốc độ làm tươi lên 60 Hz để có trải nghiệm mượt mà hơn trong lúc các mặt hàng trước có tốc độ làm tươi thấp để để dành pin.

Watch 3 Pro được làm từ các vật liệu cao cấp, hơn hẳn các đối thủ trong cùng tầm giá. Máy có vỏ bằng titanium, mặt kính shaphire, nên dù kích cỡ lớn, khối lượng lại rất nhẹ – chỉ 63 gram cho phần mặt đồng hồ 48 mm. Kích thước đồng hồ lớn, phù hợp với nam giới.

Model này bổ trợ khả năng chống nước 5 ATM ở độ sâu 50 mét trong tối đa 10 phút.

Watch 3 Pro được làm từ các vật liệu cao cấp, hơn hẳn các đối thủ trong cùng tầm giá. Máy có vỏ bằng titanium, mặt kính shaphire, nên dù kích cỡ lớn, cân nặng lại rất nhẹ – chỉ 63 gram cho phần mặt đồng hồ 48 mm. Kích thước đồng hồ lớn, phù phù hợp với nam giới.

Model này bổ trợ khả năng chống nước 5 ATM ở độ sâu 50 mét trong nhiều nhất 10 phút.

Huawei trang bị chipset Hi6262, bổ trợ kết nối 4G, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra, model này còn bổ trợ eSIM, LTE, Wi-Fi và GPS.

Với eSim, người dùng có thể gọi điện, phát nhạc và tải xuống các ứng dụng mà chẳng cần cắm điện thoại, trong lúc vẫn sử dụng số điện thoại ngày nay của mình. Ngoài ra, đồng hồ còn cũng đều có thể nhận diện khi người dùng bị ngã và sử dụng eSIM để gửi lời nhắn cảnh báo cho các số điện thọại được cài đặt trong phần SOS.

Model này cũng chính là thiết bị đeo trước mắt của Huawei chạy hệ điều hành Harmony OS, nhờ đó cũng đều có thể cài được phần mềm từ App Gallery thay vì chỉ dùng được những ứng dụng sẵn có như dòng Watch GT.

Huawei trang bị chipset Hi6262, bổ trợ kết nối 4G, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra, model này còn hỗ trợ eSIM, LTE, Wi-Fi và GPS.

Với eSim, người dùng cũng có thể có thể gọi điện, phát nhạc và tải xuống các ứng dụng mà không cần kết nối điện thoại, khi đang vẫn sử dụng số điện thoại hiện tại của mình. Ngoài ra, đồng hồ còn có thể nhận diện khi người sử dụng bị ngã và sử dụng eSIM để nhắn tin cảnh báo cho những số điện thọại được cài đặt trong phần SOS.

Model này cũng là thiết bị đeo trước mắt của Huawei chạy hệ điều hành Harmony OS, nhờ vậy có thể cài được ứng dụng từ App Gallery thay vì chỉ dùng được những ứng dụng sẵn có như dòng Watch GT.

Watch 3 Pro không còn hai nút nhấn điều khiển như trước mà thay đổi bằng một vòng quay đa chức năng với phản hồi xúc giác cùng một nút nhấn tương tự Digital Crown của Apple Watch. Khi xoay núm vặn này, người sử dụng cũng có thể có thể cuộn lên menu các ứng dụng trên màn hình, phóng to se khít chế độ xem và điều chỉnh âm lượng.

Mặt lưng đồng hồ được làm bằng gốm để tăng tính thẩm mỹ và mang lại cảm giác dễ chịu khi đeo. Watch 3 Pro vẫn sử dụng dây đeo 22 mm phổ biến, do đó, người dùng cũng có thể có thể dễ dàng thay thế bằng các loại dây khác nhau.

Sản phẩm được chuẩn bị nhiều cảm biến, như cảm biến nhịp tim, SpO2 và đặc biệt là cảm biến nhiệt độ cơ thể, cho phép người dùng theo dõi các chỉ số theo thời gian thực.

Mặt lưng đồng hồ được làm bằng gốm để tăng tính thẩm mỹ và đem lại cảm giác dễ chịu khi đeo. Watch 3 Pro vẫn dùng dây đeo 22 mm phổ biến, do đó, người sử dụng cũng có thể dễ dàng thay thế bằng các dòng dây khác nhau.

Sản phẩm được trang bị nhiều cảm biến, như cảm biến nhịp tim, SpO2 và đặc biệt là cảm biến nhiệt độ cơ thể, cho phép người sử dụng theo dấu các chỉ số theo thời gian thực.

Smartwatch của Huawei có vận tốc đo nhanh và khá chính xác. Tính năng thể dục bổ trợ hơn 100 chế độ tập luyện trong đấy có 17 chế độ chuyên nghiệp và cũng cũng có thể theo dõi hiệu suất VO2max.

Đồng hồ có độ năng theo dấu bình minh, hoàng hôn, tuần trăng, thời gian thủy triều và nhận cảnh báo thời tiết, đồng thời phối hợp cùng GPS ghi lại đường đi theo thời gian thực và cảnh cảnh báo người sử dụng khi tín hiệu GPS quá yếu.

Smartwatch mới của Huawei có thời lượng pin tốt. Watch 3 Pro cấp phép sử dụng 5 ngày liên tục với chế độ 4G và 21 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin.

Đồng hồ kết nối với các thiết bị Android và iOS qua ứng dụng Huawei Health để truyền dữ liệu luyện tập, tải nhạc, điều khiển thiết bị. Bên cạnh phiên bản Pro, Huawei cũng ra mắt phiên bản thường với mức giá bán từ 9,99 triệu đồng. Điểm khác biệt giữa bản thường và Pro nằm ngay chất liệu chế tác và thời lượng pin.

Đồng hồ kết nối với các thiết bị Android và iOS qua ứng dụng Huawei Health để truyền dữ liệu luyện tập, tải nhạc, điều khiển thiết bị. Bên cạnh phiên bản Pro, Huawei cũng ra mắt phiên bản thường với mức giá bán từ 9,99 triệu đồng. Điểm khác biệt giữa bản thường và Pro nằm ở chất liệu chế tạo và thời lượng pin.

Smartwatch cao cấp nhất của Huawei giá 12,99 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Smartwatch cao cấp nhất của Huawei giá 12,99 triệu đồng – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--