Sốc: 'Karaoke Suny' thu hút hơn 2 triệu lượt truy vấn trên Google

--
Web Techviewz có bài: Sốc: 'Karaoke Suny' thu hút hơn 2 triệu lượt truy vấn trên Google Chủ yếu người dùng mạng xã hội quan tâm, tò mò về clip lan truyền hôm 8/5 được mô tả là quay tại karaoke Sunny.

Chủ yếu người sử dụng mạng xã hội quan tâm, tò mò về clip lan truyền hôm 8/5 được miêu tả là quay tại karaoke Sunny.

Những chủ đề “nóng” luôn thu hút lượng tìm kiếm “khủng” trên các công cụ của Google (Search, YouTube,…). Tuy nhiên, với số lượng hơn 2 triệu lượt truy vấn như 'Karaoke Sunny' là một hiện tượng. Trước đó, rất nhiều chủ đề nóng khác liên quan tới bão lụt, bóng đá,… cũng chỉ thường dừng ở mức 500.000 đến 1 triệu lượt tìm kiếm theo ghi nhận của Google Trends.

Sốc: 'Karaoke Suny' thu hút hơn 2 triệu lượt truy vấn trên Google            

Chủ đề 'Karaoke Sunny' và các từ khóa liên quan.

Với 'Karaoke Sunny', những từ khóa liên quan được người dùng internet đoái hoài nhất có thể kể liệt kê như: clip quán karaoke sunny, Sunny, clip sunny bar vĩnh phúc, sunny karaoke, clip karaoke sunny vĩnh phúc, sunny bar vĩnh phúc, bar Sunny, sunny club,… Qua đó có thể thấy người dùng mạng xã hội đang quan tâm, tò mò về clip lây truyền hôm 8/5 được mô tả là quay tại karaoke Sunny.

Phân tích sâu hơn chủ đề 'Karaoke Sunny', Google Trends cho biết, người dùng internet ở 63/63 tỉnh, thành tại Việt Nam đều tìm kiếm về nó. Trong đó, Quảng Nam đi đầu danh sách, theo sau lần lượt là Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Kon Tum, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế,… Sự quan tâm của người sử dụng internet ở Hồ Chí Minh ở địa thế 15 và ở TP.HCM là vị trí 35.

Đỉnh điểm của những lượt kiếm tìm về 'Karaoke Sunny' là vào lúc 22h20 tối 8/5. Hiện tại, mức độ đoái hoài của người sử dụng internet đối với chủ đề này đã giảm xuống hơn một nửa (chỉ còn 41% so với đỉnh điểm). Tuy nhiên, 'Karaoke Sunny' hứa hẹn sẽ vẫn là từ khóa “hot” khi nhiều người chờ đón kết quả xác minh clip đang lan truyền được cho là quay ở tụ điểm này.

Trước đó, từ sáng 8/5, một quãng clip được chia sẻ trên mạng xã hội với mô tả là ở karaoke Sunny. Karaoke Sunny là một ổ dịch COVID-19 với nhiều người liên quan từ chuyên viên cho tới khách hàng, đặc biệt có một người Trung Quốc. Cũng từ khi xuất hiện nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện tại điểm buôn bán này, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp và lan ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Cùng ngày, theo tin tức từ UBND thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã phát hành Quyết định số 15/QĐ-TCKH tịch thu Giấy Chứng nhận đăng ký hộ mua bán quán bar – karaoke Sunny của ông V.T.T (ở phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên). Đồng thời, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang vào cuộc điều tra, xác minh clip lây truyền gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-karaoke-suny-thu-hut-hon-2-trieu-luot-truy-van-tren-google-502021951253869… Nguồn: http://danviet.vn/soc-karaoke-suny-thu-hut-hon-2-trieu-luot-truy-van-tren-google-5020219512538690.htm

Karaoke Sunny, clip quán karaoke sunny, Sunny, clip sunny bar vĩnh phúc, sunny karaoke, clip karaoke sunny vĩnh phúc, sunny bar vĩnh phúc, bar Sunny, sunny club

Nội dung Sốc: 'Karaoke Suny' thu hút hơn 2 triệu lượt truy vấn trên Google được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--