Sony giới thiệu loa di động pin 20 giờ, có dàn đèn LED “xập xình” theo nhạc

--
Web Techviewz có bài: Sony giới thiệu loa di động pin 20 giờ, có dàn đèn LED “xập xình” theo nhạc Sony vừa giới thiệu dòng loa SRS-XP500 với công nghệ âm thanh Mega Bass và tích hợp dàn đèn LED chiếu sáng.

Sony vừa giới thiệu dòng loa SRS-XP500 với công nghệ âm thanh Mega Bass và tích hợp dàn đèn LED chiếu sáng.

Sony SRS-XP500 có màng loa X-Balanced mới được phát triển theo hình thuôn dài. Nhờ trang bị màng loa nâng cấp như vậy mà nhà sản xuất cho biết nó mang lại âm lực mạnh mẽ hơn và ít bị méo hơn, giúp người nghe cảm nhận được âm thanh phong phú và trong trẻo hơn.

Loa di động SRS-XP500.

Nổi bật là tính năng Mega Bass được mô tả giúp tăng âm trầm của loa, mang lại âm trầm sâu và hùng cường hơn. Kết hợp với chế độ Live Sound, người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc được tái tạo như buổi lễ trực diện với bầu không khí náo nhiệt xung quanh.

Bên cạnh đó, 2 loa tweeter (loa treble) phía đằng trước kết phù hợp với nhau sẽ bổ trợ cho âm thanh ở chế độ Powerful Party Sound. Loa di động này còn tích hợp đầu vào microphone và guitar. Chưa hết, tùy thuộc cách người sử dụng đặt loa đứng hay nằm, một cảm biến trên loa sẽ tối ưu âm thanh cho phù hợp.

Loa được tích hợp thêm chế độ sạc nhanh (10 phút sạc cho 80 phút phát nhạc) cùng tính năng bảo vệ tuổi thọ pin Battery Care Mode. Sau mỗi đợt sạc đầy, loa cũng có thể phát nhạc liên tiếp 20 giờ, theo ban bố của Sony.

Công nghệ kháng nước IPX4 được tích hợp trên SRS-XP500.

Thiết bị có thể chơi nhạc qua cổng giao tiếp USB khi muốn sử dụng nguồn phát ngoài, cũng như cũng có thể có thể sạc qua cổng USB khi cần sạc ngược cho các thiết bị khác.

SRS-XP500 được chuẩn bị giao thức kết nối không dây Bluetooth nên người dùng có thể ghép nối loa trực diện với những thiết bị bổ trợ giao thức này để phát nhạc. Chế độ Party Connect khi kích hoạt sẽ được thể kết nối với nhiều nhất 100 loa tương thích để đồng bộ nhạc và chiếu sáng.

Dòng SRS-XP500 cũng tương thích với phần mềm Sony | Music Center và Fiestable. Nhờ đó, người sử dụng có thể chọn playlit từ Sony | Music Center, gợi ý bài hát tiếp theo, thay đổi mẫu chiếu sáng và chế độ âm thanh từ sàn nhảy. Riêng Fiestable bổ trợ các chức năng karaoke, cho dù là Voice Changer và Echo, thêm điều khiển DJ control và phần hiệu ứng âm thanh.

Sản phẩm có mức giá tham khảo 10 triệu đồng, hiện đang bao gồm 1 micro kèm theo giá trị 1 triệu đồng.

Loa di dong

Nội dung Sony giới thiệu loa di động pin 20 giờ, có dàn đèn LED “xập xình” theo nhạc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--