Sony Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu 2021

--
Web Techviewz có bài: Sony Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu 2021 Chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu (UEFA Euro) 2021, Sony Electronics Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi “Tưng bừng rinh ưu đãi chất – Hòa nhịp bóng đá tại gia”. Diễn ra từ ngày 01/06 – 30/06/2021, khách hàng mua TV BRAVIA sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 13 triệu đồng, khi mua kèm loa thanh sẽ được giảm giá lên đến 50% (*), tăng thời gian bảo hành hay tận hưởng miễn phí các nội dung bản quyền đặc sắc lên đến 12 tháng.

Chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu (UEFA Euro) 2021, Sony Electronics Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi “Tưng bừng rinh ưu đãi chất – Hòa nhịp đá bóng tại gia”. Diễn ra từ ngày 01/06 – 30/06/2021, khách hàng mua TV BRAVIA sẽ có ưu đãi khuyến mãi lên đến 13 triệu đồng, lúc mua kèm loa thanh sẽ được giảm giá lên đến 50% (*), tăng thời gian bảo hành hay hưởng thụ miễn phí các nội dung bản quyền đặc sắc lên đến 12 tháng.

Sony Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu 2021            

Cơ hội vàng để nhận khuyến mãi chất

Cụ thể, khách hàng khi mua một số dòng TV Sony BRAVIA tùy theo dòng sẽ được giảm giá ưu đãi lên đến 13 triệu vnd với riêng các mẫu TV OLED cùng một số dòng cao cấp, như A90J, A80J, A9G, A9S, A8H, A8G, A8F, 85Z8H, 85Z9J, 85X9500G, 85X9000H, khách hàng sẽ được tặng thêm một năm bảo hành, nâng tổng thời gian bảo hành cho những mặt hàng này lên 3 năm.

Ngoài ra, cũng với những dòng TV này, khách hàng cũng có thể có thể tận hưởng miễn phí lên đến 12 tháng các nội dung bản quyền diệu kỳ thông qua các ứng dụng FPT Play, VieON, GalaxyPlay, ClipTV, VTV Cab On.

Đặc biệt, từ 8/6 đến 29/8, khách hàng mua TV Sony BRAVIA từ 43” trở lên sẽ có mua dàn âm thanh với khoảng ưu đãi lên đến 50%, được áp dụng với các dòng như HT-G700, HT-S700RF, HT-S500RF,…

Sony Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu 2021            

Mãn nhãn những trận cầu UEFA Euro cao nhất với bộ giải quyết trí não nhận thức XR

Không chỉ dừng lại ở giảm giá hấp dẫn, người hâm mộ bóng đá còn được thưởng thức những pha bóng đậm nét và chân thực như đang phía trên khán đài ngay tại căn nhà của mình với dòng TV BRAVIA XR – TV trí não nhận thức đầu tiên trên thế giới. Sở hữu chip xử lý Cognitive Processor XR gồm XR Picture và XR Sound, các dòng TV mới nhất của Sony có thể phân tích chéo khoảng vài trăm nghìn nhân tố khác nhau cùng 1 thời điểm tương tự cách não người hoạt động. Bằng cách này, mỗi yếu tố sẽ có điều tiết để có kết quả tốt nhất và đồng bộ với nhau nhằm tạo nên sự hài hoà và cảm giác hoàn toàn chân thực – điều mà AI chưa thể đạt được. Cụ thể, với XR Picture, công nghệ XR Colour sẽ giúp so sánh màu sắc bị giảm sút của tín hiệu với bảng màu đa chủng loại của tự nhiên, từ đó khôi phục về nguyên bản, XR Clarity giúp BRAVIA XR có thể cải tiến bất kỳ nguồn tín hiệu nào lên độ nét 4K hoặc 8K, cùng lúc tái tạo kết cấu và chi tiết bị mất 1 cách thông minh. Cùng lúc đó, XR Contrast sẽ giúp tăng cường độ tương phản và XR Motion Clarity sẽ đáp ứng độ sắc nét của các cảnh chuyển động, từ đấy mang đến dùng thử trọn vẹn cho từng pha bóng.

Đồng thời, không khí cuồng nhiệt của cầu trường sẽ có tái hiện 1 lối sống động thông qua XR Surround, với trí não ý thức cải tiến mọi thứ tín hiệu lên âm thanh vòm 3D bao trùm toàn bộ căn phòng. Bên cạnh đó, người xem cũng có thể cảm thu được âm thanh khớp chính xác với hình ảnh, cho dùng thử đắm chìm thật sự nhờ định vị âm thanh (XR Sound Postion) với công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình (Acoustics Surface Audio/ Acoustics Multi Audio)

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://promotion.sony.com.vn/

(*) Áp dụng với một số mẫu nhất định.

Nguồn: http://danviet.vn/sony-viet-nam-ra-mat-chuong-trinh-khuyen-mai-hap-dan-chao-don-giai-vo-dich-bon… Nguồn: http://danviet.vn/sony-viet-nam-ra-mat-chuong-trinh-khuyen-mai-hap-dan-chao-don-giai-vo-dich-bong-da-chau-au-2021-5020218617563855.htm

Sony Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu 2021

Nội dung Sony Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón giải Vô địch Bóng đá Châu Âu 2021 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--