Sony Xperia 10 III giá 11,99 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Sony Xperia 10 III giá 11,99 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Smartphone mới nhất của Sony tại Việt Nam có màn hình OLED 6 inch, chip Snapdragon 690 5G và pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30W. – Công Nghệ

Sony Xperia 10 III là bản nâng cấp của Xperia 10 II ra mắt năm ngoái. Thiết kế của sản phẩm không thay đổi, vẫn mang phong cách Ommibalance đặc trưng của hãng Nhật Bản. Thân máy vuông vắn, các cạnh được làm hơi bo tròn. Sony chuẩn bị cho tất cả mặt trước và sau của máy kính cường lực Gorilla Glass 6 giúp chống bám vân tay cũng giống bảo vệ tốt hơn. Đây là điểm cộng của sản phẩm so với những hãng khác trên thị trường.

Sony Xperia 10 III giá 11,99 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Smartphone của Sony vẫn sử dụng thiết kế Ommibalance thay vì theo xu hướng chung hiện nay.

Máy có màn hình OLED 6 inch độ sắc nét FullHD+, tỷ lệ 21:9 chuyên dành cho xem phim. Nhờ đó bề ngang máy nhỏ gọn, dễ cầm bằng một tay. Màn hình của Xperia 10 III cũng sẽ được chuẩn bị các tính năng giống TV Bravia, như Triluminos và HDR.

Sony là hãng smartphone duy nhất hiện giờ không sử dụng màn hình đục lỗ hay tai thỏ. Tuy nhiên, hãng đã làm mỏng phần viền trên và dưới của màn hình để smartphone nhìn đẹp mắt hơn. Cảm biến vân tay tích hợp nút nguồn là đặc thù của các smartphone Sony, cổng 3,5 mm vẫn được giữ và đưa lên đỉnh máy. Smartphone này được trang bị tính năng chống bụi chống nước IP65/68.

Xperia 10 III sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 690 5G. Đây là chipset đầu tiên thuộc dòng Snapdragon 600 series bổ trợ kết nối 5G, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy có 3 camera sau, trong đó camera chính 12 megapixel, camera tele và góc siêu rộng cùng độ sắc nét 8 megapixel. Camera trước độ nét 8 megapixel. So với các đối thủ, thông số camera của Xperia 10 III không ấn tượng bằng.

Pin của máy có dung lượng 4.500 mAh, cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, model này cũng bổ trợ sạc nhanh 30W, tốt hơn so với mức 18W của Xperia 10 II.

Máy chạy Android 11 khi bán ra.

Sony Xperia 10 III, ra mắt, giá bán, Thiết bị, Tin

Nội dung Sony Xperia 10 III giá 11,99 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--