SpaceX phóng tên lửa thứ 17 lên trạm vũ trụ, hạ cánh trên biển

--
Web Techviewz có bài: SpaceX phóng tên lửa thứ 17 lên trạm vũ trụ, hạ cánh trên biển Ngày 3/6, SpaceX đã phóng tên lửa thứ 17 trong năm nay, đưa một tàu chở hàng Dragon robot lên Trạm vũ trụ quốc tế trước khi hạ cánh trên biển.

Ngày 3/6, SpaceX đã phóng hoả tiễn thứ 17 trong năm nay, đưa một tàu chở hàng Dragon robot lên Trạm vũ trụ nước ngoài trước lúc hạ cánh trên biển.

SpaceX phóng tên lửa thứ 17 lên trạm vũ trụ, hạ cánh trên biển            

Hình ảnh tĩnh này từ một video của SpaceX cho biết khung cảnh từ một hoả tiễn đẩy Falcon 9 mới sau khi đáp xuống thành công xuống tàu bay không người lái ở Đại Tây Dương sau vụ phóng tàu chở hàng CRS-22 Dragon cho NASA vào trong ngày 3/6

Một hoả tiễn Falcon 9 hai giai đoạn đã được phóng lên từ Pad 39A tại Trung tâm Không gian Kennedy của NASA , khởi động sứ mệnh tiếp tế thứ 22 của dịch vụ tới phòng thí nghiệm quỹ đạo cho NASA.

Tàu chở hàng Dragon chở theo hơn 3.311 kg vật tư, thử nghiệm khoa học và phần cứng, kể cả hai hệ thống năng lượng mặt trời mới cho lưới điện của trạm vũ trụ.

Khoảng 9 phút sau khi cất cánh, Falcon 9 quay trở lại Trái đất, hạ cánh xuống một trong những phi cơ không người lái của SpaceX ở Đại Tây Dương trong trạng thái tiếp xúc trơn tru.

Con tàu khổng lồ, mang tên “Dĩ nhiên là anh vẫn yêu em”, là một trong hai chiếc trong đội tàu tịch thu của trung tâm có nhiệm vụ bắt các hoả tiễn đẩy rơi và đưa chúng về cảng để tái sử dụng sau này.

“Hình ảnh hạ cánh hoàn mỹ của chiếc hoả tiễn đẩy Falcon 9 này, đánh dấu lần hạ cánh đầu tiên của nó. Đây là lần hạ cánh thứ 86 của SpaceX.”, Siva Bharadvaj, kỹ sư SpaceX, cho biết.

Tàu chở hàng Dragon dự kiến ​​sẽ cập cảng đối diện với không gian của mô-đun Harmony vào thứ Bảy (ngày 5/6).

Nguồn: https://tienphong.vn/spacex-phong-ten-lua-thu-17-len-tram-vu-tru-ha-canh-tren-bien-post1343083.t… Nguồn: https://tienphong.vn/spacex-phong-ten-lua-thu-17-len-tram-vu-tru-ha-canh-tren-bien-post1343083.tpo

Vu tru

Nội dung SpaceX phóng tên lửa thứ 17 lên trạm vũ trụ, hạ cánh trên biển được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--