Spotify thêm tính năng phát nhạc cực đáng mong chờ

--
Web Techviewz có bài: Spotify thêm tính năng phát nhạc cực đáng mong chờ Thay vì phải tìm kiếm ca sĩ, thể loại nhạc yêu thích, Spotify vừa “dọn sẵn“ cho người dùng.

Thay vì phải tìm kiếm ca sĩ, thể loại nhạc yêu thích, Spotify vừa “dọn sẵn” cho người dùng.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify vừa bổ sung thêm bộ sưu tập các danh sách phát được cá nhân hóa dựa trên sở thích nghe của từng người sử dụng – Spotify Mixes.

Spotify thêm tính năng phát nhạc cực đáng mong chờ            

Người dùng có thể tìm thấy các danh sách phát theo nghệ sĩ, theo thể loại và theo thập niên trong tính năng tìm kiếm ở mục “Dành Cho Bạn” (Made For You).

Cả người dùng miễn phí và người sử dụng đăng ký gói Premium thế giới đều có quyền truy cập vào các danh mục này, gồm các lựa chọn theo nghệ sĩ, theo thể loại và theo thập niên. Chúng nằm trong tính năng kiếm tìm ở mục “Dành Cho Bạn” (Made For You).

Mỗi danh mục phối hợp được cập nhật đều đặn và sẽ được không ít bản kê phát với sự góp mặt các nghệ sĩ, thể loại và thập niên âm nhạc mà người dùng thường nghe, đồng thời được phát triển quay quanh mong muốn của người dùng. Những bản kê phát này được cá nhân hóa lấy cảm hứng từ “Danh sách phát hàng ngày” (Daily Mix).

Spotify hiện có hơn 345 triệu bản nhạc. Mỗi ngày, có nửa nghìn tỉ hoạt động diễn ra trên Spotify, từ những thao tác tìm kiếm, lượt nghe, lượt thích và vô số các hoạt động khác, đều được dùng làm định hướng cho hệ thống học máy của Spotify.

Nguồn: http://danviet.vn/spotify-them-tinh-nang-phat-nhac-cuc-dang-mong-cho-50202184145815399.htm Nguồn: http://danviet.vn/spotify-them-tinh-nang-phat-nhac-cuc-dang-mong-cho-50202184145815399.htm

Nghe nhac, Spotify, nghe nhac online

Nội dung Spotify thêm tính năng phát nhạc cực đáng mong chờ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--