Startup công nghệ giúp mua ngay, trả tiền sau siêu thiết thực mùa dịch

--
Web Techviewz có bài: Startup công nghệ giúp mua ngay, trả tiền sau siêu thiết thực mùa dịch Thay vì bị tính thêm lãi suất như cách mua trả góp thông thường thì startup này giúp người dùng chia hóa đơn làm nhiều kỳ mà không phải trả thêm bất kỳ đồng tiền lãi nào.

Thay vì bị tính thêm lãi suất như cách mua trả góp thông thường thì startup này giúp người sử dụng chia hóa đơn làm nhiều kỳ mà không thanh toán thêm bất kỳ đồng tiền lãi nào.

Theo báo cáo mới đây từ công ty khảo sát thị trường Cimigo, thu nhập bình quân hộ gia đình đã giảm 12% trong năm 2020 và được dự báo sẽ chịu tác động nguy hiểm hơn trong năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Do đó, thị trường tiêu dùng đang rộng cửa cho những giải pháp cũng có thể có thể giúp giảm áp lực lên ngân sách cho người tiêu dùng.

Startup công nghệ giúp mua ngay, trả tiền sau siêu thiết thực mùa dịch            

Giao diện thanh toán hóa đơn trên Fundiin.

Bên cạnh các biện pháp truyền thống là các chương trình giảm giá hay miễn phí giao hàng, giải pháp “mua ngay, trả sau miễn phí” đã chứng tỏ được giá trị kép của mình trong việc hỗ trợ cân đối thu chi chủ động cho người tiêu dùng, đồng thời nâng cao doanh số cho công ty bán hàng.

Vì lý do đó, nền tảng công nghệ “mua ngay, trả sau” Fundiin vừa hợp tác với nền tảng quản lý và bán đồ đa kênh Sapo để tích hợp giải pháp phải trả trả sau đến các đối tác của Sapo. Thông qua đó, những người bán hàng sẽ được thêm 1 chọn lựa nhận thanh toán. Đây được coi là một trong số bước tiến mới của Fundiin sau khi gọi vốn thành công từ Zone Startups Ventures và 1982 Ventures vào cuối quý I/2021.

Theo Fundiin, các nhà bán lẻ đang dùng dịch vụ của Sapo đủ điều kiện cũng đều có thể hỗ trợ khách hàng của họ chia đơn hàng thành 3 kỳ thanh toán hằng tháng hoàn toàn miễn phí mà không cần thẻ tín dụng và chẳng cần tải ứng dụng. Về phía các nhà bán lẻ, họ sẽ nhận ngay toàn bộ giá trị lô hàng từ Fundiin. Hiện tại, Sapo đang có hơn 100.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Fundiin là dịch vụ công nghệ có vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư Singapore, hỗ trợ người tiêu dùng mua ngay – nhận hàng ngay, nhưng phải trả trả sau hoàn toàn miễn phí. Fundiin có thể hoàn chỉnh giao dịch chỉ trong 5 giây với chỉ 1 tấm hình chứng tỏ nhân dân hay căn cước công dân của người mua hàng.

Trên thế giới, mua ngay, trả tiền sau được cho là một thị trường tiềm năng, giá trị ước lượng đạt khoảng 7,3 tỷ USD và có thể tăng tầm 33,6 tỷ USD vào năm 2027, với tầm tăng trưởng trung bình hàng năm cũng có thể đạt 21.2 %.

Trong khu vực Đông Nam Á, nhiều đơn vị cũng từng khai phá thị trường này. Có thể kể đến như Akulaku, startup có trụ sở tại Indonesia, từng nhận 40 triệu USD vốn đầu tư của Ant Group, hay Hoolah, một nền tảng từng nhận vốn đầu tư 8 số lượng ngay tại vòng Serie A, dẫn dắt bởi Allectus capital.

Nguồn: http://danviet.vn/startup-cong-nghe-giup-mua-ngay-tra-tien-sau-sieu-thiet-thuc-mua-dich-50202116… Nguồn: http://danviet.vn/startup-cong-nghe-giup-mua-ngay-tra-tien-sau-sieu-thiet-thuc-mua-dich-50202116713312483.htm

Dich COVID-19, mua truoc tra sau, mua do mua dich

Nội dung Startup công nghệ giúp mua ngay, trả tiền sau siêu thiết thực mùa dịch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--