Sự kiện CTO Summit lùi sang tháng 6 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Sự kiện CTO Summit lùi sang tháng 6 – Công Nghệ Số hóa Diễn đàn Chuyển đổi số và Lễ vinh danh 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 của Công Nghệ sẽ được tổ chức vào ngày 10/6 thay vì 20/5. – Công Nghệ

Do tình hình Covid-19 phức tạp, sự kiện CTO Summit 202 sẽ có lùi 3 tuần so với kế hoạch ban đầu.

Sự kiện sẽ xảy ra vào ngày 10/6 tại TP HCM với ba phiên: Bài học và kinh nghiệm Chuyển đổi số (từ 9 đến 12h), Lễ tôn vinh 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ (từ 14 đến 17h) và Tiệc tối – Networking Dinner (từ 19 đến 21h – chỉ dành riêng cho khách mời VIP).

CTO Summit 2021 là diễn đàn dành riêng cho những CEO, CTO cùng các nhà quản lý về công nghệ chia sẻ những câu chuyện thực tế đang diễn ra tại doanh nghiệp của mình, những thử thách và xu hướng phát triển doanh nghiệp trong thời đại số.

Năm nay, CTO Summit bàn về câu chuyện Chuyển đổi số. “Qua diễn đàn này, các doanh nghiệp sẽ nắm được các khuynh hướng chuyển dịch của thế giới và Việt Nam, chọn lựa cho mình con đường chuyển đổi số phù hợp để có mức đầu tư xứng đáng, mang lại những thay đổi tích cực cho tổ chức của mình”, ông Vũ Anh Tú, CTO dịch vụ FPT, nhận định.

Sự kiện CTO Summit lùi sang tháng 6 - Công Nghệ Số hóa

Trong khuôn khổ CTO Summit sẽ xảy ra lễ trao giải 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 dành cho người đứng đầu về công nghệ trong tổ chức, doanh nghiệp và dưới 35 tuổi.

Từ 91 hồ sơ đăng ký, Ban tổ chức đã sơ loại và chọn ra 50 giấy tờ vào vòng Bình chọn, xảy ra từ ngày 26/4. Sau 8 ngày, hiện chương trình đã thu hút gần 20.000 lượt vote dành riêng cho 50 ứng viên. Ngày 10/5, bản kê 20 chỉ đạo công nghệ trẻ được chọn vào vòng Phỏng vấn sẽ có công bố trên Công Nghệ .

Vòng Phỏng vấn dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5. Dựa trên 30% điểm bình chọn và 70% điểm phỏng vấn từ Ban giám khảo, 10 lãnh đạo công nghệ có số điểm trên cao nhất sẽ có tôn vinh trong CTO Summit 2021.

Đăng ký tham dự CTO Summit 2021

Châu An

CTO Summit 20210, Chuyển đổi số, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Sự kiện CTO Summit lùi sang tháng 6 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--