Tai nghe chất lượng cao dáng lạ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Tai nghe chất lượng cao dáng lạ – Công Nghệ Số hóa V-moda Crossfade M-100 Master có thiết kế như sản phẩm trong phim khoa học viễn tưởng, hỗ trợ dải tần rộng, tối đa 40 kHz. – Công Nghệ

Tai nghe chất lượng cao dáng lạ - Công Nghệ Số hóa

Crossfade M-100 Master là phiên bản nâng cấp của M-100 – model rất thành công với doanh thu hơn nửa triệu chiếc trên toàn cầu. V-moda – thương hiệu âm thanh của Mỹ ra mắt M-100 năm 2012. Đây là dòng tai nghe chuyên dụng trong phòng thu, được hơn 150.000 nhạc sỹ, nhà cung cấp âm nhạc sử dụng. Phiên bản cải tiến không có quá độ thay đổi về mẫu mã nhưng thay đổi lớn về chất âm và màng loa bên trong. Đây cũng chính là mặt hàng được chứng nhận Hi-Res Audio bởi Hiệp hội âm thanh Nhật Bản (JAS).

Tai nghe mới của V-moda kèm theo hộp đựng phủ lớp cao su mềm bên ngoài, lớp nhung màu cam bên trong để tránh trầy xước sản phẩm. Hai mặt của hộp đựng toạ lạc gài dây kết nối với điện thoại, máy tính, bộ thu.

Crossfade M-100 Master là phiên bản nâng cấp của M-100 – model rất thành công với doanh số hơn nửa triệu chiếc trên toàn cầu. V-moda – nhãn hiệu âm thanh của Mỹ ra mắt M-100 năm 2012. Đây thuộc dòng tai nghe chuyên dụng trong phòng thu, được hơn 150.000 nhạc sỹ, hãng sản xuất âm nhạc sử dụng. Phiên bản nâng cấp không có quá nhiều thay đổi về kiểu dáng nhưng thay đổi lớn về chất âm và màng loa bên trong. Đây cũng chính là mặt hàng được chứng nhận Hi-Res Audio bởi Hiệp hội âm thanh Nhật Bản (JAS).

Tai nghe mới của V-moda đi cùng hộp đựng phủ lớp cao su mềm bên ngoài, lớp nhung màu cam bên trong để né trầy xước sản phẩm. Hai mặt của hộp đựng nằm tại gài dây kết nối với điện thoại, máy tính, bộ thu

M-100 Master mới có chung ngôn ngữ thiết kế với Crossfade Wireless Codex. Sản phẩm như thiết bị trong những bộ phim khoa học viễn tưởng với các cạnh hình lục giác, vít được đặt lộ bên ngoài thay vì giấu bên trong như đa số các mặt hàng khác trên thị trường. Dây kết nối tín hiệu giữa hai tai cũng đã được làm “lộ thiên” nhưng được bọc bằng sợi aramid bền chắc, không thấm nước.

M-100 Master mới có chung ngôn ngữ thiết kế với Crossfade Wireless Codex. Sản phẩm như thiết bị trong các bộ phim khoa học viễn tưởng với các cạnh hình lục giác, vít được đặt lộ bên ngoài thay vì giấu bên trong như đa số các sản phẩm khác trên thị trường. Dây kết nối tín hiệu giữa hai tai cũng sẽ được làm “lộ thiên” nhưng được bọc bằng sợi aramid bền chắc, không thấm nước.

Đệm tai được bằng cao su non mềm, headband được làm từ da SteelFlex hạn chế tình trạng bị sờn, tróc sau một khoảng thời gian sử dụng. Tất cả đều chống nước nên người dùng có thể đeo lâu mà khỏi bị ảnh hưởng bởi mồ hôi.

Đệm tai được bằng cao su non mềm, headband được làm từ da SteelFlex hạn chế tình trạng bị sờn, tróc sau một khoảng thời gian sử dụng. Tất cả đều chống nước nên người dùng cũng có thể có thể đeo lâu mà khỏi bị ảnh hưởng bởi mồ hôi.

Sản phẩm chuẩn bị cổng 3,5 mm ở hai phía tai, giúp người dùng cắm cáp vào bên trái hoặc phải, tùy tư thế ngồi và địa thế đặt bộ phát. Tuy không có tính năng chống tiếng ồn chủ động, M-100 Master vẫn cho khả năng cách âm khá tốt.

Sản phẩm chuẩn bị cổng 3,5 mm ở hai bên tai, giúp người dùng cắm cáp vào bên trái hoặc phải, tùy tư thế ngồi và vị trí đặt bộ phát. Tuy không có tính năng chống tiếng ồn chủ động, M-100 Master vẫn cho khả năng cách âm khá tốt.

V-moda M-100 Master cho cảm giác đeo thoải mái, êm tai. Nhưng nếu đeo liên tiếp trong thời gian dài, mặt hàng vẫn cho cảm giác hơi bí một chút do thiết kế phần đệm cao su non ôm chặt. Một điểm đáng tiếc khác là sản phẩm cũng không có độ năng kết nối không dây.

V-moda M-100 Master cho cảm giác đeo thoải mái, êm tai. Nhưng nếu đeo liên tục trong thời gian dài, mặt hàng vẫn cho cảm giác hơi bí một chút do thiết kế phần đệm cao su non ôm chặt. Một điểm đáng tiếc khác là sản phẩm cũng không có tính năng kết nối không dây.

Đi kèm là hai bộ cáp gồm SharePlay mở rộng thêm cổng kết nối giúp nghe nhạc cùng bạn bè (màu đen) cùng một cáp SpeakEasy có thêm mic và nút chính (màu cam). Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể mua thêm cáp SpeakEasy Lightning để sử dụng với những thiết bị iOS.

Đi kèm là hai bộ cáp gồm SharePlay mở rộng thêm cổng kết nối giúp nghe nhạc cùng bạn bè (màu đen) cùng một cáp SpeakEasy có thêm mic và nút chính (màu cam). Ngoài ra, người dùng cũng cũng đều có thể mua thêm cáp SpeakEasy Lightning để sử dụng với những thiết bị iOS.

Tai nghe chất lượng cao dáng lạ – VnExpress

Nội dung Tai nghe chất lượng cao dáng lạ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--