Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản

--
Web Techviewz có bài: Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo và nguồn nhân lực bằng công cụ tự động hoá Marketing BowNow – sản phẩm nội địa chiếm thị phần lớn nhất Nhật Bản (theo khảo sát của DataSign tháng 2/2021) với giá chỉ từ 0 đồng.

Các doanh nghiệp có thể dành dụm kinh phí quảng cáo và nguồn nhân công bằng công cụ tự động hoá Marketing BowNow – mặt hàng nội địa chiếm thị phần lớn số 1 Nhật Bản (theo khảo sát của DataSign tháng 2/2021) với mức giá chỉ từ 0 đồng.

Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản            

Những sai lầm phổ biến

Hiện nay, các doanh nghiệp B2B đều đang bước vào giai đoạn chuyển đổi số. Ngoài nguồn khách tới từ kênh offline như triển lãm, hội thảo hoặc các mối quan hệ, các doanh nghiệp bắt đầu kiếm tìm khách hàng qua nền tảng online. Vấn đề mà phần lớn doanh nghiệp đều gặp cần là chưa chớp được được chừng độ đoái hoài của tệp khách hàng thực lực (lead) thu được để tăng nhu cầu, tăng nhận thức nhãn hiệu mà không nên để rơi vào tay đối thủ cạnh tranh.

Việc kiếm tìm và thu thập lead cũng là một cuộc chiến nan giải. Dễ thấy nhất là việc ném tiến vào những kênh quảng cáo như tổ chức sự kiện, tham dự triển lãm, chạy quảng cáo Google hoặc Facebook, v.v. Chi phí cho mỗi hoạt động offline thường mất từ hàng chục triệu đến vài trăm triệu đồng, còn CPC (đơn giá trên một click) trên Google hoặc Facebook cũng tương đối cao. Tuy nhiên, hầu hết doanh nghiệp đều chỉ tập trung vào những đối tượng cũng có thể ký được hợp đồng ngay, trong khi bỏ lỡ những lead có khả năng trở thành khách hàng thực tế trong tương lai.

Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản            

Giả sử trong 100 lead thu thập được có 25% đặt được hẹn, và trong 25% đặt được hẹn có 20% đơn hàng thành công, như vậy doanh nghiệp đã để mất 95% lead (Ảnh: The model)

Theo hoạch toán của SiriusDicisions (Hoa Kỳ), có 75% lead sẽ chỉ dừng lại ở thời kì thu thập thông tin, và nếu không liên tiếp theo đuổi trong vòng 2 năm, 80% trong đó sẽ mua sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Điều đó dẫn tới một kết luận quan trọng: Doanh nghiệp hoàn toàn cũng đều có thể đạt được doanh số khổng lồ đến từ nguồn data cũ nếu biết nuôi dưỡng đúng cách, cùng lúc tiết kiệm được đáng kể ngân sách để thu thập data đầu vào.

Tự động hoá quy trình bằng công cụ BowNow

Là công cụ Marketing Automation (tự động hoá tiếp thị) Nhật Bản được tin dùng bởi hơn 6,000 doanh nghiệp, BowNow không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện về mặt số lượng mà còn cả uy tín của đàm phán kinh doanh, hỗ trợ nuôi dưỡng lead và tiết giảm nguồn lực thông qua các cơ chế tự động hoá.

Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản            

Phạm vi và vai trò của công cụ Marketing Automation BowNow (Ảnh: Công ty Startialab)

Cụ thể, BowNow sẽ bổ trợ theo dõi những lead đã truy cập website, tra soát trang và nội dung mà lead quan tâm, từ đấy gửi thông báo tự động về thời điểm đeo đuổi tối ưu.

BowNow cũng tham gia vào công đoạn nuôi dưỡng lead với tính năng gửi email. Theo báo cáo của Sagefrog Marketing Group (Hoa Kỳ), có 84% doanh nghiệp B2B coi đây là chiến thuật chủ chốt mang lại nguồn doanh số dồi dào.

Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản            

Ông Kanai Akihiro – đại diện nhà sản xuất BowNow (Công ty Startialab, Nhật Bản) chia sẻ về định hướng cửa hàng (Ảnh: NVCC)

Ngoài ra, BowNow cũng hỗ trợ trích xuất bản kê khách hàng, phân loại lead ở 4 tình trạng lạnh – mát – ấm – nóng và lập báo cáo tự động. Nhờ đó doanh nghiệp cũng đều có thể triển khai Web marketing ngay lập tức mà không cần bổ sung nhân sự chuyên môn.

Theo thống kê, BowNow đã hỗ trợ các doanh nghiệp tăng con số đàm phán buôn bán lên 4,5 lần, đội giá trị đơn hàng lên 47% và giảm được 33% kinh phí Marketing. BowNow cũng có thể góp phần nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt thông qua cơ chế chuyển đổi số thông minh và bền vững.

Sử dụng từ kinh phí thấp nhất

Từ tháng 6/2021, Công ty Vitalify Asia (TP.HCM) – dịch vụ phân phối BowNow sẽ phát hành tài khoản sử dụng miễn phí trọn đời cho những doanh nghiệp đăng ký qua website: https://vn.bow-now.com/contact/free/. Với gói 0 đồng, doanh nghiệp cũng đều có thể tạo 01 account quản lý và theo dõi 01 website, quản lý tối đa 1,000 lead (khách hàng có địa điểm email) với nhật ký duyệt web (cockie) trong vòng 01 tháng.

Với gói Lite có mức giá 4,600,000 đồng/tháng, doanh nghiệp có thể tạo account quản lý và theo dõi số lượng website không giới hạn, quản lý nhiều nhất 3,000 lead với nhật ký duyệt web trong vòng 02 năm. Tính năng Email marketing cho phép gửi số lượng email không giới hạn.

Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản            

Định vị BowNow trên thị trường Marketing Automation (Ảnh: Công ty Startialab)

Với tiêu chuẩn “Giao diện dễ dàng – Tiết kiệm chi phí”, BowNow phù hợp với doanh nghiệp B2B và B2C có giá trị thương mại cao, những doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ) thuộc các ngành sản xuất, thương mại, công nghệ, xây dựng, kiến trúc, giáo dục… Hệ thống bổ trợ 4 ngôn ngữ kể cả tiếng Anh và tiếng Việt, có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt phức tạp so với nhiều công cụ quốc tế khác. Đặc biệt, hàng ngũ chăm bẵm khách hàng của BowNow sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp từ thời kì cài đặt đến tham mưu chuyên môn. Sản phẩm do Công ty Startialab – đơn vị với trên 10 năm hiểu biết trong sản xuất website và phát triển phần mềm web hợp tác với Công ty Vitalify Asia ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/tang-doanh-thu-voi-cong-cu-marketing-so-mot-nhat-ban-502021127832487.htm Nguồn: http://danviet.vn/tang-doanh-thu-voi-cong-cu-marketing-so-mot-nhat-ban-502021127832487.htm

Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản

Nội dung Tăng doanh thu với công cụ Marketing số một Nhật Bản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--