Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT – Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm

--
Web Techviewz có bài: Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT – Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm Trung bình 1 ngày có hơn 1.000.000 đơn hàng được bán ra theo hình thức trực tuyến (online). Vậy cơ hội nào cho gian hàng của người bán được xuất hiện và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Cùng CEO Huân Phạm – Founder Lameco, “tân binh” đứng sau hàng loạt thương hiệu lớn trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Trung bình 1 ngày có hơn 1.000.000 lô hàng được bán ra theo hình thức trực tuyến (online). Vậy cơ hội nào cho quầy bán hàng của người bán tốt xuất hiện và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Cùng CEO Huân Phạm – Founder Lameco, “tân binh” đứng sau đồng loạt nhãn hiệu lớn trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam đi kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thị trường TMĐT Việt Nam cơ hội lớn nếu người bán có chiến lược “lên sàn” bài bản

Hiệp hội TMĐT Việt Nam cho biết: Doanh thu từ những sàn TMĐT ở Việt Nam (Shopee, Lazada, PCI,…) có tốc độ tăng trưởng trung bình là 22%/ năm, thuộc nhóm phát triển nhanh trên thế giới.

CEO Huân Phạm cho thấy thêm, trong vòng 6 tháng đầu năm 2021, nhu cầu mua sắm online tăng tới 25% so với năm ngoái. So với trước kia, đối tượng mua sắm online số đông là người trẻ dưới 30 tuổi, thì các năm mới đây độ tuổi tham dự mua hàng online cũng tăng lên và mở rộng hơn.

Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT - Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm            

Với đà tăng trưởng này, dự kiến trong 5 năm sắp tới, TMĐT sẽ chiếm 20% thị phần bán lẻ.

Giải pháp buôn bán bền vững cho cuộc chiến đường dài của doanh nghiệp bán lẻ và người bán

CEO Huân Phạm chia sẻ: “Tốc độ phát triển thị trường sàn TMĐT được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng, con số gian hàng ngày càng tăng lên và chưa tồn tại triệu chứng chững lại. Những doanh nghiệp và người bán có 1 đội ngũ nhân sự đủ mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ thuật,…, doanh nghiệp cũng có thể có thể dễ dàng tự thành lập và vận hành gian hàng.”

Nhưng những doanh nghiệp và người bán hạn chế về nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ thuật,… thì cần ra sao?

CEO Huân Phạm chia sẻ thêm: ” Doanh nghiệp và người bán nên uỷ nhiệm cho 1 Agency có chuyên môn, kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật sàn từ việc thành lập gian hàng chỉ tiêu đến quản lý và vận hành gian hàng.

Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT - Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm            

Việc xây dựng được một quầy hàng chuẩn trên các trang TMĐT từ những bước đầu mang lại biết bao lợi ích như: Dễ dàng làm chủ kỹ thuật và thuật toán của sàn TMĐT. Đồng bộ, tăng uy tín cho gian hàng, thương hiệu. Qua đó tăng lượng khách hàng ghé thăm và ở lại gian hàng lâu dài. Tối ưu và dành dụm chi phí. Xa hơn đây chính là tiền đề vững bền để tăng trưởng bền vững trong cuộc chiến đường dài “, CEO Huân Phạm lý giải.

Agency còn hỗ trợ doanh nghiệp vận hành gian hàng hữu hiệu trong thời gian ngắn, với chi phí tối ưu và bền vững. Đây là giải pháp đem lại nhiều lợi ích về mặt lâu dài cho tất cả doanh nghiệp và người bán lẻ.

Lameco – tân binh đứng sau hơn 500 quầy hàng trên sàn TMĐT và nhiều nhãn hiệu lớn

Việc chọn một agency uy tín và đảm bảo uy tín cũng chính là một câu hỏi lớn dành cho những doanh nghiệp và người bán – Và Lameco chính là trung tâm mà doanh nghiệp và người bán cũng đều có thể lựa chọn. Lameco đã hỗ trợ hơn 500 gian hàng và nhiều nhãn hiệu lớn trên thị trường vận hành và quản lý từ A-Z trên sàn TMĐT: Từ nghiên cứu (Phân tích thị trường, ngành hàng, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm), tham vấn chiến lược phát triển theo mục tiêu và nguồn lực của doanh nghiệp, đến triển khai chiến lược để tăng trưởng, dành thị phần ngành và cuối cùng là chuyển giao quy trình, bổ trợ dài lâu.

Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT - Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm            

CEO Huân Phạm – Founder Lameco – Công ty chuyên huấn luyện và cung ứng công ty quản lý vận hành gian hàng trên các sàn TMĐT cùng đối tác

Lameco mang đến lộ trình phát triển quầy hàng nhanh, bền vững với các chiến dịch đánh đúng điểm chạm của khách hàng. Đặc biệt, mọi tin tức khách hàng đều được bảo mật tối đa.

CEO Huân Phạm chia sẻ: “Năm 2021 mở ra nhiều thách thức cho toàn bộ nền kinh tế, nhưng những doanh nghiệp nhanh nhạy và “thức thời” chắc chắn sẽ “hái trái ngọt” và sớm đạt được thành đạt trong “cuộc đua” bán lẻ trên sàn TMĐT”.

Công ty TNHH TM&DV Lameco

Giải pháp tăng trưởng bền vững trên sàn TMĐT

Website: https://lameco.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lameco.group

Huân Phạm: https://www.facebook.com/huanpham.lameco

Hotline: 091 100 7789

Nguồn: http://danviet.vn/tang-truong-ben-vung-khi-len-san-tmdt-giai-phap-tu-ceo-lameco-huan-pham-502021… Nguồn: http://danviet.vn/tang-truong-ben-vung-khi-len-san-tmdt-giai-phap-tu-ceo-lameco-huan-pham-5020212717261817.htm

Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT – Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm

Nội dung Tăng trưởng bền vững khi lên sàn TMĐT – Giải pháp từ CEO Lameco Huân Phạm được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--