Team Flash thua sốc, Fap Esports bị hủy diệt tại Đấu Trường Danh Vọng

--
Web Techviewz có bài: Team Flash thua sốc, Fap Esports bị hủy diệt tại Đấu Trường Danh Vọng Vòng 11 của giải game Đấu Trường Danh Vọng bộ môn Liên Quân Mobile đã diễn ra với cặp đấu tâm điểm giữa Cerberus Esports – Fap Esports, bên cạnh đó là màn đọ sức giữa V Gaming – Team Flash.

Vòng 11 của giải game Đấu Trường Danh Vọng bộ môn Liên Quân Mobile đã diễn ra với cặp đấu tâm điểm giữa Cerberus Esports – Fap Esports, kế vị trí kia là màn đọ sức giữa V Gaming – Team Flash.

Team Flash thua sốc, Fap Esports bị hủy diệt tại Đấu Trường Danh Vọng            

Bảng xếp thứ hạng sau vòng đấu 11.

Trận 1: B2F Gaming 2 – 3 Box Gaming

Box Gaming đang “bay cao” sau khi giành liên tục những thắng cuộc đặc biệt là 3 điểm trước các “Bóng Ma Sài Thành” Saigon Phantom. Việc chỉ phải tiếp đón B2F Gaming đang đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng, Ara cùng đồng đội chắc chắn muốn 3 điểm trọn vẹn.

Thế trận xảy ra đúng như Box Gaming dự đoán, họ thắng dễ ván 1 và 2 khi Ara được sử dụng Hayate cùng Thorne, “bắn phá” đội hình B2F. Thế nhưng, Martin cùng đồng đội bất ngờ vùng lên ở ván 3 và 4, anh chàng đi đường Tà Thần của B2F tỏa sáng với 2 vị tướng Florentino – Superman, di chuyển thông minh, liên tục đẩy lẻ và tham gia vào những tình huống combat quan trọng.

Ở ván đấu cuối, BOX quyết định mang “siêu tân binh” 20 Percent vào thay thế NDG với mục đích chắc chắn giành trọn vẹn 3 điểm. Và họ đã đạt được điều đó! Một lần nữa “siêu xạ thủ” Ara lại là người tỏa sáng với vị tướng Capheny cùng KDA 5/1/6, giữ Box Gaming tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng.

Trận 2: Heavy 1 – 3 Saigon Phantom

Dù chiêu mộ thành công GTurtle nhưng Heavy vẫn đang lối dài chuỗi thua liên tục 0 – 3 trước mọi đối thủ mà họ gặp. Trong trận đấu này, Triết cùng đồng đội lại bắt buộc phải đương đầu với Saigon Phantom – đội tuyển đang “khát điểm” để duy trì ngôi vị số 1 của mình.

Team Flash thua sốc, Fap Esports bị hủy diệt tại Đấu Trường Danh Vọng            

Saigon Phantom giành chiến thắng 3 – 1 trước Heavy.

Hai ván đầu diễn ra với kịch bản tương tự khi Heavy luôn gắng gượng để kiểm soát và khai thác phần rừng của Bâng để có hạn sức mạnh của tuyển thủ đi rừng hàng đầu này, mang về lợi thế cho đội. Tuy nhiên, với đẳng cấp của “Nhà Vua”, BronzeV và đồng đội luôn làm chủ trận đấu, điều khiển cách chơi của đối phương theo như đúng mong muốn của mình. Hai ván thắng dễ dàng cho Saigon Phantom.

Tưởng chừng Heavy lại một lần nữa thua trắng 0 – 3 trước đối thủ thì họ bất thần vùng lên, lấy lại một điểm ở ván thứ 3. Nhưng cuối cùng, 1 điều là tất cả các gì Triết và đồng đội cũng đều có thể thực hành được trong trận đấu này. Saigon Phantom giành chọn 3 điểm để củng cố ngôi vị đầu bảng.

Trận 3: Fap Esports 0 – 3 Cerberus Gaming

CES đang rơi vào khủng hoảng với các trận thua liên tục 0 – 3 trước mọi đội tuyển mà họ đối đầu. Từ đó mất đi vị trí số 2 và “rơi” tận gốc khỏi top 4 trên bảng xếp hạng. Phía bên kia, Fap Esports cũng đang rất “khát điểm” để củng cố địa thế của mình, tránh khỏi bị chính Cerberus vượt mặt.

Ván 1 và 2 xảy ra với cùng một kịch bản khi Judas cùng đồng đội chủ động tranh tài chậm ở những phút đầu tiên, từ từ đưa FAP vào “bẫy” của họ. Xạ thủ Dyan đang chứng minh khả năng “gánh đội” khi sử dụng những vị tướng tủ như Hayate – Violet, chàng trai luôn biết rạng ngời ở những trường hợp giao đấu quyết định. Mang về 2 ván thắng liên tục cho Cerberus Esports.

Tiếp đà hưng phấn, Huydz quyết định mang Joker ra đường giữa đối đầu với Liliana của WhiteT, người đi đường giữa của Cerberus thi đấu lấn át và có mặt ở mọi điểm nóng trên bản đồ. Cuối cùng, cặp đôi xạ thủ Joker – Elsu của Huydz – Dyan bắn hạ Fap Esports, mang về 3 điểm tuyệt đối.

Trận 4: V Gaming 3 – 0 Team Flash

Team Flash đang “bám đuổi” rất sát Saigon Phantom trên bảng xếp hạng, hơn ai hết, XB cùng đồng đội đang rất khát khao một lần chạm đến địa thế đầu tiên. Thế nhưng, “cơn địa chấn” đã diễn ra khi V Gaming bất thần “hủy diệt” Team Flash với 3 ván thắng liên tiếp.

Ván 1 diễn ra, cặp đôi Airi – Florentino trong tay Quang Hải – BirdLB liên tiếp di chuyển, tạo nên những tình huống đột biến, đảo đường và có mặt trong các điểm nóng trên toàn bản đồ. Phía bên kia, cặp đôi ProE – Daim bộc lộ sự ăn ý, áp đảo cặp đôi đường dưới của VGM, góp mặt trong 9 tình huống hạ gục của Team Flash. Hai đội tranh tài giằng co nhưng Quang Hải và đồng đội là người tận dụng sai lầm tốt hơn khi ép Team Flash giao đấu ở khu vực Tà Thần, mang về ván thắng đầu tiên.

Ván 2 và 3 diễn ra tựa như khi hai đội tranh tài giằng co, nhưng VGM rất cố gắng để tạo ra một vị trí trong top 4, mang về 3 điểm trọn vẹn cho mình.

* Tham khảo: lienquan.garena.vn

Nguồn: http://danviet.vn/team-flash-thua-soc-fap-esports-bi-huy-diet-tai-dau-truong-danh-vong-502021104… Nguồn: http://danviet.vn/team-flash-thua-soc-fap-esports-bi-huy-diet-tai-dau-truong-danh-vong-502021104145815933.htm

Lien Quan Mobile, game, cong nghe

Nội dung Team Flash thua sốc, Fap Esports bị hủy diệt tại Đấu Trường Danh Vọng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--