Thắc mắc cầu thủ Malaysia nói gì với Quế Ngọc Hải lúc đá “pen”, dân mạng chế đủ kiểu

--
Web Techviewz có bài: Thắc mắc cầu thủ Malaysia nói gì với Quế Ngọc Hải lúc đá “pen”, dân mạng chế đủ kiểu Rất nhiều kịch bản thú vị đã được dân mạng nghĩ ra cho tình huống De Paula của Malaysia nói nhỏ vào tai Quế Ngọc Hải.

Rất nhiều kịch bản thú vị đã được dân sinh mạng nghĩ ra cho trường hợp De Paula của Malaysia nói nhỏ vào tai Quế Ngọc Hải.

Trong trận Việt Nam – Malaysia khuya 11/6, Nguyễn Văn Toàn bị hậu vệ Malaysia phạm lỗi trong khoảng cấm đã đem về một quả penalty quý giá cho đội tuyển Việt Nam. Và đội trưởng Quế Ngọc Hải dường như không bỏ lỡ cơ hội mười mươi này để làm rung lưới Malaysia một lần nữa, ấn định tỉ số 2 – 1 cho đội tuyển Việt Nam.

Dân mạng thắc mắc De Paula mang áo số 15 của Malaysia nói gì với Quế Ngọc Hải?

Cùng với việc bàn luận về bàn thắng này, cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng không quên “soi” tình tiết cầu thủ mang áo số 15 bên Malaysia là De Paula nói nhỏ điều gì đó vào tai Quế Ngọc Hải trước lúc anh thực hiện quả đá 11m. Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải tiết lộ đó là những lời khiêu khích, gây sức ép tâm lý để anh đá ra ngoài nhưng Quế Ngọc Hải vẫn bản lĩnh vượt qua.

Mặc dù vậy, sáng tạo của cộng đồng mạng là vô biên và không lấy gì làm lạ khi họ đổi khác đủ kiểu cho tình huống này, thậm chí chế theo một hướng tận gốc khác. Trong khi Quế Ngọc Hải tiết lộ De Paula khiêu khích anh thì dân cư mạng lại miêu tả số 15 của đội bạn đang chỉ bài cho anh đánh bại thủ thành Malaysia.

Dân mạng chế ảnh De Paula chỉ Quế Ngọc Hải đá penalty.

Một số dân cư mạng khác thì tỏ ra thích mê với suy nghĩ Quế Ngọc Hải không hiểu De Paula nói gì nên cứ bản lĩnh làm bàn từ chấm 11m. Một số khác lại nghĩ Paula đang thử thách Quế Ngọc Hải sút được quả penalty như cầu thủ này vừa thực hiện ở phút 71.

Với việc Quế Ngọc Hải có bàn thắng riêng cho mình, người hâm mộ cũng đùa rằng Quế Ngọc Hải không còn là “Hải Ké” nữa mà đã chính thức là “Hải Quế”. Trước đó, lúc các đồng đội ghi bàn, Quế Ngọc Hải thường rất mừng vui chạy lại ăn mừng cùng đồng đội.

Có người lại nghĩ De Paula thách đố Quế Ngọc Hải làm được quả 11m tương tự anh.

Quế Ngọc Hải đã làm rung lưới Malaysia, qua đó giúp đội tuyển Việt Nam có trọn 3 điểm.

Quế Ngọc Hải đã bản lĩnh thực hành thành công quả penalty.

Quế Ngọc Hải cho biết anh hiểu đại ý De Paula nói gì, nhưng cộng đồng mạng muốn suy nghĩ theo hướng khác ngụ ý đội trưởng của truyển Việt Nam không quan tâm những gì đối thủ nói.

Thêm một kịch bản do cộng đồng mạng nghĩ ra.

Kịch bản này không thật nhưng lại đúng, vì Quế Ngọc Hải đã chính thức loại Malaysia khỏi World Cup 2022

Với bàn thắng này, Quế Ngọc Hải đã cũng đều có thể tự tin ăn mừng chiến công riêng cho mình.

Nguồn: http://danviet.vn/thac-mac-cau-thu-malaysia-noi-gi-voi-que-ngoc-hai-luc-da-pen-dan-mang-che-du-k… Nguồn: http://danviet.vn/thac-mac-cau-thu-malaysia-noi-gi-voi-que-ngoc-hai-luc-da-pen-dan-mang-che-du-kieu-50202112613465509.htm

Que Ngoc Hai, World Cup 2022

Nội dung Thắc mắc cầu thủ Malaysia nói gì với Quế Ngọc Hải lúc đá “pen”, dân mạng chế đủ kiểu được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--