Thành Đạt Mobile – Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn

--
Web Techviewz có bài: Thành Đạt Mobile – Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn Hơn 5 năm kinh doanh lĩnh vực điện thoại, người ta nhắc đến Thành Đạt Mobile giống như một lời khẳng định vững chắc về giá cả và chất lượng.

Hơn 5 năm buôn bán lĩnh vực điện thoại, người ta nhắc đến Thành Đạt Mobile giống như 1 lời khẳng định vững bền về giá cả và chất lượng.

Điện thoại Iphone là nhãn hiệu sản phẩm được biết bao người dùng yêu mến bởi vẻ ngoài thời trang cùng cấu hình mạnh mẽ. Đây là thương hiệu điện thoại chưa từng giảm sức nóng trên thị trường hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, tính đến tháng 6.2020, thị phần của riêng dòng điện thoại thông minh iPhone đã chiếm tới 39%. Điều này cho biết người Việt  rất thích và rất chuộng các sản phẩm này.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn            

Tuy nhiên, với sản phẩm Iphone, ít nhiều người sử dụng tỏ ra lo ngại, liệu có nên lựa chọn mua hay mua ở đâu là uy tín, chất lượng, bởi thực trạng iPhone giả, iPhone nhái tràn về Việt Nam chưa một lần phức tạp như hiện nay. Vậy thế nào để có thể tránh được những không may này và mua hàng ở đâu chất lượng, uy tín, không phải hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng. Cách duy nhất đó chính là hãy tìm đến một địa điểm thật sự uy tín, có nhiều năm hiểu biết về lĩnh vực buôn bán iphone.

Một trong những thương hiệu uy tín, được khách hàng tín nhiệm chọn lựa suốt nhiều năm qua là Thành Đạt Mobile. Nơi đây được ví như “đại bản doanh dành riêng những tín đồ yêu mến các loại điện thoại, máy tính của nhà “táo khuyết” tại thành thị Quy Nhơn – Bình Định.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn            

Thành Đạt Mobile vận động mỗi ngày nhưng luôn giữ vững giá trị cốt lõi về giá thành và chất lượng lượng sản phẩm. Theo CEO Bùi Thành Đạt, việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhất là vào thời điểm cạnh tranh khốc liệt, dịch bệnh đang cốt truyện phức tạp. Tuy nhiên kiên trì với đam mê hăng hái công nghệ và đã được sự hậu thuẫn của gia đình, trong lượt dịch vừa qua, Thành Đạt Mobile vẫn đạt doanh số tăng trưởng tốt. Có được điều đó nhờ vào sự nhạy bén, bắt kịp lúc kịp của vị CEO trẻ.

Thay vì để khách hàng phải đến tận nhà thì trước đấy Thành Đạt Mobile đã tiến hành dịch vụ mua hàng online với chính sách bảo hành chất lượng. Trong thời gian nghỉ dịch ai cũng cần được bên trong nhà làm việc hay cập nhật thông tin của bạn bè, người quen nên các mặt hàng như iPhone, iPad hay Macbook đều bán tốt.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn            

Để giữ chân khách hàng 1 cách dài lâu, Thành Đạt Mobile – Iphone Giá Rẻ Quy Nhơn luôn hiểu khách cần gì, muốn gì và luôn thay đổi, vận động theo xu hướng mới để mang tới tiện ích hoàn hảo. Thái độ thân thiện, trung thực của hàng ngũ nhân viên tại đây cũng thu được sự tán thưởng của khách hàng. Đặc biệt, chế độ hậu mãi như bảo hành, trả góp luôn minh bạch, đáp ứng mang đến quyền lợi tốt nhất.

Thành Đạt Mobile – Iphone giá rẻ nhất Quy Nhơn hiểu rằng: để tạo ra được ngày bữa nay chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Họ vừa là người mua, vừa là người đồng hành và chứng thực cho chữ Tín được xây dựng trong suốt 5 năm qua.

Thành Đạt Mobile - Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn            

Bước sang năm 2021, Thành Đạt Mobile tiếp tục hoàn thành sứ mệnh là công ty cung cấp đồ công nghệ uy tín tại phố xá Quy Nhơn – Bình Định, đồng thời cũng đưa danh xưng đến gần hơn với những người mua trong cả nước. Không chỉ cung cấp dòng apple, Thành Đạt Mobile – Iphone Giá Rẻ Quy Nhơn mở rộng thêm nhiều dòng mặt hàng mobile khác và dịch vụ sửa chữa điện thoại, để phục vụ đảm bảo đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

THÀNH ĐẠT MOBILE

Thông tin địa chỉ: Số 08 Nguyễn Tất Thành – Thành Phố Quy Nhơn

Hotline: 0961111177

Fanpage Thành Đạt Mobile tại đây

Website: https://thanhdatapple.com/

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-dat-mobile-iphone-gia-re-uy-tin-tai-quy-nhon-5020218495614990.htm Nguồn: http://danviet.vn/thanh-dat-mobile-iphone-gia-re-uy-tin-tai-quy-nhon-5020218495614990.htm

Thành Đạt Mobile – Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn

Nội dung Thành Đạt Mobile – Iphone giá rẻ, uy tín tại Quy Nhơn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--