Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, an toàn mùa dịch cùng SCTV

--
Web Techviewz có bài: Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, an toàn mùa dịch cùng SCTV Tỷ lệ sử dụng tiền mặt của Việt Nam vẫn còn rất cao so với kỳ vọng dưới 8% của Đề án phát triển Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) tại Việt Nam giai đoạn 2016 -2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tỷ lệ sử dụng tiền mặt của Việt Nam vẫn còn rất cao so với kỳ vọng dưới 8% của Đề án phát triển Thanh toán không được dùng tiền mặt (TTKDTM) tại Việt Nam thời kì 2016 -2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo NHNN, hiện nay lượng tiền mặt đang lưu hành trong nền kinh tế lên đến hàng triệu tỷ gây ra nhiều tốn kém và phí phạm về nguồn lực. Để đẩy mạnh tiến hành các giải pháp phát triển thanh toán không được dùng tiền mặt tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều biện pháp khuyến khích, bổ trợ để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng TTKDTM.

Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, an toàn mùa dịch cùng SCTV            

TTKDTM tại Việt Nam hiện nay chủ yếu qua hình thức dùng thẻ Ngân hàng và dùng ví điện tử.

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các doanh nghiệp đã phối phù hợp với những ngân hàng hoặc với các đối tác công nghệ bổ trợ dịch vụ phải trả điện tử để đẩy mạnh tiến hành hình thức TTKDTM. Điều này đã tạo thuận lợi cho người dân cũng như doanh nghiệp có hạn tiếp xúc trực tiếp, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Truyền hình cáp SCTV – nhà sản xuất trung tâm truyền thông và Viễn thông hàng đầu Việt Nam cũng là dịch vụ luôn tiên phong trong những đề án của Chính phủ. Với đề án phát triển TTKDTM, truyền hình cáp SCTV đã tiến hành các công tác trang bị về hạ tầng kỹ thuật, đàm phán, liên kết, kết hợp với các ngân hàng, các đối tác công nghệ hỗ trợ dịch vụ thanh toán điện tử để mang ra biện pháp hoàn mỹ cho việc phải trả cước thông qua các ứng dụng của ngân hàng và ví điện tử.

SCTV đã chính thức áp dụng hình thức phải trả không dùng tiền mặt trên toàn hệ thống nhằm nâng lên uy tín phục vụ khách hàng SCTV góp phần thực hiện chủ trương không được dùng tiền mặt phải trả của Chính phủ. Theo đó, khách hàng sử dụng trung tâm của truyền hình cáp SCTV sẽ phải trả cước thông qua ví điện tử Momo. Với hình thức này, khách hàng có thể: Thanh toán bất kể bao giờ có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí; Không lo bị cắt trung tâm do không kịp thanh toán; Chủ động được thời gian  thanh toán, không đi lại nhiều lần; Giảm thiểu tối đa không may khi dùng tiền mặt.

Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, an toàn mùa dịch cùng SCTV            

Phòng chống đại dịch, giải trí an toàn ở tại nhà cùng theo với SCTV

Ông Trần Văn Úy – Tổng Giám đốc của SCTV cho biết: “Trước đây, SCTV đã thực hành thu cước dịch vụ qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, thu tiền mặt tại phòng giao dịch và cử chuyên viên đến tận nơi thu tiền kết hợp chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, hình thức thu tiền mặt có quá độ rủi ro và mất nhiều thời gian. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 tình tiết ngày càng phức tạp và khó lường, việc thu tiền phí trực tiếp sẽ gây nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh rất cao. Chính vì vậy, SCTV quyết tâm áp dụng ngay phương thức phải trả qua ví điện tử Momo để người dân có thêm nhiều hơn các giải pháp lựa chọn phương thức phải trả cước phí, đáp ứng sự tiện dung và phòng ngừa lan truyền dịch bệnh. Trong thời gian tới, SCTV sẽ tiếp tục liên kết với các ngân hàng và ví điện tử khác để khách hàng có thêm sự chọn lựa khi phải trả cước cửa hàng của SCTV”.

Với nội dung chuyên biệt, hấp dẫn, đa chủng loại về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…, gần 200 kênh truyền hình KTS DVB-T2 sẽ đem tới thế giới thư giãn không giới hạn ngay tại chiếc tivi nhà bạn. Hơn thế nữa, Combo siêu tiết kiệm: Trọn gói truyền hình KTS DVB-T2 200 kênh và Internet tốc độ cao, giúp tiết kiệm đến 50% giá cước thuê bao so với sử dụng nhiều cửa hàng riêng lẻ cộng lại.

Ngoài phương thức phải trả qua ví điện tử Momo trên toàn quốc, khách hàng tại thành thị Hồ Chí Minh của truyền hình cáp SCTV còn có thể thanh toán cước thuê bao hàng tháng qua hệ thống ví điện tử Payoo, VNPAY, ZaloPay hoặc chuyển khoản trực diện qua số tài khoản ngân hàng của các chi nhánh SCTV; Chi tiết xem tại https://www.sctv.com.vn/internet-truyen-hinh/dong-cuoc-chuyen-khoan hoặc liên hệ tổng đài chăm nom khách hàng 24/7: 19001878.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-toan-cuoc-thue-bao-de-dang-an-toan-mua-dich-cung-sctv-5020212179552566.h… Nguồn: http://danviet.vn/thanh-toan-cuoc-thue-bao-de-dang-an-toan-mua-dich-cung-sctv-5020212179552566.htm

Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, an toàn mùa dịch cùng SCTV

Nội dung Thanh toán cước thuê bao dễ dàng, an toàn mùa dịch cùng SCTV được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--