Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11

--
Web Techviewz có bài: Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11 Người dùng thường xuyên dành một chút thời gian để kiểm tra thời lượng pin của iPhone.

Người dùng thường xuyên dành một chút thời gian để kiểm tra thời lượng pin của iPhone.

Với việc Apple bắt đầu giúp dễ dàng kiểm tra pin iPhone như thế nào với iOS 11.3, thật sự không có nguyên nhân nào để không cập nhật. Tất cả những gì người sử dụng nên làm là nhấn Settings > Battery > Battery Health và cũng đều có thể xem dung lượng pin nhiều nhất của iPhone, đáp ứng Optimized Battery Charging được bật để cung cấp cho người dùng nhiều thời lượng pin nhất cũng đều có thể và kiểm tra đối với thông báo nhỏ “you’re screwed” từ Apple nếu pin đã xuống cấp đến mức bắt đầu ảnh hưởng đến công suất iPhone.

Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11            

Thời gian iOS 14.5 tiến hành hiệu chuẩn lại thông báo pin trên iPhone 11 series khoảng vài tuần.

Tuy nhiên, sau khi cài đặt iOS 14.5, người sử dụng có thể thấy một lời nhắc mới với nội dung “Your battery health reporting system is recalibrating Maximum Capacity and Peak Performance Capability. This process may take a few weeks. Learn more…”.

Nếu không thấy thông báo này, người sử dụng đừng lo âu bởi nó sẽ chỉ hiển thị nếu người dùng nắm giữ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, vì đó là giải pháp của Apple để điều chỉnh ước lượng pin không chuẩn xác cho những chiếc iPhone này từ những phiên bản iOS trước.

Dưới đây là cách qui trình hiệu chỉnh xảy ra như thế nào: Thiết bị của người dùng sẽ hiển thị thông báo đó trong tối đa vài tuần và trong thời gian này, có thể người sử dụng sẽ không thấy bất kỳ cảnh báo nào về pin đã xuống cấp trong khi iOS hoạt động. Thiết bị cũng có thể có thể chỉ dễ dàng là không thể đem ra đề xuất nếu không có đánh giá chuẩn xác hơn về dung lượng tối đa của pin, và điều ấy ảnh hưởng như ra sao đến hiệu suất iPhone.

Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11            

iOS 14.5 sẽ giúp iPhone 11 series hiển thị thông báo pin chuẩn hơn.

Khi quá trình hiệu chỉnh hoàn tất, người dùng sẽ thấy tính năng Maximum Capacity được cập nhật và bất kỳ cảnh báo nào có thể đến từ với nội dung: “Recalibration of the battery health reporting system was not successful. An Apple Authorized Service Provider can replace the battery free of charge to restore full performance and capacity. More about service options…”. Trong trường hợp này, Apple miêu tả điều ấy không có nghĩa là iPhone sẽ phát nổ hoặc gặp bất cứ điều gì, thay vào chỗ này người dùng cũng có thể có thể được thay pin miễn phí nếu iPhone vẫn được bảo hành thông thường, AppleCare+…. Người dùng cần trao đổi với bộ phận hỗ trợ của Apple để xem các tùy chọn của mình là gì.

Bên cạnh đó, Apple cũng lưu ý: “Người dùng cũng có thể liên hệ với bộ phận bổ trợ của Apple nếu trước đấy họ đã trả tiền để bảo dưỡng pin hết hạn bảo hành cho iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max của mình sau khi thấy thông báo tình trạng pin bị giảm sút hoặc gặp hiện tượng pin không mong muốn”.

Nguồn: http://danviet.vn/thay-doi-quan-trong-nhat-tren-ios-145-danh-cho-iphone-11-502021304185839875.ht… Nguồn: http://danviet.vn/thay-doi-quan-trong-nhat-tren-ios-145-danh-cho-iphone-11-502021304185839875.htm

iOS 14.5, hệ điều hành, bản cập nhật, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, Apple

Nội dung Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--