Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam

--
Web Techviewz có bài: Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam Được thành lập và phát triển từ năm 2011 đến nay, Thế Giới Số là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server uy tín top đầu hiện nay. Trong những năm qua, với mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của nền tảng công nghệ và mang đến những giải pháp mạng cho cá nhân, doanh nghiệp, Thế Giới Số đã và đang tạo được uy tín, lòng tin với khách hàng cũng như tạo ra chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường.

Được xây dựng và phát triển từ năm 2011 đến nay, Thế Giới Số là một trong những ít những hãng sản xuất dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng top đầu hiện nay. Trong những năm qua, với mục đích đồng hành cùng với sự tiến lên của nền tảng công nghệ và mang đến những biện pháp mạng cho cá nhân, doanh nghiệp, Thế Giới Số đã và đang tạo được uy tín, lòng tin với khách hàng cũng như tạo ra chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp đa dạng dịch số uy tín, uy tín

Thời đại của công nghệ số 4.0 hiện nay đang làm gia tăng nhu cầu sử dụng không gian mạng một cách đáng kể. Cũng chính bởi thế mà trong hơn 10 năm trở lại đây điện toán đám mây đã và đang phát triển cực kì mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia còn không ngại ngần đưa ra nhận định, thị trường này hình như còn phát triển hùng cường hơn trong những năm sắp tới. Và cùng sự tiến lên đó, rất nhiều công ty điện toán đám mây ở Việt Nam đã chào đời và phát triển hùng cường trong suốt thập kỷ qua.

Thế Giới Số - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam            

Một trong số đó phải nhắc đến đây chính là Thế Giới Số – Nhà cung cấp công ty Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam. Thế Giới Số là tên thương mại của Công ty TNHH Dữ liệu trực tuyến Thế Giới Số. Tại đây cung cấp và phát triển đa chủng loại dịch số uy tín, chất lượng trong ngành công nghệ thông tin cho dù là như đăng ký Tên miền, trung tâm lưu trữ Web Hosting – Share Hosting, cho thuê Máy chủ ảo – VPS Giá Rẻ, Máy chủ riêng – Dedicated Server, chỗ đặt server – Colocation Server,…

Thế Giới Số – Đi đầu về biện pháp công nghệ Chuyển Đổi Số

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động đến nay, Thế Giới Số đã trở thành thương hiệu chất lượng và có hơn hàng nghìn khách hàng tín nhiệm và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Số đang dần chất lượng hóa các sản phẩm và dịch vụ khi cung cấp các công ty đầy đủ và biện pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh online.

Các biện pháp của Thế Giới Số hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người nắm giữ và khách hàng sử dụng dịch vụ. Không chỉ vậy, với đòi hỏi ngày càng cao từ thị trường, cửa hàng mà Thế Giới Số cung cấp đảm bảo không chỉ có tốc độ truy cập nhanh mà quan trọng dữ liệu an toàn, uy tín trung tâm đáp ứng mục tiêu nhận diện thương hiệu, bảo mật và hiệu quả buôn bán cho những doanh nghiệp.

Có thể nói, Thế Giới Số là một trong các lựa chọn thông minh, là cửa hàng đi đầu về biện pháp công nghệ Chuyển Đổi Số.

Chính sách hỗ trợ tận tình và tận lực

Đặc biệt, đội ngũ của Thế Giới Số ngày càng lớn mạnh theo năm tháng, gia tăng cả về quy mô và chất lượng. Đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Số có một đội ngũ chuyên viên trẻ, am hiểu công nghệ và giàu lòng nhiệt huyết sẵn sàng bổ trợ trực tuyến 24/7. Làm việc bằng sự tận tâm, Thế Giới Số mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Thế Giới Số - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam            

Bên cạnh đó, ở đây còn cung cấp các chính sách hỗ trợ, khuyến mại về giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Nếu có nhu cầu sử dụng công ty Hosting, Cloud, Server, thuê máy server giá rẻ, bạn cũng đều có thể liên hệ với Thế Giới Số qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Thế Giới Số - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam            

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dữ liệu trực tuyến Thế Giới Số

Thông tin địa chỉ: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Tel: 028. 7309. 7379 – Tổng đài: 1900. 6119

Email: [email protected]

Website: https://tgs.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-so-nha-cung-cap-dich-vu-hosting-cloud-server-chat-luong-cao-tai-viet-… Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-so-nha-cung-cap-dich-vu-hosting-cloud-server-chat-luong-cao-tai-viet-nam-50202122514103794.htm

Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam

Nội dung Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server chất lượng cao tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--