Thêm giải pháp học, họp trực tuyến “make in Việt Nam” cho máy tính và di động

--
Web Techviewz có bài: Thêm giải pháp học, họp trực tuyến “make in Việt Nam” cho máy tính và di động Giải pháp này cho phép học, họp trực tuyến với số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời.

Giải pháp này cho phép học, họp trực tuyến với con số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời.

Giải pháp họp trực tuyến OnMeeting tích hợp giữa phần cứng OnMeeting OMT-10 và phần mềm (dành cho Windows, macOS, iOS và Android) vừa chính thức được FPT Telecom International (FTI) thuộc FPT Telecom giới thiệu ra thị trường. OnMeeting có đầy đủ các tính năng tương tác trực tuyến cần có như trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, ghi hình, quản lý, chat, bảng trắng,…

Họp trực tuyến đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết trong đại dịch COVID-19.

Trong đó, thiết bị OnMeeting OMT-10 sở hữu nhiều tính năng thông minh như: Tự động chuyển khung hình sang người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát; camera góc rộng 122 độ có khả năng zoom xa 5x; công nghệ tự động tạo khung hình. Giải pháp cấp phép 4 thiết bị cùng chia sẻ trên một màn hình hiển thị, giúp các thành viên trong cuộc họp nhóm đơn giản chia sẻ ý tưởng, hình ảnh và dữ liệu với nhau.

Đáng chú ý, OnMeeting cho phép thi hành các buổi họp trực tuyến với con số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời. Giải pháp được giới thiệu là có độ bảo mật cao, đảm bảo bằng tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng. Với hệ thống bảo mật đa lớp như vậy, FTI cam kết người dùng sẽ không bị lộ nội dung cuộc họp hay có người lạ xâm nhập phòng họp.

Với người dùng cá nhân, OnMeeting có giao diện thân thiện, được tối ưu cho các thao tác của người dùng. Phần mềm hoạt động trên cả máy tính và thiết bị di động, nhờ đó người dùng cũng có thể tổ chức, tham dự các hội nghị trực tuyến, khóa học trực tuyến ở bất kể đâu, chỉ cần kết nối Internet băng rộng hoặc 3G/4G. OnMeeting còn có thể kết nối với những hệ thống MCU, thiết bị Video Conference chạy SIP/H323 trên thị trường như Cisco, Polycom, Aver.

Nguồn: http://danviet.vn/them-giai-phap-hoc-hop-truc-tuyen-make-in-viet-nam-cho-may-tinh-va-di-dong-502… Nguồn: http://danviet.vn/them-giai-phap-hoc-hop-truc-tuyen-make-in-viet-nam-cho-may-tinh-va-di-dong-5020216816292601.htm

Hop truc tuyen

Nội dung Thêm giải pháp học, họp trực tuyến “make in Việt Nam” cho máy tính và di động được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--