Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh – Tin Công Nghệ Số hóa Samsung tích hợp AI lên máy giặt, máy lọc không khí, tủ lạnh, màn hình… nhằm tăng hiệu quả vận hành, hỗ trợ người dùng tối ưu. – Tin Công Nghệ

Máy giặt cảm biến vết bẩn

Thiết bị Samsung có công nghệ AI Wash với bốn cảm biến sáng dạ có khả năng truy quét vết bẩn, phân tích độ bẩn, đánh giá cân nặng quần áo từ đó tính toán lượng nước, xà bông giặt, xả và thời gian giặt phù hợp. Công nghệ này giúp người sử dụng không cần tốn thời gian chọn lựa chế độ, dành dụm nước, chi phí mà vẫn đảm bảo giặt sạch quần áo.

Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh - Tin Công Nghệ Số hóa

Cảm biến AI wash tự động tối ưu hóa lượng nước.

Bảng điều khiển AI Control tự động ghi nhớ, phân tích từ các lần giặt trước, đề xuất chương trình giặt phù hợp. Máy sẽ thông báo nhắc nhở khi cần thêm nước giặt, nước xả hoặc vệ sinh lồng giặt thông qua công nghệ AI Dispenser. Nhờ khả năng kết nối với những thiết bị thông minh SmartThings, người dùng cũng đều có thể điều khiển máy giặt mọi lúc, mọi nơi.

Công nghệ bong bóng siêu mịn EcoBubble đem lại hữu hiệu giặt sạch sâu và bảo quản áo quần tốt hơn 45% theo thử nghiệm của hãng. Máy có kiểu dáng gọn, màu sắc trang nhã thích hợp nhiều phong cách nội thất.

Tủ lạnh Family Hub

Ngoài chức năng lưu trữ thực phẩm, Family Hub có tính năng chia sẻ video, hình ảnh, tin nhắn tích hợp giải trí, xem phim, nghe nhạc, gọi điện ngay trên màn hình tủ lạnh.

Thiết bị hiển thị hình ảnh thực phẩm đang có trong tủ lạnh nhờ camera giám sát bên trong, tự động báo ngày hết thực phẩm. Nhờ công nghệ khống chế ngày hết hạn của thực phẩm, người sử dụng dễ dàng tạo bản kê mua sắm, ghi nhớ của riêng mình.

Ứng dụng Smart Recipes đề nghị hàng nghìn công thức nấu bếp dựa trên thực phẩm sẵn có trong tủ và thói quen chủ nhân.

Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh - Tin Công Nghệ Số hóa

Tủ lạnh Family Hub 641 lít tích hợp giúp quản lý thực phẩm thông minh, đưa ra gợi ý cho thực đơn.

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một trong những giải pháp bổ trợ tăng cường sức khỏe cho gia đình. Khi chọn mua, người dùng cần chú ý năng suất phù hợp với diện tích, ưu tiên sản phẩm tích hợp đa chế độ.

Dòng mặt hàng máy lọc không khí Samsung mang đến nhiều chọn lựa phù phù hợp với diện tích từ 34 m2 đến 90 m2. Thiết bị tích hợp hệ thống màng lọc 3 trong 1, bổ trợ loại bỏ các dòng bụi, phấn hoa, lông thú cưng, bụi trong khí…

Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh - Tin Công Nghệ Số hóa

Máy lọc không khí Samsung tăng hữu hiệu lọc bụi cho nhà ở.

Màn hình sáng dạ M7

Màn hình sáng dạ giúp người dùng để làm việc, thao tác mà không cần mở máy tính. Với tính năng truy cập từ xa, thiết bị sử dụng bộ Office 365 để xem và chỉnh sửa tài liệu, lưu lại trên dữ liệu đám mây.

Màn hình M7 có thể truy cập vào các phần mềm thư giãn như Netflix, YouTube và HBO. Điều khiển từ xa bằng tiếng nói và loa tích hợp mang đến không gian thư giãn trọn vẹn.

Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh - Tin Công Nghệ Số hóa

Màn hình cỡ lớn tích hợp tính năng phục vụ làm việc hữu hiệu từ xa.

Minh Huy (Ảnh: Samsung )

Samsung, AI, máy giặt, máy lọc không khí, tủ lạnh, màn hình

Nội dung Thiết bị gia dụng Samsung ứng dụng công nghệ thông minh – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--