Thiết bị gia dụng TCL chú trọng tính năng làm sạch – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Thiết bị gia dụng TCL chú trọng tính năng làm sạch – Công Nghệ Số hóa TCL ưu tiên các tính năng loại bỏ bụi, mùi vật nuôi trên máy lọc không khí; điều hòa kèm chế độ giảm vi khuẩn; máy giặt tăng làm sạch… – Công Nghệ

Sau khi chuyển vào trong nhà mới, chị Tuyết Anh (quận 3, TP HCM) cùng chồng ưu tiên lựa chọn nội thất, đồ gia dụng có độ năng chăm nom sức khỏe, chất liệu thân thiện môi trường.

Đơn cử, máy lọc không khí nhằm hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, tạo không gian trong lành cho các thành viên. Hay một cái máy lạnh kèm nhiều tính năng hướng tới sức khỏe. Chị cũng ưu ái trồng một số cây cối trong nhà, giúp không khí lưu thông tối ưu.

Đại diện TCL cho biết, cũng như gia đình chị Tuyết Anh, người dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe, họ sẵn sàng chi trả một mức phí cao hơn và trong khả năng cấp phép nếu sản phẩm, đơn vị đó đảm bảo được nhu cầu. Trước mong muốn đó, công ty có nhiều thiết bị hướng tới việc chăm bẵm sức khỏe gia đình.

Máy lọc không khí Breeva

Breeva A2, A3 và A5 là ba sản phẩm mới nhất từ TCL Việt Nam. Mẫu Breeva A3 có độ rộng hoạt động 23 m2 (tiêu chuẩn AHAM) và cũng có thể có thể cảm biến chất lượng không khí.

Máy có hệ thống lọc ba thời kì để xử lý bụi, phấn hoa, khói và mùi vật nuôi trong không khí. Sản phẩm cũng đều có thể lọc 270 m3 không khí mỗi giờ, kèm phong cách thiết kế Scandinavian.

Anh Vũ Hoàng (quận Gò Vấp, TP HCM) chia sẻ, sau khi dùng máy lọc không khí, nhà anh bớt được mùi hăng của hai chú chó. Trước đây con của anh bị dị ứng bụi bẩn nên hay khò khè, khịt mũi mỗi sáng. Bây giờ tình trạng này đã được cải thiện.

Thiết bị gia dụng TCL chú trọng tính năng làm sạch - Công Nghệ Số hóa

Breeva A3 thích hợp nhiều không gian nội thất.

Máy lạnh T-Pro

Máy lạnh T-Pro có khả năng tạo luồng gió nhẹ dịu nhờ công nghệ Gentle Cool Wind với cánh đảo gió hình chiếc lá. Khi kích hoạt tính năng iClean, máy có thể loại bỏ các mảng bám vi khuẩn trên bề mặt, giảm thiểu bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.

Thiết bị được chuẩn bị trợ lý Google Assistant kèm khả năng kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng. Nhờ vậy việc điều khiển trở nên dễ dàng, bạn cũng có thể tắt, mở máy lạnh ở mọi địa thế trong nhà.

Thiết bị gia dụng TCL chú trọng tính năng làm sạch - Công Nghệ Số hóa

Máy lạnh T-Pro giúp làm mát không gian và hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn.

Máy giặt F7

Máy giặt F7 có đa dạng chọn lựa cân nặng 8 kg, 9 kg và 10 kg; đi kèm bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Lồng giặt tổ ong rộng rãi có khả năng giặt thác xoáy 360 độ, bổ trợ tăng cường khả năng giặt sạch.

Ưu điểm trên máy 10 kg là diện tích rộng lên đến 580 mm giúp quần áo giảm xoắn rối, có hạn hư sợi vải, giữ dáng cho những trang phục.

Thiết bị gia dụng TCL chú trọng tính năng làm sạch - Công Nghệ Số hóa

Máy giặt F7 dễ thao tác, bổ trợ giặt sạch quần áo.

Đại diện TCL Việt Nam nhấn mạnh, dịch vụ được thành lập với phương châm “cuộc sống sáng tạo và tiêu chí đặt người mua làm trọng tâm”. Từ đó, doanh nghiệp luôn nỗ lực mang đến những dùng thử tối ưu cho người mua thông qua sản phẩm. TCL hiện có mặt tại 160 thị trường trên toàn cầu.

Minh Huy (Ảnh: TCL )

TCL, máy lọc không khí, điều hòa, máy giặt

Nội dung Thiết bị gia dụng TCL chú trọng tính năng làm sạch – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--