Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

--
Web Techviewz có bài: Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Một thợ săn UFO (vật thể bay không xác định) vừa tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực nhờ… Google Earth, dẫn đến tuyên bố rằng người ngoài hành tinh đang ở đây trên Trái đất.

Một thợ săn UFO (vật thể bay không xác định) vừa tuyên bố phát giác căn cứ của người dưng hành tinh xa khơi Nam Cực nhờ… Google Earth, dẫn đến tuyên bố rằng người ngoài hành tinh đang ở đây trên Trái đất.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực            

Một thợ săn UFO vừa tuyên bố phát giác căn cứ của người dưng hành tinh xa khơi Nam Cực nhờ… Google Earth.

Theo Express, một thợ săn UFO tin rằng, anh ta đã tìm thấy vô số bằng chứng cho thấy những sinh vật ngoài Trái đất đang sống trên hành tinh của chúng ta.

Theo đó, nhờ Google Earth, người này phát biểu đã phát hiện một hiện tượng thất thường huyền bí với 1 loạt các đường thẳng nối vuông góc với nhau cách bờ biển Nam Cực 180 km. Phát hiện này đã được đăng tải lên kênh Behind the Scenes chuyên về UFO trên Youtube.

Cấu trúc vi diệu được phát giác trên Google Earth ở tọa độ: 63°59'56.79″S 118°43'44.48″E. Cấu trúc khổng lồ được mô tả trên kênh Behind the Scenes nằm dưới nước, cách bờ biển Nam Cực 180 km với các bờ tường khổng lồ.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực            

Hình ảnh được coi rằng cấu trúc khổng lồ nằm dưới nước cách bờ biển Nam Cực 180 km

“Giả sử, công trình kiến ​​trúc khổng lồ đây là tàn dư của 1 khu định cư hoặc một căn cứ cổ đại nay đã chìm xuống dưới nước, thì có lẽ ai đó đã thành lập nó từ hàng nghìn năm trước?”, Behind the Scenes đặt câu hỏi.

Thợ săn người dưng hành tinh nổi tiếng Scott Waring đã mau chóng xem video rồi cho rằng, đây là bằng chứng về một căn cứ của người dưng hành tinh.

Waring tuyên bố, ông đã phân tích cấu trúc trên và tin rằng nó đủ chứa 1 căn cứ cùng một nhà chứa cho một con tàu vũ trụ.

Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực            

Tọa độ của cấu trúc được coi rằng căn cứ của người dưng hành tinh.

Waring cũng nói thêm rằng ông tin người ngoài hành tinh vẫn đang cư trú ở đây cùng 1 chuyến du ngoạn trong khu vực này sẽ phơi bày sự thực đó.

Tuy nhiên, một số người đã đưa ra lời giải thích khoa học hơn cho cái được nghĩ rằng căn cứ của người ngoài hành tinh” ở Nam Cực.

Theo họ có khả năng cấu trúc huyền bí mà thợ săn UFO phát biểu phát giác được thực ra chỉ là một sự cố hiển thị trên Google Earth.

“Đó chỉ là một ảo ảnh vì tập dữ liệu không khớp”, một người bình luận.

Nhà thiên văn học Chris Impey thuộc Đại học Arizona cũng chia sẻ rằng, có hàng tỷ vật thể trong không gian gần Trái đất bị “nhìn lầm” thành UFO, tàu vũ trụ của người dưng hành tinh. Hơn một nửa trong số này cũng có thể là thiên thạch, sao chổi, hoặc các quả cầu lửa…

Người ngoài hành tinh
Theo bạn, có người ngoài hành tinh hay không?

 Bình chọn    Xem kết quả

Nguồn: https://tienphong.vn/tho-san-ufo-tuyen-bo-phat-hien-can-cu-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-o-nam-cuc-p… Nguồn: https://tienphong.vn/tho-san-ufo-tuyen-bo-phat-hien-can-cu-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-o-nam-cuc-post1342940.tpo

Ngoai hanh tinh

Nội dung Thợ săn UFO tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở Nam Cực được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--