Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo

--
Web Techviewz có bài: Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo Không chỉ gây “sốt“ trên Facebook, Bùi Tấn Trường cũng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Không chỉ gây “sốt” trên Facebook, Bùi Tấn Trường cũng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Chiến thắng 2 – 1 của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ Malaysia trong trận đấu khuya 11/6 phải nhắc tới công lớn của thủ môn Bùi Tấn Trường. Theo dõi trận cầu này, cổ đông viên Việt Nam đã liên tục nhìn thấy Tấn Trường hết bật nhảy lên cao đẩy bóng, đấm bóng rồi vươn người hết cỡ sang hai phía cột dọc để cản phá nhiều pha bóng nguy hiểm của đội bạn. Thủ thành này chỉ phải để lọt lưới một lần bởi quả penalty ở phút 71.

Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo            

Người hâm mộ đá bóng Việt Nam phấn khích với các pha cản phá mãn nhãn của Bùi Tấn Trường.

Ngay sau trận đấu, Bùi Tấn Trường đã liên tục đăng nhiều status trên tài khoản Facebook gần 100.000 fan của mình. Mỗi bài đăng đều nhận được lượng tương tác “khủng” và cơn mưa lời khen của người hâm mộ. Trong đó, status đầu tiên là “Giờ không biết nói gì ngoài hai từ cảm ơn” kèm tấm hình cùng với thầy Park. Đây chính là lời cảm ơn thủ thành số 24 gửi tới người hâm mộ bóng đá nước nhà, và đặc biệt là huấn luyện viên Park Hang-seo khi ông đã gọi Tấn Trường hội quân cùng đội tuyển quốc gia.

Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo            

Status trước mắt của Tấn Trường sau trận đấu.

Có lẽ cảm xúc đang dâng trào sau trận tranh tài thành công của cả đội nói chung và bản thân Tấn Trường nói riêng, anh tiếp tục chia sẻ: “Mọi nỗ lực rồi sẽ được đền đáp. Việt Nam, niềm tự hào”, và “May mắn không làm nhục mệnh” vào trưa 12/6. Đáp lại, người hâm mộ cũng cảm thấy thích thú lúc nhìn thấy Tấn Trường lên hình liên tục.

Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo            

Tấn Trường chia sẻ thêm tình trạng mới trong cảm xúc dâng trào.

Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo            

Mới đây nhất, Tấn Trường đã đổi ảnh bìa Facebook.

“Lên hình cực nhiều luôn, hết sảy”, “Mê nhất quả đẩy bóng qua xà ngang á”, “Chụp đỉnh quá anh Trường ơi”, “Đỉnh cao”, “Chúc mừng người gác đền bản lĩnh. Em đã trải qua quá độ biến cố để giờ đây hưởng trái ngọt thơm hương. Tiếp tục gắng gượng Trường nhé!”,… là một số bình luận của cộng đồng Facebook gửi tới thủ môn Tấn Trường.

Tuy nhiên, người hâm mộ đá bóng cũng không quên nhắc nhở Bùi Tấn Trường rằng, giây phút người hùng và tội đồ gần lắm. “Mong anh cố gắng hơn nhé. Em sợ bóng bổng, anh bay ra đoán sai vị trí lắm. Hôm qua anh đã không mắc những sai lầm đó”, Facebooker Văn Sơn bình luận.

Còn Facebooker Hậu Lê thì viết: “Anh Trường nè, em theo dấu anh từ lúc anh còn đang khoác áo Đồng Tháp. Em muốn khuyên anh một điều: Những sai lầm của anh luôn đến từ lúc anh thăng hoa và đạt được kỳ vọng đỉnh cao của người hâm mộ. Em khuyên anh hãy giữ vững cái đầu lạnh của mình, tinh thần của mình, anh nhé! Em luôn tin tưởng anh. Mong anh thành công hơn nữa”.

Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo            

Bùi Tấn Trường trở thành chủ đề “hot” nhất trong ngày 12/6 trên Google.

Không chỉ gây “sốt” trên mạng xã hội Facebook, Bùi Tấn Trường cũng trở thành cái tên được kiếm tìm tối đa trên các công cụ của Google. Theo thống kê của Google Trends, sau trận Việt Nam – Malaysia, đã có nhiều lượt truy vấn liên quan tới các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức,… nhưng Bùi Tấn Trường mới chính là người được đoái hoài nhất với số lượt truy vấn xuất chúng – hơn 100.000 lượt tính tới 18h ngày 12/6. Chủ đề này vượt cả 'Xem bóng đá', 'Lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022'.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-mon-bui-tan-truong-thanh-hien-tuong-mang-fan-khen-dinh-cao-502021126185961… Nguồn: http://danviet.vn/thu-mon-bui-tan-truong-thanh-hien-tuong-mang-fan-khen-dinh-cao-50202112618596191.htm

Bui Tan Truong, thu mon Bui Tan Truong

Nội dung Thủ môn Bùi Tấn Trường thành hiện tượng mạng, fan khen nhưng cũng nhắc khéo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--