Thủ thuật để chụp một bức ảnh đẹp trên iPhone khi trời tối

--
Web Techviewz có bài: Thủ thuật để chụp một bức ảnh đẹp trên iPhone khi trời tối Nếu như bạn chưa biết cách chụp một bức ảnh đẹp vào lúc trời tối trên iPhone thì hãy sử dụng mẹo nhỏ sau để bức ảnh thêm phần đẹp hơn.

Nếu như bạn chưa biết cách chụp một bức ảnh đẹp vào lúc trời tối trên iPhone thì nên sử dụng thủ thuật sau để bức hình thêm phần đẹp hơn.

Bật tính năng chụp ảnh lưới

Khi sử dụng điện thoại iPhone để có thể chụp hình lúc trời tối bạn nên tùy chọn phần lọc lưới, cũng đều có thể bổ trợ bạn xếp hàng các tấm hình để chúng tuân theo quy tắc một phần ba . Bạn có thể bật tùy chọn này bằng phương pháp truy cập Cài đặt => Camera => và bật tính năng Lưới lên.

Thủ thuật để chụp một bức ảnh đẹp trên iPhone khi trời tối            

Mẹo hay chụp một bức ảnh đẹp trên iPhone khi trời tối. Ảnh minh họa.

Bật HDR tự động

Tính năng HDR này cấp phép bạn chụp những tấm hình có nguồn sáng tương phản cao (giả sử, một chiều tối một hoàng hôn rạng rỡ trên ngọn núi tối) và vẫn chụp được 1 tấm hình đẹp mà không làm thay đổi hay biến dạng ánh sáng hoặc vùng tối của bức tranh.

iPhone của bạn thi hành điều này bằng phương pháp chụp một số hình ảnh liên tục ở các mức phơi sáng khác nhau, sau đó kết hợp chúng lại với nhau để thực hiện được một hình ảnh hoàn tất và sắc nét hơn khi chụp với camera thường.

Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thu-thuat-de-chup-mot-buc-anh-dep-tren-iphone-khi-troi-toi-a519542.ht… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thu-thuat-de-chup-mot-buc-anh-dep-tren-iphone-khi-troi-toi-a519542.html

ảnh chụp, iphone, chụp ảnh

Nội dung Thủ thuật để chụp một bức ảnh đẹp trên iPhone khi trời tối được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--