Thuê máy chủ tại BKHOST – An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn

--
Web Techviewz có bài: Thuê máy chủ tại BKHOST – An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn Với những ưu điểm vượt trội việc thuê máy chủ giờ đây đã trở thành giải pháp được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. BKHOST – đơn vị cung cấp máy chủ (server) giúp bạn an tâm và có không gian mạng làm việc chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội việc thuê máy server bây giờ đã trở thành giải pháp được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. BKHOST – đơn vị cung cấp máy chủ (server) giúp bạn yên âm và có không gian mạng làm việc chuyên nghiệp.

Thuê máy chủ tại BKHOST - An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn            

Ưu điểm của việc thuê server tại BKHOST

Việc thuê đặt máy chủ đem lại nhiều lợi ích để dành chi phí đầu tư phần cứng, không gian đặt máy chủ và xử lý vấn đề kỹ thuật nên được những doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Với công ty máy chủ, BKHOST cung cấp thuê máy server vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ, kế bên đó là cửa hàng quản trị máy chủ.

Khi lựa chọn công ty thuê đặt máy chủ, BKHOST sẽ cung cấp máy chủ có sẵn với tất cả cấu hình và cung cấp thêm không gian tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chí quốc tế. Hệ thống máy chủ được đặt tại  trung tâm dữ liệu (Data Center) được kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; độ nóng phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp.

Thay vì đặt máy chủ ở tại nhà hay cơ quan, bạn không phải tốn công canh chừng và xử lý các vấn đề kỹ thuật vì đội ngũ kỹ thuật của BKHOST sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn. Khách hàng trước khi dùng dịch vụ sẽ được BKHOST tham vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và đã được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với cửa hàng cho mướn máy server dùng riêng, khách hàng cũng đều có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, phần mềm theo nhu cầu mà tránh bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng giống phần mềm.

Bên cạnh đó, BKHOST cung cấp server với tính năng bảo mật tốt, việc sao lưu dữ liệu nhanh, giao diện dễ sử dụng, và được nâng cấp dễ dàng. Bạn cũng có thể set up tất cả từ hệ điều hành, websites, ứng dụng…

> > Tìm biết thêm về đơn vị máy chủ tại BKHOST.

BKHOST – Nhà cung cấp máy server uy tín cho nhiều đơn vị lớn nhỏ

Hiện nay, BKHOST là nhà sản xuất máy server cho nhiều dịch vụ trên khắp cả nước, nổi bật là một số các dịch vụ lớn: Công ty Cổ phần COLOR MAN FOOD, Công ty Cổ phần Công nghệ Lưu trữ – Số hóa HT, Công Ty Cổ Phần Blueco Toàn cầu, Công ty TNHH NTT Data Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển ứng dụng TOSHIBA (Việt Nam), …

Đối với những công ty có quy mô sử dụng có 1 kho tài liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, thành lập và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các phần mềm trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì vấn đề sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

Đương nhiên, giá cả cho server này trên thị trường cũng không hề rẻ.  Bù lại, so với việc chủ động đặt máy chủ, tự cấu hình và xử lý vấn đề kỹ thuật, các trung tâm lớn vẫn lựa chọn biện pháp an toàn và tiết kiệm hơn là thuê máy chủ tại BKHOST.  Thời điểm hiện tại, BKHOST triển khai chương trình ưu đãi khi thuê server tặng server (áp dụng đăng ký liên tục trong hai năm nhưng kỳ phải trả ít đặc biệt là 12 tháng/lần). Ngoài ra, chương trình còn áp dụng tặng RAM khi đăng ký từ 6 tháng.

Thuê máy chủ tại BKHOST - An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn            

Nhiều chương trình giảm giá cho công ty thuê máy server tại BKHOST

Tại BKHOST mọi thủ tục luôn được sáng tỏ và rõ ràng, khách hàng khi dùng công ty được yêu cầu về thỏa thuận và xuất hóa đơn VAT. Để đáp ứng tối đa quyền lợi và trải nghiệm cho khách hàng, mọi vấn đề về kỹ thuật được xử lý nhanh chóng chỉ từ sau 5 phút khi gửi ticket. BKHOST mong muốn chi phí mà khách hàng bỏ ra sẽ nhận được giá trị xứng đáng. Tiêu chí hàng đầu của BKHOST là “Support is number 1” nên dù có khuyến mãi giảm giá thì hãng vẫn không thay đổi về mặt chất lượng và đơn vị hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Mục tiêu của hãng là đi đầu cung cấp giải pháp về không gian mạng trực tuyến, sự tiến lên bền vững cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó luôn chú trọng đến khách hàng thân thiết. Vì thế mà hãng có tỷ suất khách hàng gia hạn và giới thiệu chiếm tới 50% doanh thu. Dịch vụ cung cấp máy chủ kể riêng và các biện pháp mạng nói chung của BKHOST luôn có cửa hàng hỗ trợ tốt nhất, chất lượng nhất với, chất lượng đáp ứng với kinh phí cạnh tranh nhất.

Click ngay để nhận khuyến mãi đặc biệt của BKHOST

Thông tin chi tiết:

Công ty CP Giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam (BKHOST.vn)

Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088

Mail: [email protected]

Website: BKHOST.vn

Nguồn: http://danviet.vn/thue-may-chu-tai-bkhost-an-tam-but-pha-doanh-nghiep-ban-502021274135934973.htm Nguồn: http://danviet.vn/thue-may-chu-tai-bkhost-an-tam-but-pha-doanh-nghiep-ban-502021274135934973.htm

Thuê máy chủ tại BKHOST – An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn

Nội dung Thuê máy chủ tại BKHOST – An tâm bứt phá doanh nghiệp bạn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--