Tiền điện tăng kỷ lục, ứng dụng này đang gây “sốt” với người dân Hồ Chí Minh

--
Web Techviewz có bài: Tiền điện tăng kỷ lục, ứng dụng này đang gây “sốt” với người dân Hồ Chí Minh Để theo dõi tiền điện sử dụng trong tháng dễ dàng hơn, nhiều người dân Hồ Chí Minh đang kháo nhau cài đặt ứng dụng theo dõi EPoint EVN.

Để theo dấu tiền điện sử dụng trong tháng đơn giản hơn, nhiều người dân Hồ Chí Minh đang kháo nhau cài đặt phần mềm theo dấu EPoint EVN.

Trong nửa đầu tháng 6, lượng điện tiêu thụ trên cả nước, nhất là khu vực thành thị Hồ Chí Minh tăng tầm kỷ lục. Do khí hậu nắng nóng, có thời điểm lên tới 41 độ, chừng độ sử dụng điều hòa tăng cao khiến người dân chóng mặt khi nhìn vào hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Ứng dụng EPoint giúp người dân theo dấu lượng điện tiêu thụ, thanh toán tiền điện nhanh chóng.

Do đó, người dân đoái hoài đến điện nhiều hơn và tìm đến những ứng dụng theo dõi điện năng và tiền điện. Một trong những đó là phần mềm EPoint đến từ đơn vị tin cậy – Tổng trung tâm điện lực Thành phố Hồ Chí Minh, dành cho người dân Thủ đô. Khi sử dụng ứng dụng chăm nom khách hàng này, người dùng cũng có thể theo dấu điện năng tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng; tạm tính tiền điện; so sánh, phải trả tiền điện, tích điểm, …

Theo hoạch toán mới nhất từ EVN Hồ Chí Minh, hiện tổng số liệu người dùng App EPoint đã băng qua mốc 300.000 khách hàng (trên tổng số 2 triệu hộ gia đình ở Hồ Chí Minh). Đặc biệt, tổng cộng lượt cài đặt ứng dụng trong tháng 6 tăng gấp 30 lần so với các tháng trước do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tăng cao.

Ứng dụng EPoint nhận được hàng trăm nghìn lượt tải trên App Store.

Cùng với đó, phần mềm EPoint hiện đang đứng Top 3 trên bảng xếp hạng các ứng dụng kinh doanh được tải nhiều nhất trên App Store. Hiện tại, ứng dụng đã có mặt trên 2 công ty phần mềm phổ biến: CH Play của Google và App Store, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Đánh giá 5 sao trên ứng dụng, người sử dụng có tên Đoàn Thanh Tùng chia sẻ: “Tôi bất ngờ khi EVN làm được 1 chiếc app tốt thế này. Tôi nghĩ EVN phải tuyên truyền, quảng cáo cho mọi người biết để sử dụng. Giữa một rừng thông tin xấu, EVN vẫn tạo một phần mềm tốt, minh bạch như thế này lại không đẩy lên để người dùng có ánh nhìn khác về EVN.”

Tính năng tạm tính tiền điện trên Ứng dụng EPoint.

Một người sử dụng khác cũng mang ra đánh giá trên ứng dụng EPoint EVN: Ứng dụng có độ ứng dụng cao, giúp mọi người có ý thức dành dụm điện, đổi giảm giá liền tay. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè.

Nguồn: http://danviet.vn/tien-dien-tang-ky-luc-ung-dung-nay-dang-gay-sot-voi-nguoi-dan-ha-noi-502021236… Nguồn: http://danviet.vn/tien-dien-tang-ky-luc-ung-dung-nay-dang-gay-sot-voi-nguoi-dan-ha-noi-502021236115840663.htm

ứng dụng theo dõi điện, tiết kiệm điện, ứng dụng EPoint, cài đặt EPoint, EPoint, theo dõi EPoint, tin tuc cong nghe, cong nghe thong tin, tin tuc 24h

Nội dung Tiền điện tăng kỷ lục, ứng dụng này đang gây “sốt” với người dân Hồ Chí Minh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--