Tiết kiệm đến 11 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Tiết kiệm đến 11 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung – Công Nghệ Số hóa FPT Shop giảm đến 11 triệu đồng cùng hai năm bảo hành cho khách mua điện thoại Samsung. – Công Nghệ

Với chương trình khuyến mãi lần này, các tín đồ của Samsung có thể nắm giữ những chiếc smartphone thời thượng, cấp cao với tầm giá tiết kiệm. Cụ thể, Galaxy Z Flip giảm 15 triệu đồng. Khách mua Galaxy Z Fold2 5G được tặng đồng hồ Galaxy Watch 3 45mm trị giá 9,99 triệu đồng và thẻ đặc quyền mua sắm Galaxy Z Elite. Bên cạnh đó, FPT Shop còn tài trợ lãi suất mua trả góp và chuyển hàng miễn phí. Chương trình xảy ra từ nay đến 30/6.

Bên cạnh đó, từ lúc này đến 18/6, FPT Shop cùng giảm 9 triệu đồng, còn 14,99 triệu đồng cho Galaxy S20+. Bộ đôi Galaxy A52 – A72 cũng giảm đến 1 triệu đồng, giá ưu đãi lần lượt còn 8.590.000 đồng và 10.490.000 đồng từ nay đến 15/6.

Tiết kiệm đến 11 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung - Công Nghệ Số hóa

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi chọn mua điện thoại Samsung tại FPT Shop trong tháng 6. Ảnh: FPT Shop

Dịp này, cặp đôi siêu phẩm Galaxy S21 Series và Note20 Ultra cũng được bán với khoảng giá ưu đãi đến 11,5 triệu đồng xen kẽ nhau vào một số ngày trong tuần. Cụ thể, Note20 Ultra áp dụng mức giảm sâu 11,5 triệu đồng về giá 18,49 triệu đồng từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần. Trong khi đó, FPT Shop giảm 10 triệu đồng cho Galaxy S21 Series phiên bản 256GB và 8 triệu vnd cho phiên bản 128GB từ thứ sáu đến thứ 2 hàng tuần.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận ngay hai năm bảo hành khi chọn mua điện thoại Samsung có giá từ 10 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể chọn mua trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng hoặc thông qua nhà tài chính với khoản trả trước chỉ từ 30% giá máy, thủ tục dễ dàng và nhanh chóng tại FPT Shop. FPT Shop còn giảm thêm đến 500.000 đồng khi mua trả thẳng và thanh toán toàn bộ lô hàng qua VNPAY-QR hoặc ví Moca, cùng lúc trợ giá ngay 15% nếu khách hàng tham dự “Thu cũ đổi mới”.

Tất cả sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bảo hành theo IMEI nên khách hàng không lo bị mất giấy tờ, hóa đơn. Ngoài ra, người tiêu dùng được miễn phí một đổi một trong 1 tháng nếu mặt hàng phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Tiết kiệm đến 11 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung - Công Nghệ Số hóa

Một số dòng mặt hàng Samsung. Ảnh: FPT Shop

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, FPT Shop sẵn sàng ship hàng tận nhà miễn phí khi khách chọn mua online. Theo đó, khách hàng chọn mua sản phẩm trên website, fanpage của FPT Shop hoặc gọi hotline miễn phí cước 18006601, để được tham mưu chi tiết về sản phẩm và ship hàng tận nhà. Với hình thức này, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực diện khi nhận hàng hoặc phải trả online qua thẻ.

FPT Shop tuân thủ nghiêm các giải pháp phòng chống bệnh dịch, đảm bảo vệ sinh theo chỉ dẫn của Bộ Y tế trong công đoạn làm việc tại dịch vụ cũng như khi giao hàng cho khách.

Tuệ Minh

FPT Shop, Samsung, điện thoại, Galaxy, giảm giá điện thoại

Nội dung Tiết kiệm đến 11 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--