Tiết lộ tướng Rammus – Tê Tê Gai trong LMHT: Tốc chiến

--
Web Techviewz có bài: Tiết lộ tướng Rammus – Tê Tê Gai trong LMHT: Tốc chiến Rammus luôn kín tiếng và chẳng dừng lại vì bất cứ ai trên con đường lãng du giữa sa mạc Shurima.

Rammus luôn kín tiếng và chẳng dừng lại vì bất kể ai trên con đường lãng du giữa sa mạc Shurima.

Tốc Chiến vẫn luôn chứa đầy những bí ẩn không được khai phá. Một trong các huyền bí đó chính là Rammus – Tê Tê Gai và nó sẽ lăn lông lốc đến Đấu Trường trong vài ngày sắp tới thông qua bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến 2.2a.

Tiết lộ tướng Rammus - Tê Tê Gai trong LMHT: Tốc chiến            

Tướng Rammus – Tê Tê Gai.

Người thì sùng bái, kẻ thì xua đuổi, nhưng đối với mọi thứ thì Rammus luôn là một điều huyền bí và là một dấu hỏi lớn. Được bảo vệ bởi lớp vỏ gai, nguồn gốc của Rammus là một chủ đề tạo cảm hứng cho đồng loạt những giả thuyết khác nhau ở bất cứ nơi nào nó đặt chân tới – từ bán thần, nhà tiên tri thần thánh, đến một loài thú tầm thường hay bị yêu thuật làm biến dạng.

“Dù sự thật có là gì đi chăng nữa, Rammus vẫn luôn kín tiếng và chẳng dừng lại vì bất kể ai trên con đường lãng du giữa sa mạc Shurima”, hàng ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến mô tả.

Rammus sẽ có ra mắt vào 7h01 sáng 22/4 (giờ Việt Nam).

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-tuong-rammus-te-te-gai-trong-lmht-toc-chien-50202115495924618.htm Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-tuong-rammus-te-te-gai-trong-lmht-toc-chien-50202115495924618.htm

Rammus – Tê Tê Gai, tuong game, Toc chien game, lien minh huyen thoai

Nội dung Tiết lộ tướng Rammus – Tê Tê Gai trong LMHT: Tốc chiến được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--