TikTok chính thức bỏ giới hạn 60 giây với các video đăng tải

--
Web Techviewz có bài: TikTok chính thức bỏ giới hạn 60 giây với các video đăng tải Giờ đây các TikToker sẽ linh hoạt hơn trong việc sáng tạo các video clip, truyền tải nhiều cảm hứng hơn trong câu chuyện của mình.

Giờ đây các TikToker sẽ linh hoạt hơn trong việc sáng tạo các video clip, truyền đạt nhiều cảm hứng hơn trong câu chuyện của mình.

Sau 1 thời gian thử nghiệm, TikTok vừa chính thức tăng thời lượng video được phép đăng lên lên hơn 60 giây như trước đây, tối đa 3 phút cho người dùng trên toàn bộ nền tảng này. Nhờ đó, các TikToker sẽ linh hoạt hơn trong việc sáng tạo các video clip, truyền tải nhiều cảm hứng hơn trong câu truyện của mình, đặc biệt khi TikTok vừa công bố cuộc thi phim ngắn “TikTok 2021 – Khoảnh khắc đắt giá”.

TikTok chính thức bỏ giới hạn 60 giây với các video đăng tải            

Các TikToker đã có thể chia sẻ video với thời lượng dài hơn từ ngày 1/7.

Nói thêm về cuộc thi phim ngắn TikTok 2021, đó là dành riêng cho cộng đồng sáng tạo TikTok diễn ra từ ngày 1/7 – 7/8. Để tham dự cuộc thi, người sử dụng được khuyến khích quay một bộ phim ngắn về một trong ba chủ đề “Đúng lúc, đúng người”, “Điều quý nhất” hay “Từng bước mỗi ngày”, rồi đăng lên lên TikTok với hashtag #phimnganTikTok và #Khoanhkhacdatgia.

Khi có kết quả cuối cùng, 4 tác phẩm chiến thắng sẽ có vinh danh tại bốn hạng mục dành cho “Phim ngắn kịch tính nhất”, “Phim ngắn truyền cảm hứng nhất”, “Phim ngắn vui nhộn nhất” và “Phim ngắn tình cảm hay nhất”. Mỗi tác phẩm chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng cùng các quà tặng khác. Đặc biệt, top 16 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong danh sách đề cử cho hạng mục “Phim ngắn trên nền tảng TikTok” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-chinh-thuc-bo-gioi-han-60-giay-voi-cac-video-dang-tai-502021171240573.h… Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-chinh-thuc-bo-gioi-han-60-giay-voi-cac-video-dang-tai-502021171240573.htm

TikTok

Nội dung TikTok chính thức bỏ giới hạn 60 giây với các video đăng tải được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--