TikTok chính thức mở tính năng livestream cho người dùng tại Việt Nam

--
Web Techviewz có bài: TikTok chính thức mở tính năng livestream cho người dùng tại Việt Nam TikTok LIVE từng được đưa vào thử nghiệm với một số tài khoản nhất định như của Bộ Y tế.

TikTok LIVE từng được dẫn vào thí nghiệm với một số tài khoản nhất định như của Bộ Y tế.

TikTok vừa giới thiệu tính năng TikTok LIVE, cho phép người sử dụng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dấu với thời lượng chia sẻ không giới hạn. Thông qua tính năng mới này, các nhà sáng tạo sẽ được thêm công cụ để thực hiện nhiều nội dung thực tế, nâng lên khả năng tương tác trực tiếp với những người theo dấu tài khoản.

TikTok chính thức mở tính năng livestream cho người dùng tại Việt Nam            

Bộ Y tế từng thực hành những đợt LIVE trên TikTok trong thời kì thử nghiệm.

Trước đó, vào tháng 7/2020, TikTok LIVE từng được dẫn vào thử nghiệm với một số tài khoản nhất định và đạt thành đạt bước đầu khi góp phần lan tỏa nhiều chiến dịch nổi bật. Cụ thể, trong chiến dịch “Ở Nhà Vẫn Vui” do TikTok kết phù hợp với Bộ Y tế triển khai, buổi talkshow #Onhavanvui được phát trực tiếp thông qua tính năng TikTok LIVE đã thu hút gần 216.000 lượt xem, 84.000 bình luận và hơn 5.000 lượt chia sẻ.

Các hình thức hiển thị TikTok LIVE:

– Trang cho bạn:  Ký hiệu LIVE sẽ xuất hiện tại ảnh đại diện của tài khoản đang phát LIVE. Qua đó, người sử dụng cũng có thể có thể nhấn vào ảnh để tham gia theo dấu LIVE.

– Đang theo dõi:  Trong mục người đang theo dõi, người dùng tận gốc có thể đơn giản tìm được những tài khoản đang thực hành phát LIVE nhờ vào ký hiệu LIVE xuất hiện trên ảnh đại diện của họ.

– Trang cá nhân:  Ký hiệu LIVE cũng sẽ xuất hiện tại ảnh profile trên trang cá nhân.

– Tìm kiếm:  Ký hiệu LIVE có thể xuất hiện tại ảnh đại diện khi có một số người tìm kiếm tài khoản hay từ khoá liên quan.

– Tin nhắn thông báo:  Người dùng sẽ thu được thông báo khi có tài khoản đang theo dõi thi hành phát LIVE.

Ngoài ra, TikTok LIVE cũng nắm giữ kho công cụ bổ trợ với hàng ngàn hiệu ứng, nhãn dán sẵn có và liên tục được cập nhật hàng tuần. Nhờ đó, các nhà sáng tạo có thể tự do thi hành các nội dung phát LIVE và giao lưu với người theo dõi một cách sinh động. Hơn nữa, TikTok LIVE còn sở hữu chức năng LIVE nhiều người cùng theo đó (Co-host) cho phép người sử dụng mời thêm một người bạn đang xem LIVE cùng tham gia.

Song song đó, người phát TikTok LIVE có thể tùy chỉnh Lọc từ khóa, Chặn/Tắt các bình luận không phù hợp. Đồng thời, người xem LIVE cũng cũng có thể có thể chủ động báo cáo các nội dung vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng. Bằng cách phối hợp sức mạnh của công nghệ và hàng ngũ kiểm duyệt, TikTok khẳng định họ sẽ chủ động xử lý các thông tin vi phạm, thậm chí trước khi nhận được báo cáo từ người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-chinh-thuc-mo-tinh-nang-livestream-cho-nguoi-dung-tai-viet-nam-50202114… Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-chinh-thuc-mo-tinh-nang-livestream-cho-nguoi-dung-tai-viet-nam-502021141166497.htm

TikTok, mang xa hoi, truc tiep TikTok

Nội dung TikTok chính thức mở tính năng livestream cho người dùng tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--