TikTok tung thử thách #phongchongthientai, lập tức có 6 triệu lượt xem

--
Web Techviewz có bài: TikTok tung thử thách #phongchongthientai, lập tức có 6 triệu lượt xem Đó là chiến dịch #Phongchongthientai, thu hút hàng trăm video tham gia với khoảng 6 triệu lượt xem.

Đó là chiến dịch #Phongchongthientai, thu hút hàng trăm video tham gia với tầm 6 triệu lượt xem.

TikTok vừa xuất hiện thêm hashtag #Phongchongthientai do mạng xã hội này phối hợp với Tổng Cục Phòng chống thiên tai và Cơ quan Liên hợp quốc về Phụ nữ và Bình đẳng giới (UNWomen). Đồng thời, phát động cuộc thi “Phòng chống thiên tai, việc không của riêng ai” dưới dạng thử thách. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, kỷ niệm 75 năm xây dựng ngành phòng trừ thiên tai Việt Nam và hưởng ứng tuần lễ quốc gia về Phòng chống thiên tai.

TikTok tung thử thách #phongchongthientai, lập tức có 6 triệu lượt xem            

Một số video chỉ dẫn phòng chống thiên tai của TikToker.

Theo hoạch toán của Tổng cục Phòng chống thiên tai, chỉ trong 2020, Việt Nam đã phải chịu đựng 576 trận thiên tai, trong đấy có 14 cơn bão, 2 áp thấp nhiệt đới, 264 trận dông, lốc, sét, mưa đá, 132 trận lũ quét, sụt lún đất, 90 trận động đất. Cùng với đó, hạn hán, đột nhập mặn, sạt lở bờ sông, bờ biển cũng diễn ra liên tiếp tại Đồng bằng sông Cửu Long, gây hậu quả nghiêm trọng cho kinh tế – xã hội.

Do đó, tận dụng thế mạnh công nghệ và khả năng lan tỏa mạnh mẽ của nền tảng TikTok, thách thức #Phongchongthientai sẽ là cơ hội để các tổ chức và cộng đồng với nhau kết nối, chia sẻ kiến thức, hiểu biết phòng chống thiên tai theo phương pháp gần gũi và sáng tạo. Cũng trong mùa này, Tổng cục Phòng chống thiên tai đã xây dựng tài khoản TikTok chính thức (@phongchongthientai) để cung cấp những tin tức có ích tới người dùng.

Thử thách hashtag #Phongchongthientai xảy ra từ ngày 29/4 tới hết ngày 21/5. Trong đó, hạn chót nhận video dự thi là ngày 15/5. Để tham gia, các TikToker chỉ việc thực hiện và đăng tải video ngắn (tối đa 60 giây) về chủ đề các mô hình thiên tai, kinh nghiệm, chuyên môn phòng chống, bình đẳng giới trong phòng chống thiên tai, hoặc phòng trừ thiên tai trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành.

Kết quả thách thức sẽ được ban bố trong khoảng 18 – 21/5 với những giải thưởng sau: 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng; 01 giải nhì trị giá 7 triệu đồng; 01 giải ba trị giá 5 triệu đồng; 01 giải sáng tạo chủ đề về vai trò và góp sức của phụ nữ trong phòng chống thiên tai trị giá triệu đồng. Bên cạnh đó, người sở hữu video có lượng tương tác (like, share) đỉnh cao cũng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-tung-thu-thach-phongchongthientai-lap-tuc-co-6-trieu-luot-xem-502021135… Nguồn: http://danviet.vn/tiktok-tung-thu-thach-phongchongthientai-lap-tuc-co-6-trieu-luot-xem-5020211355593375.htm

TikTok, mang xa hoi, phong chong thien tai

Nội dung TikTok tung thử thách #phongchongthientai, lập tức có 6 triệu lượt xem được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--