Tín đồ phim ảnh Netflix sẽ thích tính năng thiết thực này

--
Web Techviewz có bài: Tín đồ phim ảnh Netflix sẽ thích tính năng thiết thực này Thay vì phải tốn thời gian lướt tìm từng bộ phim, người xem chỉ việc nhấn nút để Netflix dẫn tới bộ phim có thể yêu thích.

Thay vì phải tốn thời gian lướt tìm từng bộ phim, người xem chỉ việc nhấn nút để Netflix dẫn tới bộ phim cũng có thể có thể yêu thích.

Khi xem phim trên Netflix, có những thời điểm người xem rất ngại phải chọn lựa giữa một rừng các tựa phim đủ thể loại. Hiểu được điều này, mới đây, Netflix đã bổ sung nút Play Something (Phát ngẫu nhiên) để người xem hưởng thụ nội dung thư giãn theo phương pháp mới.

Tín đồ phim ảnh Netflix sẽ thích tính năng thiết thực này            

Nút “Phát ngẫu nhiên” (Play Something) vừa xuất hiện trên Netflix.

Cụ thể, khi nhấn nút “Phát ngẫu nhiên”, người xem sẽ ngay được chuyển đến danh mục một loạt phim hoặc một bộ phim mà Netflix đoán người đó sẽ yêu thích. Tính năng này hoạt động dựa trên những nội dung đã xem trước đó bởi chính họ.

Nếu những gì hiện ra chưa đúng ý mình, người xem cũng đều có thể tiếp tục nhấn “Phát nội dung khác” để mở ra một danh mục mới. Đó có thể là: Một loạt phim hoặc bộ phim hoàn toàn mới, Một loạt phim hoặc bộ phim bạn vốn đang xem, Một loạt phim hoặc bộ phim trong danh sách của bạn, hoặc Một loạt phim hoặc bộ phim xem dở mà cũng có thể bạn muốn tiếp tục theo dõi.

Để thuận tiện cho người xem, Netflix đặt nút “Phát ngẫu nhiên” ở nhiều địa thế trên TV, như: Phía dưới tên giấy tờ của người xem, hàng thứ 10 trên trang chủ Netflix, menu điều phối bên trái màn hình.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-do-phim-anh-netflix-se-thich-tinh-nang-thiet-thuc-nay-50202130475939973.ht… Nguồn: http://danviet.vn/tin-do-phim-anh-netflix-se-thich-tinh-nang-thiet-thuc-nay-50202130475939973.htm

xem phim netflix, xem phim online, xem phim qua mang, phim hay

Nội dung Tín đồ phim ảnh Netflix sẽ thích tính năng thiết thực này được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--