Tin đồn về iPhone giá rẻ khiến người dùng thất vọng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Tin đồn về iPhone giá rẻ khiến người dùng thất vọng – Công Nghệ Số hóa Apple có thể trình làng hai mẫu di động giá rẻ mới là iPhone SE 3 và SE 3 Plus, nhưng ngoại hình không đột phá và cấu hình thấp – Công Nghệ

Trong khi iPhone 12 mini có lợi nhuận không mấy ấn tượng, dòng iPhone giá rẻ nhất SE 2 lại được lòng nhiều người. Bên cạnh những tin tức về thế hệ iPhone 13 sắp ra mắt, tin đồn về iPhone SE 3 cũng sẽ được tín đồ của Apple đặc biệt quan tâm.

Theo Ming-Chi Kuo, iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ rất giống các bản tiền nhiệm. Máy vẫn dùng thiết kế ôm cong với hai viền màn hình dày, nút Home vật lý cũng có thể có thể có Touch ID, ngả người sử dụng về với dùng thử xưa cũ. Tương tự iPhone bản 2016, iPhone SE 3 cũng có thể có thể sẽ chuẩn bị camera đơn, lồi ở phía sau.

Tin đồn về iPhone giá rẻ khiến người dùng thất vọng - Công Nghệ Số hóa

iPhone SE3 cũng đều có thể khiến người sử dụng thuyệt vọng vì thiết kế không có gì đột phá.

Ngoài ra, một số tin đồn cho thấy Apple cũng có thể tiếp tục dùng màn hình LCD cho mẫu iPhone giá rẻ nhất mới thay vì cải tiến lên màn hình OLED. Trên các dòng iPhone cao cấp, màn hình OLED cho độ tương phản và khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn. Nhưng tin đồn được tiết lộ từ Ming-Chi Kuo cho thấy iPhone SE 3 sẽ không có thay đổi gì lớn, ngoại trừ bộ vi giải quyết được cải tiến và bổ trợ công nghệ 5G.

Về giá thành, iPhone SE 3 vẫn tiếp tục là dế yêu giá cực rẻ của Apple, hướng đến người sử dụng có ngân sách khiêm tốn, thích màn hình nhỏ với những công nghệ cũ như cảm biến vân tay, màn hình LCD. Ming-Chi Kuo cho thấy iPhone SE 3 sẽ có thêm bản Plus với màn hình lớn hơn. Chi tiết này được nghĩ rằng phù hợp trong bối cảnh Apple đang muốn đa dạng hoá dải sản phẩm. Một số tin đồn cho thấy năm nay cũng có thể có đến 7 mẫu iPhone mới thay vì 4 model như trước đó.

Tin đồn về vóc dáng iPhone SE 3 khiến ít nhiều người dùng thất vọng. Trên Reddit , nhiều người hy vọng Apple sẽ dùng bộ khung của iPhone XR hoặc iPhone 11 cho thế hệ iPhone giá rẻ nhất tiếp theo. “Tôi đã rất háo hức khi trước đó nhiều người đồn rằng iPhone SE 3 sẽ được màn hình 'tai thỏ', khung viền vuông vức, hai camera. Nhưng giờ đây, nó trông chẳng khác gì một chiếc iPhone 8”, tài khoản The Imposter bình luận.

Trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, iPhone SE 3 cũng là chủ đề được không ít người sử dụng đoái hoài với hàng chục triệu lượt tìm kiếm và hàng ngàn lượt thảo luận. Một số người Trung Quốc cũng tỏ ra thuyệt vọng với tin đồn về thiết kế mới của iPhone SE 3. Thay đổi đáng chú trọng nhất được người dân ở thị trường tỷ dân đánh giá là công nghệ 5G trên một chiếc iPhone giá rẻ.

iPhone SE 3 dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 4/2020.

iPhone SE, iPhone SE3, iPhone giá rẻ

Nội dung Tin đồn về iPhone giá rẻ khiến người dùng thất vọng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--