Tin “hot” cho game thủ LMHT: Tốc chiến: “Bom tấn” mùa hè Vệ Binh Ánh Sáng

--
Web Techviewz có bài: Tin “hot” cho game thủ LMHT: Tốc chiến: “Bom tấn” mùa hè Vệ Binh Ánh Sáng Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng được LMHT: Tốc chiến tổ chức trong giai đoạn TP.HCM và Đồng Nai đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, mang tới một không gian giải trí cho game thủ khi ở nhà.

Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng được LMHT: Tốc chiến tổ chức trong giai đoạn TP.HCM và Đồng Nai đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, mang tới một không gian thư giãn cho game thủ khi ở nhà.

Sự kiện bom tấn mùa nắng của Riot Games có tên “Vệ Binh Ánh Sáng” đã chính thức đến với ngoài nước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, mang đến những dùng thử diệu kỳ nhất dành riêng cho người hâm mộ của trò chơi MOBA trên điện thoại này.

Loạt hoạt động trong sự kiện “bom tấn” của LMHT: Tốc chiến đang diễn ra.

“Vệ Binh Ánh Sáng” là sự kiện ước mơ nhất của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tính đến thời điểm này, với trải nghiệm tập trung về cốt truyện trong trò chơi. Tại đây, người chơi có thể gặp gỡ và gắn kết với các vị tướng gồm: Lucian, Senna, Riven, Irelia, Vayne và Akshan. Sự kiện xảy ra từ hôm nay (ngày 9/7) đến ngày 11/8.

Sự kiện khởi đầu với bộ đôi tướng Lucian và Senna (ngày 9/7). Sau đó, các vị tướng khác sẽ lần lượt tham dự buổi lễ này (Vayne – ngày 14/7; Riven và Irelia – ngày 20/7; Akshan – ngày 28/7).

Khi tham gia các trận đấu, người chơi sẽ có tăng điểm “Gắn Kết Vệ Binh” cũng giống có cơ hội tìm hiểu thêm về tiểu sử của từng vị tướng và động lực chiến đấu vì lý tưởng của họ.

Độ Gắn Kết mà người chơi gây dựng được càng cao thì cấp Trụ Sở Hội Vệ Binh của họ càng cao. Sau khi củng cố độ Gắn Kết và thăng cấp Trụ Sở, người chơi có thể thu được các phần thưởng theo chủ đề, bao gồm: Biểu tượng hạ gục, thẻ hồi sinh và nhận miễn phí 1 trong những 6 vị tướng kể trên.

Ngoài ra, trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, người chơi còn có thể tìm hiểu:

– Chuỗi truyện tranh “Vệ Binh Ánh Sáng: Trái Tim Kiên Định” kể về sự kiện các Vệ Binh Ánh Sáng cùng hiệp lực chiến đấu chống lại Hắc Diệt Đế Vương và Màn Sương Đen, sẽ được phát hành xuyên suốt sự kiện.

– Trải nghiệm AR độc đáo đưa người chơi tới khám phá Tiền Đồn Vệ Binh và lập Lời Thề Ánh Sáng để cchính mình họ có thể trở thành Vệ Binh.

– Và còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đón bạn từ Màn Sương Đen…

Nguồn: http://danviet.vn/tin-hot-cho-game-thu-lmht-toc-chien-bom-tan-mua-he-ve-binh-anh-sang-5020219710… Nguồn: http://danviet.vn/tin-hot-cho-game-thu-lmht-toc-chien-bom-tan-mua-he-ve-binh-anh-sang-5020219710582713.htm

LMHT, game

Nội dung Tin “hot” cho game thủ LMHT: Tốc chiến: “Bom tấn” mùa hè Vệ Binh Ánh Sáng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--