Tinder thêm tính năng giúp 2 người “sống xanh” dễ tìm thấy nhau

--
Web Techviewz có bài: Tinder thêm tính năng giúp 2 người “sống xanh” dễ tìm thấy nhau Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa bổ sung tùy chọn sở thích mới giúp Gen Z dễ tìm thấy người hợp gu ăn rau củ quả.

Ứng dụng hò hẹn Tinder vừa bổ sung tùy chọn sở thích mới giúp Gen Z dễ tìm thấy người hợp mốt ăn rau quả quả.

Theo Tinder, điều giúp kết nối các thành viên Gen Z với nhau không còn thuần tuý là sở thích chung hay những bộ phim đang nổi. Thay vào đó, các mối đoái hoài của họ đang trở nên đa dạng hơn, từ các cuộc hò hẹn dã ngoại năng động, đến niềm đam mê sống xanh mà ngày càng được rất nhiều người hưởng ứng.

Những người có sở thích ăn rau đã cũng đều có thể giới thiệu bản thân chi tiết hơn trên Tinder.

Đó cũng là một nhân tố mới mẻ mà Gen Z đang tìm kiếm nơi đối phương: Tình yêu thương dành cho môi trường và trái đất. Người trẻ ngày càng quan tâm đến việc liệu đối phương cũng có thể có các cách sống thân thiện với môi trường và lấy đó làm cơ sở dự báo khả năng trung hòa giữa hai người.

Trên thực tế, cách sống xanh là đam mê nổi bật nhất của các thành viên Tinder trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điều đó đã thúc đẩy Tinder cho chào đời sở thích “Chủ yếu là rau quả” ngay trong phần Giới thiệu bản thân, nhằm vinh danh Ngày Trái đất và mang đến thêm nhiều cơ hội nhân duyên cho mọi người trên chất xúc tác là tình yêu thương thiện lành với động vật và trái đất.

Các thành viên đã và đang tìm về Tinder để kết nối với các “trái tim xanh” khác. Theo khảo sát của Produce Blue Book , 65% thế hệ Z muốn đeo đuổi chế độ ăn nhiều rau củ hơn và đối với một số người, khẩu vị ”thân thiện với môi trường” là một điểm cộng lớn. Thành viên nữ trên Tinder chia sẻ rằng họ bị lôi cuốn nhất bởi những tương hợp có sở thích là “ăn chay” và “ăn thuần chay”. Hai sở thích này cũng nằm trong top 10 sở thích phổ biến nhất trên Tinder năm 2020 (khảo sát nữ giới tại Mỹ trong năm 2020).

Tính năng “Sở thích” được Tinder giới thiệu lần trước mắt vào mùa nắng năm 2020, mang đến cho thành viên một phương thức kết nối mới độc đáo. Các thành viên cũng đều có thể đưa vào giấy tờ của mình tối đa 5 sở thích, từ đấy tăng trải nghiệm kết bạn dựa trên những sở thích chung.

Nguồn: http://danviet.vn/tinder-them-tinh-nang-giup-2-nguoi-song-xanh-de-tim-thay-nhau-5020212648583299… Nguồn: http://danviet.vn/tinder-them-tinh-nang-giup-2-nguoi-song-xanh-de-tim-thay-nhau-50202126485832993.htm

hen ho qua mạng, ứng dụng hẹn hò

Nội dung Tinder thêm tính năng giúp 2 người “sống xanh” dễ tìm thấy nhau được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--