Tinder thêm tính năng giúp các cặp đôi khớp sóng cảm xúc

--
Web Techviewz có bài: Tinder thêm tính năng giúp các cặp đôi khớp sóng cảm xúc Người dùng Tinder sẽ được thông báo khi Vibes bắt đầu trong khu vực của họ qua thông báo trên điện thoại hoặc khi ứng dụng được mở.

Người dùng Tinder sẽ được thông báo khi Vibes bắt đầu trong khu vực của họ qua thông báo trên điện thoại hoặc khi ứng dụng được mở.

“Vibes” là một rung cảm về ai này mà bạn bất giác cảm thấy, như khi hiểu được đối phương thuộc cung Bọ Cạp hoặc người ấy chuẩn bị tiêm vắc-xin COVID-19. Năm 2020 vừa qua, Gen Z đã táo bạo cho cả thế giới biết những điều họ đoái hoài nhất, cập nhật miêu tả hồ sơ Tinder nhiều hơn gấp 3 lần so với bình thường, và chia sẻ thêm về bản thân nhằm tìm ra những đối tượng cũng đều có thể qua vòng “vibe check” (kiểm tra độ tương hợp cảm xúc).

Tinder thêm tính năng giúp các cặp đôi khớp sóng cảm xúc            

Tinder Vibes giúp tăng khả năng tương hợp. (Ảnh minh họa)

Do đó, Tinder vừa ra mắt Vibes – một buổi lễ trong ứng dụng hứa hẹn đem đến phương thức mới để mọi người bày tỏ suy nghĩ của mình trên bất kỳ chủ đề nào, từ việc liệu ăn bún đậu với nước mắm có là chuyện bình thường hay không, cho tới những sự kiện nóng hổi trong giới showbiz.

Trải nghiệm này được lấy cảm hứng từ các sự kiện trong phần mềm trước đó như Swipe Night (sự kiện ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với hơn 13 triệu thành viên tham dự cùng biên kịch một câu chuyện) hay Swipe Surge (tính năng thông báo mỗi khi cộng đồng Tinder đang làm việc sôi nổi và giúp số lượt kết đôi tăng thêm bình quân 25%). Bước thử nghiệm đầu tiên cho thấy, Vibes đã xúc tác cho nhiều lượt tương hợp trên khắp thế giới.

Vibes trên Tinder hoạt động ra sao?

Thành viên sẽ có thông báo khi Vibes bắt đầu trong khu vực của họ qua thông báo trên điện thoại hoặc khi ứng dụng được mở. Khi đó, người chơi sẽ trả lời nhiều câu hỏi, từ sở thích cá nhân đến các nội dung văn hóa đại chúng để giúp các đối tượng thực lực hiểu thêm về “vibe” của họ.

Câu trả lời cho Vibes của thành viên sẽ hiển thị trên giấy tờ trong vòng 72 tiếng. Khi hai tương hợp cùng tham gia Vibes, họ sẽ thấy lời giải đáp của đối phương trên cửa sổ nhắn tin và khởi đầu câu chuyện một cách hay ho, mặn mà với nhiều gợi ý hơn.

Sự kiện Vibes chỉ nối dài trong 48 tiếng, hứa hẹn sẽ làm cộng đồng Tinder trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tuyệt vời nữa là Vibes chẳng những là một mà là chuỗi các sự kiện tiếp nối nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/tinder-them-tinh-nang-giup-cac-cap-doi-khop-song-cam-xuc-5020211252018369.htm Nguồn: http://danviet.vn/tinder-them-tinh-nang-giup-cac-cap-doi-khop-song-cam-xuc-5020211252018369.htm

Tinder, ung dung hen ho

Nội dung Tinder thêm tính năng giúp các cặp đôi khớp sóng cảm xúc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--