Tính năng giúp bạn tìm lại điện thoại ngay cả khi thẻ SIM đã bị tháo

--
Web Techviewz có bài: Tính năng giúp bạn tìm lại điện thoại ngay cả khi thẻ SIM đã bị tháo Tính năng chống trộm trên Mi Mix 4 cho phép người dùng tìm lại điện thoại ngay cả khi kẻ gian đã tháo thẻ SIM.

Tính năng chống trộm trên Mi Mix 4 cho phép người sử dụng tìm lại điện thoại ngay khi khi kẻ gian đã tháo thẻ SIM.

Tại sự kiện ra mắt trước đó, Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập công ty – Lei Jun bảo rằng tính năng chống trộm sẽ cấp phép người dùng tìm lại điện thoại bị mất ngay cả khi thẻ SIM đã được tháo ra.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần bảo mật, Mi Mix 4 sẽ không cấp phép các thẻ SIM khác hoạt động trước lúc được người dùng phê duyệt.

Tính năng giúp bạn tìm lại điện thoại ngay cả khi thẻ SIM đã bị tháo            

Mi Mix 4 được ra mắt vào ngày 10-8 vừa qua, nổi bật với camera selfie 20 MP ẩn dưới màn hình. Đây là một trong các mẫu smartphone cấp cao nhất hiện nay với màn hình OLED 6,67 inch (tốc độ làm mới 120 Hz), bộ vi giải quyết Snapdragon 888 Plus, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. 

Theo South China Morning Post, niềm vui này chưa kéo dài được bao lâu thì nhà nước Trung Quốc đã đòi hỏi Xiaomi loại bỏ tính năng chống trộm trên Mi Mix 4 vì không tuân thủ các quy tắc liên quan.

Mi Mix 4 được bán ra tại Trung Quốc với mức giá khoảng 772 USD. Hiện tại chưa xuất hiện thông tin nào cho biết Xiaomi sẽ mở bán hàng tại các thị trường khác, tuy nhiên, nếu nhìn vào quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng của công ty, nhiều khả năng Mi Mix 4 sẽ sớm có mặt tại những quốc gia khác. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/tinh-nang-giup-ban-tim-lai-dien-thoai-ngay… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/tinh-nang-giup-ban-tim-lai-dien-thoai-ngay-ca-khi-the-sim-da-bi-thao-1008273.html

mi mix 4, chống trộm điện thoại, trung quốc, xiaomi

Nội dung Tính năng giúp bạn tìm lại điện thoại ngay cả khi thẻ SIM đã bị tháo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--