Tính năng giúp TV Neo QLED được ưa chuộng mùa Euro – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Tính năng giúp TV Neo QLED được ưa chuộng mùa Euro – Công Nghệ Số hóa Màn hình lớn giúp theo dõi cận chi tiết, kết hợp đèn Mini LED, công nghệ hình ảnh chuẩn 8K, âm thanh vòm tạo trải nghiệm tốt khi xem Euro trên Neo QLED. – Công Nghệ

Màn hình lớn

TV Neo QLED với màn hình lớn đến 85 inch cũng có thể giúp bạn bắt kịp cốt truyện các trận giao tranh, không bỏ lỡ màn quay người điệu nghệ, theo dõi cầu thủ mình yêu mến vào bóng đẹp mắt… Nghĩa là, trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn, kịch tính và thú vị hơn trên không gian hiển thị lớn.

Với cạnh viền mỏng, TV giúp người sử dụng tăng khả năng tập trung, tránh bỏ lỡ đường chuyền bóng hay những bàn thắng ấn tượng.

Tính năng giúp TV Neo QLED được ưa chuộng mùa Euro - Công Nghệ Số hóa

TV màn hình lớn tăng cảm giác ấn tượng khi xem bóng đá.

Không chỉ có diện tích lớn, màn hình TV Neo QLED còn tăng độ chi tiết hình ảnh qua nhiều công nghệ hiển thị hiện đại từ Samsung. Đơn cử công nghệ Backlight Dimming giúp điều khiển chuẩn xác các đèn Quantum Mini LED với kích cỡ nhỏ hơn 40 lần so với thông thường.

Quá trình phân tích dữ liệu hình ảnh thực hiện bởi bộ xử lý Neo Quantum 8K với 16 mạng giả lập tâm thần nhân tạo (gấp 16 lần thông thường), tăng cường chi tiết theo chuẩn 8K. Cùng với đó, công nghệ lượng tử HDR 64X tăng khả năng hiển thị chi tiết và độ sáng của TV, tuỳ chỉnh màu sắc, độ tương phản trong từng cảnh quay.

Tính năng giúp TV Neo QLED được ưa chuộng mùa Euro - Công Nghệ Số hóa

TV kích thước lớn với tính năng xem đa màn hình giúp bạn có trải nghiệm tốt khi xem những trận đấu Euro.

Bên cạnh diện tích màn hình lớn, TV Neo QLED với công nghệ Ultra Viewing Angle còn giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất sự rò rỉ ánh sáng bằng cách tập trung và phân bổ đều nguồn sáng khắp màn hình TV. Do đó, dù gia đình đông thành viên ngồi tại nhiều vị trí, uy tín hình ảnh vẫn luôn được đảm bảo.

Trải nghiệm đa màn hình

Một trong những tính năng lôi cuốn với fan đá bóng là dù xem trận đấu tại nhà nhưng không thua phần sôi động khi vẫn có thể trao đổi, bình luận với bạn bè qua chế độ xem đa màn hình. Cụ thể, màn hình cũng có thể chia làm tối đa bốn khu vực khi chọn chế độ Multi View, cắm điện thoại để phát đi đôi nhiều nội dung cùng lúc.

Tính năng giúp TV Neo QLED được ưa chuộng mùa Euro - Công Nghệ Số hóa

Tính năng Multi View giúp bạn có thể xem nhiều nội dung khác nhau cùng lúc.

Khi kết nối thành công, màn hình TV có thể trình chiếu đồng thời trận đấu, ở khu vực khác là trang báo cập nhật tin tức, gọi video cho nhóm bạn thân, xem lại các pha bóng ấn tượng… Nhờ vậy, không khí ngoài màn ảnh vẫn sôi động, mọi người vẫn với nhau hò hét, bàn luận như những buổi tụ họp trước đây.

Trải nghiệm xem những trận đấu cũng thêm sinh động nhờ công nghệ Spacefit Sound giữ âm thanh nguyên bản ở mọi vị trí lắp đặt. Bạn cũng cũng có thể có thể kết nối thiết bị với loa Soundbar. Lúc này công nghệ Q-Symphony sẽ tận dụng loa TV và loa thanh, tạo ra âm thanh uy tín nhất.

Đại diện Samsung cho biết, những tính năng trên góp phần giúp dòng TV cao cấp nhất của hãng được nhiều người sử dụng lựa chọn, nhất là tín đồ yêu thể thao, nhằm tối ưu trải nghiệm xem bóng đá ở tại nhà mùa Euro.

Minh Tú (Ảnh: Samsung )

TV Samsung, Neo QLED

Nội dung Tính năng giúp TV Neo QLED được ưa chuộng mùa Euro – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--