Tính năng mới của Windows 11 khiến nhiều người giận dữ

--
Web Techviewz có bài: Tính năng mới của Windows 11 khiến nhiều người giận dữ Trước khi iPhone xuất hiện và mở ra một kỷ nguyên mới của điện toán di động, các bản phát hành hệ điều hành PC mới của Microsoft và Apple vô cùng giá trị.

Trước khi iPhone xuất hiện và mở ra một kỷ nguyên mới của điện toán di động, các bản phát hành hệ điều hành PC mới của Microsoft và Apple cực kì giá trị.

Giờ đây, các bản phát hành Windows và OS X mới đã mất đi chút ít lôi cuốn do mọi người đều nhọc lòng đến smartphone. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng không thú vị dựa theo những gì mà Apple đã làm với macOS cũng như Microsoft với Windows ngay khi khi trung tâm đang hướng dần sang lĩnh vực kiếm tìm và điện toán đám mây. Trong số này, Windows 11 là cái tên rất được quan tâm.

Tính năng mới của Windows 11 khiến nhiều người giận dữ            

Hệ thống Start Menu mới của Windows 11 khiến người dùng khó chịu.

Windows 11 là 1 cuộc đại tu hình ảnh thú vị cho hệ điều hành vốn không có thay đổi mạnh mẽ trong lâu năm qua. Có lẽ sự thay đổi thị giác lớn đặc biệt là Start Menu và thanh tác vụ hiện đang tập trung vào dưới cùng của màn hình. Đó thực sự là một thay đổi lớn, tuy vậy nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng khi phải thay đổi cách sử dụng Start Menu mới.

Một thành viên trên Reddit nhận xét: “Thật là một trò đùa cho việc tạo ra nó. Điều này không tốt như trình giả lập Windows 10X. Tôi thực sự kỳ vọng rằng mọi thứ sẽ không như vậy khi bản chính thức được ban hành đến người dùng”.

Trong khi một nhận xét từ Twitter nói “Tôi ghét nhất về Windows 11 là Start Menu. Đặc biệt thực tiễn là bạn không thể ẩn phần được đề xuất. Windows 10 có Start Menu tốt hơn Windows 11, mặc dầu Windows 7 có menu tốt nhất từ xưa đến nay”.

May mắn là các thành viên trên diễn đàn cho thấy người dùng sẽ không vượt quá khó để điều tiết căn chỉnh Start Menu trở lại bình thường nếu muốn.

Tính năng mới của Windows 11 khiến nhiều người giận dữ            

Microsoft đang kết hợp những nét đẹp của macOS vào hệ điều hành mới của mình.

Xét cho cùng, Windows 11 kiêu hãnh có giao diện người dùng được tinh chỉnh và các góc bo tròn và nhiều người thực sự thích nó. Nhìn chung, nó trông chỉn chu và tinh tế hơn so với những phiên bản Windows trước. Nó có nét gì đó mang đến cảm nhận của macOS và đây có thể là bước chân đúng hướng của Microsoft.

Dù sớm hay muộn, người dùng cũng nên chuyển dần thói quen sang nền tảng mới lúc mà Microsoft sẽ chính thức hoàn thành bổ trợ Windows 10 vào trong ngày 14/10/2025. Đây là lần đầu tiên Microsoft miêu tả về việc kết thúc hỗ trợ cho Windows 10 khi mà trước đây công ty chỉ mô tả đối với những phiên bản Windows 10 cụ thể.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-moi-cua-windows-11-khien-nhieu-nguoi-gian-du-50202125664439978.htm Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-moi-cua-windows-11-khien-nhieu-nguoi-gian-du-50202125664439978.htm

Windows 11, hệ điều hành, bản cập nhật, Microsoft, Start Menu, giao diện người dùng

Nội dung Tính năng mới của Windows 11 khiến nhiều người giận dữ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--