TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

--
Web Techviewz có bài: TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Ngày 28/4 vừa qua, sự kiện giới thiệu các giải pháp về hệ thống mạng, nhà thông minh và thiết bị giám sát mới nhất của TP-Link đã được tổ chức.

Ngày 28/4 vừa qua, sự kiện giới thiệu các giải pháp về hệ thống mạng, nhà sáng dạ và thiết bị quan sát mới nhất của TP-Link đã được tổ chức.

Nhằm mang đến những dùng thử tốt cho người dùng Việt Nam, TP-Link đã trình làng 1 loạt các mặt hàng phần mềm Wifi 6, chuyên dùng cho dự án và các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Điểm truy cập chuyên dụng EAP620 HD và EAP660 HD, 2 camera quan sát VIGI C300HP và C400HP, đầu ghi chuyên dụng VIGI NVR1008H.

EAP620 HD và EAP660 HD – Giải pháp tối ưu cho môi trường mật độ cao

Trong bối cảnh các thiết bị Access Point (Điểm truy cập không dây) chuẩn công nghệ Wi-Fi 6 vẫn không phổ biến rộng rãi trên thị trường, EAP620 HD và EAP660 HD được TP-Link tung ra nhằm mang đến dùng thử mạng không dây kịp thời nhất cho người dùng.

So với những mẫu Access Point của TP-Link ra mắt trước đây, tốc độ chính là cải tiến đáng giá nhất của các sản phẩm mới này. Với EAP620 HD, thiết bị này đạt chuẩn AX1800, vận tốc truy cập 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz và 1201 Mbps trên băng tần 5 GHz đồng thời, tổng vận tốc Wi-Fi đạt 1775 Mbps. EAP660 HD có tốc chiều cao hơn, đạt chuẩn AX3600, vận tốc 1148 Mbps trên 2.4 GHz và 2402 Mbps trên 5 GHz đồng thời, nâng tổng vận tốc Wi-Fi lên 3550 Mbps.

TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ            

Nhờ công nghệ OFDMA và MU-MIMO giúp tăng dung lượng mạng lên cao gấp 4 lần so với Wi-Fi 5 (802.11ac), EAP620 HD và EAP660 HD cũng có thể kết nối 200 thiết bị đồng thời mà không làm giảm năng suất của hệ thống.

EAP620 HD và EAP660 HD (đạt chuẩn WiFI 802.11.k/v/r) cũng mang đến dùng thử chuyển vùng liền mạch hơn cho các thiết bị sử dụng mạng không dây. Việc phát trực tuyến video và thực hành các cuộc gọi thoại trở nên mượt mà khi người dùng di chuyển từ vùng Wi-Fi này sang vùng Wi-Fi khác.

Đáng chú ý, EAP620 HD và EAP660 HD được nghĩ là mảnh ghép nâng cấp cho Omada SDN – gói giải pháp Cloud sáng dạ hơn cho mạng doanh nghiệp, vốn tích hợp các thiết bị mạng cho dù là điểm truy cập, controller, Switch và gateway. Với giải pháp toàn trang này, người sử dụng cũng có thể có thể đơn giản quản lý hệ thống qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Omada. Chưa kể đến, việc triển khai và lắp đặt EAP620 HD và EAP660 HD cũng tiện dung hơn lúc nào hết, khi cả 2 sản phẩm này đều hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (đạt chuẩn 802.3at PoE +) hoặc cổng cấp nguồn DC 12V. 

Đầu ghi video 8 kênh VIGI NVR1008H – Giám sát 24/7

VIGI NVR1008H là giải pháp quan sát mới nhất của TP-Link, với những tối ưu nhằm tăng uy tín hình ảnh lên mức cao nhất, độ ổn định 24/7 và bảo mật. Theo đó, thiết bị này có khả năng tự động lưu trữ nhiều nhất lên đến 10 TB cảnh quay thu được từ camera giám sát. Nhờ sử dụng chuẩn nén video H265+ , dữ liệu hình ảnh truyền từ camera có chất lượng đậm nét nhưng vẫn không tốn dung lượng lưu trữ. Băng thông truy cập video cao lên đến 80 Mbps đảm bảo thiết bị của bạn cũng đều có thể kết nối nhiều nhất tám camera 4MP.

TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ            

VIGI NVR1008H cũng chuẩn bị các tính năng hỗ trợ giám sát mạnh mẽ, cho dù là khả năng xem trực tiếp cùng theo đó trên 8 kênh hình ảnh theo thời gian thực, với độ phân giải sắc nét lên tới 5MB đảm bảo bạn theo dõi được mọi chi tiết từ mọi góc độ. Tính năng thu phát âm thanh 2 chiều giúp bạn thi hành các cuộc liên lạc trao đổi mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, tính năng phát lại nguồn cấp dữ liệu từ nhiều nhất 4 camera cùng lúc, hay tăng tốc độ phát lại và tìm các sự kiện trong lịch trình quay cũng hỗ trợ đắc lực các nhà quản lý. Bản thân việc ‘để mắt’ từ xa bây giờ cũng dễ dàng hơn lúc nào hết nhờ ứng dụng quản lý giám sát cấp doanh nghiệp VIGI trên smartphone, hoặc thông qua trình duyệt web.

VIGI C300HP, VIGI C400HP – ‘Mắt thần không bao giờ ngủ’

C300HP và C400HP là 2 mẫu camera thuộc giải pháp giám sát VIGI. Về mặt thông số, C300HP và C400HP có tính phân giải 3MP, tích hợp hai phiên bản ống kính không trùng lặp (ống kính 2,8/4mm cho phiên bản C400HP và 4/6mm với phiên bản C300HP), mang đến khả năng giám sát rộng khắp và chi tiết. Nhờ chuẩn nén video H.265 +, dữ liệu hình ảnh truyền từ camera vừa rõ nét, vừa sử dụng dung lượng lưu trữ hữu hiệu và tiết kiệm.

TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ            

Đáng chú ý, tính năng Smart Detection của C300HP, C400HP sẽ thông báo và kiểm tra nguồn cấp dữ liệu khi ai đó ‘đột nhập’ vào khu vực bạn đã đặt camera. Tính năng Night Vision đáp ứng camera của bạn hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, sẵn sàng ghi lại những điều đang xảy ra. Hỗ trợ cho khả năng ‘nhìn đêm’ là tính năng Hồng ngoại thông minh, vốn giữ cho các đối tượng không bị ánh sáng tối khi không ở gần hoặc thừa sáng khi ở gần camera vào ban đêm.

Bên cạnh đó, công nghệ WDR và 3D DNR sẽ điều tiết độ tương phản ánh sáng để giảm thiểu hiệu ứng đổ bóng và hiển thị hình ảnh chân thực, cùng theo đó loại bỏ điểm ảnh bất thường để cung cấp video rõ ràng hơn. Việc tiến hành và lắp đặt C300HP và C400HP cũng rất đơn giản, khi 2 mẫu camera này bổ trợ cấp nguồn song song PoE và nguồn DC.

Ngoài ra, sắp tới Archer AX73 sẽ được mặt tại hệ thống đơn vị bán lẻ công nghệ CellphoneS với các khuyến mãi lôi cuốn tại đây.

Và người dùng có thể hỏi mua Tapo C310 tại chuỗi bán lẻ PCI Computer

Nguồn: http://danviet.vn/tp-link-ra-mat-giai-phap-toan-dien-he-thong-mang-va-giam-sat-cho-doanh-nghiep-… Nguồn: http://danviet.vn/tp-link-ra-mat-giai-phap-toan-dien-he-thong-mang-va-giam-sat-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-50202115515553727.htm

TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nội dung TP-Link ra mắt giải pháp toàn diện hệ thống mạng và giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--