TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam

--
Web Techviewz có bài: TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam Ngày 28/04 vừa qua, sự kiện giới thiệu các giải pháp về hệ thống mạng, nhà thông minh và thiết bị giám sát mới nhất của TP-Link đã được tổ chức.

Ngày 28/04 vừa qua, buổi lễ giới thiệu các biện pháp về hệ thống mạng, nhà thông minh và thiết bị quan sát mới nhất của TP-Link đã được tổ chức.

Với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng Việt Nam, TP-Link đã tung ra hệ thống Mesh Deco X90, Router Archer AX73, các nâng cấp về hệ sinh thái nhà thông minh Tapo, cùng các phụ kiện khác như bộ thu Archer TX3000E, bộ mở rộng sóng RE505X. Đây đều là các dòng mặt hàng mới nhất của TP-Link hỗ trợ Wi-Fi 6 – chuẩn mạng không dây WiFi mới nhất hiện nay, đem tới sự tối ưu về hiệu suất, tốc độ, thông lượng. .v.v

Là phiên bản cao cấp nhất của dòng mặt hàng Wi-Fi Mesh Deco X, Deco X90 trang bị cặp router chuẩn AX6600 WiFi 6 cực nhanh, hỗ trợ 3 băng tần, trang bị công nghệ Beamforming cải thiện khả năng truyền tín hiệu. Với đường truyền lên tới 6600 Mbps, Deco X90 dễ dàng đáp ứng các tác vụ yêu cầu băng thông cực cao như chơi game qua đám mây hay xem video 8K. Bản thân các router này cũng sử dụng công nghệ OFDMA và MU-MIMO, giúp cải thiện đáng kể uy tín mạng khi có nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. Nhờ đó, Deco X90 có thể kết nối tối đa lên đến 200 thiết bị mà không làm giảm hiệu suất của hệ thống.

TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam            

Đáng chú ý, Deco X90 cũng có thể có khả năng phủ sóng toàn bộ căn nhà nhờ công nghệ mang tên AI Driven Mesh. Thuật toán AI sẽ tự động ‘làm quen’ môi trường mạng và hành vi của người sử dụng để tối ưu hóa sóng Wi-Fi cho bạn ở mọi lúc mọi nơi. Song song đó, ăng-ten sáng dạ được tích hợp trong Deco X90 có khả năng tự động phát giác và liên kết các thiết bị Deco khác, mang lại vùng phủ sóng liền lạc đến mọi ngóc ngách trong nhà.

Ứng dụng quản lý Deco hỗ trợ hoàn toàn giao diện tận gốc bằng tiếng Việt, trực quan dễ sử dụng đặc biệt với người không quá am hiểu về kỹ thuật. Người dùng chỉ cần lắp đặt thiết bị, ứng dụng Deco sẽ giúp mạng của bạn khởi động và chạy trong vài phút.  Chưa kể, khả năng bảo mật của Deco X90 còn được tăng lên hùng cường nhờ tính năng TP-Link HomeCareTM Pro, cung cấp cho người sử dụng các công cụ càng phải có để quản lý toàn diện mạng như Antivirus, Parental Controls và QoS (chất lượng dịch vụ).

Một sản phẩm khác không thể bỏ lỡ tại buổi lễ là Archer AX73 – mẫu router mới nhất của TP-Link hỗ trợ chuẩn AX6600 WiFi 6 băng tần kép, với đường truyền lên tới 5400 Mbps. Điểm ‘đáng tiền’ của Archer AX73 chính là ăng-ten công nghệ mới 4T4R, có khả năng hoạt động trên băng tần 5 GHz để bật kết nối siêu nhanh 4.8 Gbps. Cụm 6 ăng-ten trang bị trên Archer AX73 cấp phép sóng không dây được truyền tải khắp căn nhà với độ rộng cực rộng.

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ OFDMA và MU-MIMO, mẫu router đầu bảng này được tạo nên để xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng, mang tới khả năng kết nối nhiều thiết bị với chất lượng kết nối gần như không có độ trễ, giật.

So với nhiều mẫu router khác, Archer AX73 hoạt động đặc biệt dẻo dai nhờ kiểu thiết kế có nhiều rãnh sắc sảo giúp tản nhiệt tốt cho thiết bị. Các lỗ thoát khí chiếm 167 cm² trên bề mặt để cải thiện khả năng tản nhiệt, giải phóng toàn bộ nhiệt thoát ra khi thiết bị hoạt động.

TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam            

Ngoài Archer AX73 và Deco X90, TP-Link cũng đem tới 2 mẫu phụ kiện Wi-Fi 6 là RE505X và Archer TX3000E. Đây được nghĩ là các mẫu sản phẩm giúp TP-Link hoàn thiện biện pháp Wi-Fi 6 bổ trợ cho nhà ở và văn phòng nhỏ.

RE505X là một trong các thiết bị mở rộng độ rộng phủ sóng Wi-Fi nhanh nhất hiện giờ của TP-Link, đạt chuẩn Wi-Fi 6 AX1500 với đường truyền lên tới 1200 Mbps ở băng tần 5Ghz. Tính năng đáng giá nhất của RE505X chính là khả năng tạo mạng Mesh bằng phương pháp kết nối với bộ router OneMesh để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà một cách liền mạch. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng kết nối cáp Ethernet vào RE505X để biến thiết bị này thành bộ router phát sóng không dây băng tần kép tốc độ cao.

Về phần Archer TX3000E, này là mẫu card mạng sử dụng chân cắm PCI-Express mới nhất của TP-Link, cung cấp cùng lúc cho người sử dụng PC kết nối không dây chuẩn AX3000 Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0. Với tốc độ thu sóng Wi-Fi lên tới 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2,4 GHz, Archer TX3000E đảm bảo tốc độ cực cao, độ trễ thấp và kết nối khỏi bị gián đoạn, giúp người sử dụng PC thay thế tận gốc kiểu kết nối Internet có dây.

TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam            

Cũng tại sự kiện, TP-Link đã ‘lên đời’ hệ sinh thái nhà thông minh Tapo với hệ thống camera giám sát cao cấp hơn hẳn thế hệ trước. Cụ thể, các mẫu camera an ninh như Tapo C310, C210, C110 đều sở hữu độ phân giải 3MP, tiệm cận với chuẩn 2K. Trong số này, camera ngoài trời Tapo C310 với chuẩn chống nước bụi IP66 và hệ thống cảnh báo trộm được nghĩ sản phẩm đặc sắc nhất trong gia đình Tapo, khi vừa được tăng cường độ bền bỉ, vừa bổ sung thêm khả năng giám sát. Ngoài camera, TP-Link cũng tình làng ổ cắm thông minh Tapo P110 với khả năng theo dõi lượng điện năng tiêu thụ, và bóng đèn Tapo L530E cũng có thể có thể chỉnh được rất nhiều màu.

Nguồn: http://danviet.vn/tp-link-ra-mat-router-wi-fi-6-cao-cap-va-camera-tapo-cho-nha-thong-minh-tai-vi… Nguồn: http://danviet.vn/tp-link-ra-mat-router-wi-fi-6-cao-cap-va-camera-tapo-cho-nha-thong-minh-tai-viet-nam-502021294135538796.htm

TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam

Nội dung TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp và camera Tapo cho nhà thông minh tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--