Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng Online tại website mới của mạng di động iTel

--
Web Techviewz có bài: Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng Online tại website mới của mạng di động iTel Website mới iTel.vn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích khi sử dụng.

Website mới iTel.vn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện hiện đại, sáng dạ và nhiều tiện ích khi sử dụng.

Được thành lập dựa trên quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Mạng di động iTel từ tông màu chủ đạo cho đến các hình tiết trang trí, giao diện website mới của Mạng di động iTel dễ dàng gây thiện cảm với người sử dụng và đã được đánh giá là khá bắt mắt, ấn tượng, có điểm đặc biệt sáng tạo và hiện đại.

Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng Online tại website mới của mạng di động iTel            

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một giao diện thân thiện và mau chóng cập nhật đủ tin tức có ích về các dịch vụ, mặt hàng của nhà mạng, iTel cho ra mắt một phiên bản website mới toàn diện hơn. Website mới được sinh ra sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và nghiên cứu phân tích nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, cửa hàng của Mạng di động iTel.

Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng Online tại website mới của mạng di động iTel            

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện website mới được thiết kế sát nhất với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức khi cần tìm hiểu thông tin về iTel, về sản phẩm, công ty phù hợp. Khi truy cập vào website iTel.vn, khách hàng có thể đơn giản thực hiện các thao tác: Chọn số – Mua SIM, tra cứu gói cước, Cập nhật thông tin thuê bao, Cấp lại SIM mất, hỏng, Đăng ký eSIM, Chuyển chủ quyền, săn Ưu đãi Hot…Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hỗ trợ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/7 qua nhiều hình thức: Chat trực tuyến, hotline tổng đài, email, hoặc hệ thống hỏi & đáp thông minh, tiện lợi. Tất cả các chức này năng này khách hàng đều cũng có thể có thể thực hiện ngay trên website mà không phải đến những điểm cửa hàng bổ trợ công ty khách hàng như trước đây.

Bên cạnh thông tin về iTel, những xu hướng Viễn Thông – Công Nghệ mới nhất cũng sẽ có Nhà mạng cập nhật nóng hổi, thường xuyên trên website nhằm mang lại thật nhiều tin tức có ích cho khách hàng.

Mạng di động iTel là mạng di động có đầu số 087 và sử dụng sóng VinaPhone để cung cấp các cửa hàng viễn thông tối ưu giữa kinh phí và chất lượng cho người tiêu dùng.

 Để tìm hiểu thêm thông tin về iTel cũng giống các mặt hàng dịch vụ di động đầu số 087, khách hàng cũng có thể truy cập website: http://itel.vn/ cũng giống fanpage Mạng Di Động ITel (@itel.fan) để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-chon-so-va-cham-soc-khach-hang-online-tai-website-moi-cua-mang-di-… Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-chon-so-va-cham-soc-khach-hang-online-tai-website-moi-cua-mang-di-dong-itel-502021235756497.htm

Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng Online tại website mới của mạng di động iTel

Nội dung Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng Online tại website mới của mạng di động iTel được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--