Trận Liên Quân siêu kinh điển tại ĐTDV kết thúc chóng vánh

--
Web Techviewz có bài: Trận Liên Quân siêu kinh điển tại ĐTDV kết thúc chóng vánh Vòng 12 của giải game Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2021 đã diễn ra với rất nhiều trận đấu mong chờ, đặc biệt là trận “siêu kinh điển” giữa Team Flash – Saigon Phantom.

Vòng 12 của giải game Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2021 đã xảy ra với biết bao trận đấu mong chờ, đặc biệt là trận “siêu kinh điển” giữa Team Flash – Saigon Phantom.

Trận Liên Quân siêu kinh điển tại ĐTDV kết thúc chóng vánh            

Bảng xếp thứ hạng sau vòng 12 của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Trận 1: Fap Esports 2 – 3 Box Gaming

Box Gaming đang “bay cao” sau khi giành liên tiếp những chiến thắng, đặc biệt là 3 điểm trước các “Bóng Ma Sài Thành” Saigon Phantom. Phía bên kia, Fap Esports với liên tiếp những trận thua 2 – 3 đang lâm vào khủng hoảng trong cuộc cạnh trong 1 địa thế trong top 4.

Ván 1 diễn ra, người đi rừng “20 Percent” phía Box Gaming sử dụng vị tướng thuận tay Chiến Thần Lữ Bố, di chuyển hợp lý, luôn có mặt ở những trường hợp quan trọng và là người chơi nắm giữ lượng tiền nhiều nhất trên bản đồ. Phía bên kia, The Star sử dụng Lorion liên tiếp đem về những mạng hạ gục với tình huống sử dụng “Bão Từ Trường” chúng bốn thành viên bên phía BOX. Thế nhưng, một lần nữa Tân Binh 20 Percent lại tỏa sáng với tình huống “đẩy lẻ” một mình, tiến thẳng vào trong nhà chính của FAP, mang về ván thắng đầu tiên.

Hai đội thi đấu giằng có ở những ván đấu tiếp theo, mỗi khi BOX vượt lên FAP lại quân bình tỉ số. Ván hai với sự rạng ngời rực rỡ của Roxie trong tay Jiro cùng Lữ Bố của KhiênG vực lại tinh thần toàn đội, đem về 1 điều đầu tiên. Cuối cùng, ở ván 5 quyết định, một lần nữa 20 Percent với vị tướng Enzo lại tỏa sáng, kéo dài chuỗi trận bất bại của Box Gaming.

Trận 2: Team Flash 0 – 3 Saigon Phantom

Siêu kinh điển của Đấu Trường Danh Vọng giữa hai đối thủ luôn khiến khán giả phấn khích mỗi khi họ đối đầu. Đối với Team Flash, họ vừa để thua V Gaming 3 – 0 ngay vòng đấu trước nên tâm lý của ProE và đồng đội đang bị ảnh hưởng nặng nề. Còn Saigon Phantom, những “Bóng Ma Sài Thành” chỉ cần ba điểm ở trận đấu này, họ chắc chắn góp mặt ở trận chung kết.

Ván 1 diễn ra, Saigon Phantom mau chóng tranh tài kiểm soát, đẩy XB cùng đồng đội vào thế thụ động khi liên tục đem về những mạng hạ gục. “Chiến Thần Lữ Bố” trong tay Bâng bộc lộ sức mạnh khủng khiếp với KDA 3/1/9 cùng lượng tiền gấp đôi Gấu phía bên Team Flash. Hai ván đấu kế đến xảy ra tương tự, khi Saigon Phantom tận gốc đè bẹp Team Flash, chính thức đặt chân vào trận Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Trận Liên Quân siêu kinh điển tại ĐTDV kết thúc chóng vánh            

Với thắng cuộc 3 – 0 trước Team Flash, Saigon Phantom đã chính thức có mặt ở vòng chung kết.

Trận 3: Heavy 0 – 3 B2F Gaming

Cuộc hội ngộ của hai đội đang nằm cuối bảng xếp hạng, 1 bên là Heavy với chỉ vỏn vẹn 3 ván thắng từ đầu giải. Còn lại B2F Gaming cũng không khá hơn khi để thua đến 30 ván và chỉ dành được 10 điểm. Đây hứa hẹn là một trận đấu cởi mở giữa hai đội tuyển không còn mục tiêu trong dịp giải năm nay.

Ván 1 diễn ra, cặp đôi Medusa – Cyrus quyết định sử dụng hai vị tướng cấu rỉa Elsu – Gildur, tranh tài chặt chẽ, liên tiếp khiến các thành viên của Heavy phải “biến về” để hồi máu. B2F thể hiện thế trận lấn át với tình thân cực kì thoải mái, Martin và Kubo mang về đến 7 điểm hạ gục trên tổng cộng 14 mạng, lấy về ván thắng đầu tiên.

Hai ván tiếp theo diễn ra với thế trận tương tự, các thành viên Heavy tận gốc bị B2F áp đảo trên mọi mặt trận. Cuối cùng, Kubo cùng đồng đội dễ dàng lấy về 3 điểm trọn vẹn.

Trận 4: V Gaming 3 – 0 Cerberus Esports

Cuộc đua top 4 đang diễn ra không lường trước được đến từng trận đấu khi Fap Esports – Team Flash đang để thua liên tục trong số vòng đấu gần đây. Từ đó mở ra cơ hội cho tất cả V Gaming và Cerberus Esports chen chân vào 1 địa thế trong top 4.

Ván 1 diễn ra, người chơi đi rừng Quang Hải với phong độ rất là cao được dùng vị tướng tủ “Chiến Thần Lữ Bố” cùng với chọn lựa bất thần “Grakk” trong tay Han tạo ra thế trận gọng kìm mỗi khi cặp đôi này di chuyển trên bản đồ. Phía bên kia, Cerberus cũng chơi “tất tay” khi dùng Kil’Groth – Elsu cho hai chàng trai Judas và Dyan. Thế nhưng, Quang Hải vẫn là người chơi tạo nên sự khác biệt khi tiếp tục đem về cho mình một MVP tiếp theo, đồng thời đem về ván thắng trước mắt cho VGM.

Hai ván đấu kế đến diễn ra tương tự, Quang Hải càng tranh tài càng “bay”, chấm dứt kỳ vọng có điểm của CES, đem về 3 điểm trọn vẹn.

* Tham khảo: lienquan.garena.vn

Lien Quan Mobile, Dau Truong Danh Vong

Nội dung Trận Liên Quân siêu kinh điển tại ĐTDV kết thúc chóng vánh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--