Từ TikTok, tiếp thị video ngắn sẽ “bùng nổ”?

--
Web Techviewz có bài: Từ TikTok, tiếp thị video ngắn sẽ “bùng nổ”? TikTok vừa công bố kế hoạch giúp triển khai các hoạt động quảng cáo bằng video ngắn trong năm 2021.

TikTok vừa công bố kế hoạch giúp tiến hành các hoạt động quảng cáo bằng video ngắn trong năm 2021.

TikTok vừa công bố kế hoạch đầu tư mạnh vào các giải pháp sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi triển khai hoạt động quảng cáo trong năm 2021. Trong đó có việc TikTok ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Thương mại Điện tử (VECOM) nhằm nâng cao chuyên môn tiếp thị video dạng ngắn cho những doanh nghiệp thành viên của VECOM.

TikTok là mạng xã hội video ngắn đang nổi dậy những năm gần đây.

Động thái này trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong qui trình tiếp cận và chuyển đổi trên nền tảng số. Theo báo cáo của VCCI vào tháng 3/2021, Việt Nam hiện có hơn 57,6% doanh nghiệp SME chưa có đủ nguồn lực để áp dụng chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh. Nguyên nhân chính của trạng thái này đến từ nguồn lực, kiến thức về thị trường cũng giống kinh nghiệm thành lập chiến lược dài hạn của các SME còn hạn chế.

Trong năm 2021, thông qua việc hợp tác chiến lược với các trung tâm, tổ chức uy tín, TikTok sẽ hỗ trợ nâng cao chuyên môn tiếp thị video ngắn cho các doanh nghiệp thành viên của đối tác thông qua huấn luyện nghiệp vụ cơ bản và chuyên sâu, đào tạo trực tuyến và trực tiếp, trao đổi chuyên môn. Tính tới nay, ngoài Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), TikTok còn xây dựng quan hệ hợp tác với Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Đáng chú ý, TikTok sẽ đầu tư mạnh vào nguồn tài nguyên để SME chủ động tìm hiểu thông tin và biết phương pháp dùng tính năng tự quảng cáo trên TikTok for Business. Đầu tháng 3/2021, TikTok đã kích hoạt Small Business Resource Center (Trung tâm Tài nguyên dành cho những Doanh nghiệp nhỏ) với mong muốn đây sẽ trở thành nơi cung cấp nhưng tin tức hay, cập nhật và những chỉ dẫn cụ thể, đáng tin cậy nhất cho doanh nghiệp. 

Đội ngũ chuyên gia của TikTok cũng sẽ hoạt động 24/7 để giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp trong qui trình thiết lập và đo đạc hữu hiệu quảng cáo. Đáng chú ý, trong năm 2021, TikTok sẽ đầu tư nâng cao năng lực và số lượng đội ngũ chuyên gia người Việt của TikTok tại thị trường Việt Nam. Theo kế hoạch, đội ngũ chuyên gia của TikTok sẽ tăng gấp 3 lần so với năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-tiktok-tiep-thi-video-ngan-se-bung-no-502021114153616400.htm Nguồn: http://danviet.vn/tu-tiktok-tiep-thi-video-ngan-se-bung-no-502021114153616400.htm

TikTok, quang cao TikTok

Nội dung Từ TikTok, tiếp thị video ngắn sẽ “bùng nổ”? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--