Tuyệt chiêu tắt màn hình iPhone không cần bấm phím nguồn

--
Web Techviewz có bài: Tuyệt chiêu tắt màn hình iPhone không cần bấm phím nguồn Nếu iPhone của bạn đang sử dụng iOS 14 thì chỉ cần làm theo là hướng dẫn sau đây là có thể kích hoạt tính năng gõ mặt lưng để tắt màn hình.

Nếu iPhone của bạn đang sử dụng iOS 14 thì chỉ phải làm theo là chỉ dẫn sau đây là có thể kích hoạt tính năng gõ mặt lưng để tắt màn hình.

Bạn đang sử dụng iPhone và cài đặt iOS 14 cạnh vị trí kia máy của bạn phải từ đời iPhone X trở lên (iPhone X, iPhone XS/XS Max, iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max).

Đầu tiên hãy vào phần Cài đặt > Cảm ứng.

Tuyệt chiêu tắt màn hình iPhone không cần bấm phím nguồn            

Sau đó bạn sẽ thấy ở dưới cùng có thêm mục Chạm vào mặt sau > Có 2 tùy chọn là chạm gấp đôi và chạm 3 lần.

Khi thấy những chọn lựa được hiện ra. Bạn có thể lựa chọn tùy từng thao tác sẽ được những động thái khác nhau như hình bên dưới như: Khóa màn hình, chụp hình màn hình, về màn hình chính, tắt tiếng, tăng giảm âm lượng, ghi âm,…

Sau khi thực hành các bước trên bạn hãy thử gõ nhẹ vào mặt lưng iPhone 2 lần hoặc 3 lần bằng ngón trỏ của bạn xem. Rất thú vị phải không.

Tuyệt chiêu tắt màn hình iPhone không cần bấm phím nguồn            

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tuyet-chieu-tat-man-hinh-iphone-khong-can-bam-phim-nguon-a515868.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tuyet-chieu-tat-man-hinh-iphone-khong-can-bam-phim-nguon-a515868.html

màn hình khóa, iphone, ghi âm, màn hình khoá

Nội dung Tuyệt chiêu tắt màn hình iPhone không cần bấm phím nguồn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--