UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh

--
Web Techviewz có bài: UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh Vật thể bay không xác định (UFO) giống hệt “UFO Tic Tac“ được cựu phi công Hải quân Mỹ David Fravor phát hiện vào năm 2004 khi làm nhiệm vụ trên tàu sân bay USS Nimitz đã tái xuất – nhưng lần này nó được nhìn thấy ở nước Anh, theo Fox News.

Vật thể bay không định vị (UFO) giống hệt “UFO Tic Tac” được cựu phi công Hải quân Mỹ David Fravor phát hiện vào năm 2004 khi làm nhiệm vụ trên tàu sân bay USS Nimitz đã tái xuất – nhưng lần này nó được nhìn thấy ở nước Anh, theo Fox News.

Video do Lầu Năm Góc công bố về UFO mà các phi công Mỹ chạm trán.

Hình ảnh về UFO nổi tiếng này được chụp lại bởi nhân chứng tên là Lucy Jane Castle ở Hinckle, hướng tây nam Leicestershire, nước Anh tuần trước.

Lucy sau kia đã đăng ảnh chụp UFO này vào buổi tối cùng phiên bản phóng to lên Facebook và chia sẻ: “Nó (UFO) bay lơ lửng một lúc và trong nháy mắt nó lao đi với tốc độ cao rồi biến mất.Tôi chưa khi nào thấy bất kể thứ gì có hình dạng như vậy trước đây. Tôi đã vội vàng chụp một bức ảnh khi nó đang đứng yên trước khi nó biến mất trong nháy mắt”.

UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh            

Bức ảnh UFO Lucy chụp được nghĩ rằng giống “UFO Tic Tac” phi công Hải quân Mỹ từng phát giác năm 2004.

UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh            

Ảnh zoom cận UFO.

Trong bài đăng của Lucy, Dan Watson, 1 thành viên của tập thể nhóm UK UFO Sightings – nhóm chuyên săn UFO ở Anh – cũng chia sẻ một bức ảnh chụp 2 vật thể lạ tương tự UFO mà Lucy nhìn thấy được anh chụp ở Swindon vào năm ngoái.

UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh            

Ảnh 2 UFO do Dan Watson chụp ở Anh năm ngoái cũng đã được nghĩ là giống “UFO Tic Tac” phi công Hải quân Mỹ từng phát giác năm 2004.

UFO mà Lucy và Dan Watson chụp được trao xét là có hình dạng giống hệt UFO cựu phi công Hải quân Mỹ David Fravor đã phát hiện vào năm 2004 khi làm nhiệm vụ trên tàu phi trường USS Nimitz.

Theo đó, Trung tá Fravor, phi công làm việc 18 năm trong Hải quân Mỹ từng gây chấn động khi chia sẻ với truyền thông về việc ông từng trông thấy vật thể bay bí ẩn trong khi thực hành nhiệm vụ đào tạo định kỳ ở vùng biển Thái Bình Dương giữa San Diego và Ensenada, Mexico vào tháng 11/2004.

Vật thể bay có kích cỡ tương đương phi cơ của Fravor nhưng vẫn không có cánh và trông giống một viên kẹo cao su thuôn dài.

“Nó lửng lơ sát mép nước. Khi tôi đến gần hơn, nó tăng tốc và biến mất. Nhanh hơn bất cứ cái gì tôi từng thấy trong đời. Chúng tôi bay vòng lại để xem có gì dưới nước nhưng chẳng có gì cả. Chỉ có nước biển xanh ngắt”, Trung tá Fravor kể lại.

Bộ Quốc phòng Mỹ đã ban bố các video về UFO và phân tích cuộc chạm trán, nhưng những câu hỏi như vật thể này là gì hay nó đang làm cái gi vẫn chính là điều bí ẩn.

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, những gì Lucy chụp được trên bầu trời Hinckle không phải là UFO mà chỉ là một cái máy bay tận gốc bình thường. Theo họ, thực tế máy ảnh kỹ thuật số đã làm tròn bất kỳ yếu tố nhỏ nào như cánh và đuôi, biến thân hình trụ của phi cơ thành hình thuôn dài như 1 “UFO” thực sự.

Nguồn: https://tienphong.vn/ufo-noi-tieng-duoc-phi-cong-hai-quan-my-phat-hien-bat-ngo-tai-xuat-o-anh-po… Nguồn: https://tienphong.vn/ufo-noi-tieng-duoc-phi-cong-hai-quan-my-phat-hien-bat-ngo-tai-xuat-o-anh-post1347996.tpo

UFO, vật thể bay không xác định, người ngoài hành tinh, phi công Mỹ, tàu sân bay USS Nimitz

Nội dung UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--