Ứng dụng Bluezone đã vượt mốc 39 triệu lượt tải

--
Web Techviewz có bài: Ứng dụng Bluezone đã vượt mốc 39 triệu lượt tải Cục Tin học hoá, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho biết: Tính đến ngày 4/7, cả nước đã có 39,18 tổng lượt tải ứng dụng Bluezone, tăng hơn 8 triệu lượt tải so với thời điểm ngày 28/4.

Cục Tin học hoá, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho biết: Tính đến ngày 4/7, cả nước đã có 39,18 tổng lượt tải phần mềm Bluezone, tăng hơn 8 triệu lượt tải so với thời điểm ngày 28/4.

Đáng chú ý, thứ tự các địa phương có tỷ lệ người dân tải ứng dụng Bluezone trên tổng dân số đã có sự thay đổi. Nếu như trước đây, Đà Nẵng nhiều tháng liền đi đầu toàn quốc về tỷ lệ người dân tải ứng dụng/dân số thì hiện giờ vị trí đi đầu đang thuộc về Bắc Ninh.

Ứng dụng Bluezone đã vượt mốc 39 triệu lượt tải            

Các bản địa nằm ở phía trong top 10 về tỷ suất người dân tải ứng dụng Bluezone gồm: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Dương, Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang.

Bluezone là phần mềm cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với những người nhiễm COVID-19, giảm thiểu các nguy cơ lây truyền trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Khi có một ca nhiễm bệnh, chỉ cần vào Bluezone là bạn có thể biết ngay là tôi đã từng chạm với người này hay chưa. 

Đặc biệt, càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hữu hiệu càng cao.  Do đó, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế khuyến nghị toàn dân hãy cài Bluezone cho mình rồi cho 3 người khác.

Nguồn: http://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/Ung-dung-Bluezone-da-vuot-moc-39-trieu-luot-tai-648479/ Nguồn: http://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/Ung-dung-Bluezone-da-vuot-moc-39-trieu-luot-tai-648479/

Bluezone

Nội dung Ứng dụng Bluezone đã vượt mốc 39 triệu lượt tải được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--