Ứng dụng hẹn hò giúp ngồi tại Việt Nam tìm bạn tình ở Mỹ, Âu

--
Web Techviewz có bài: Ứng dụng hẹn hò giúp ngồi tại Việt Nam tìm bạn tình ở Mỹ, Âu Bạn chỉ có thể ở một thành phố tại một thời điểm, nhưng bạn có thể thay đổi vị trí của mình bao nhiêu lần tùy thích khi dùng Tinder.

Bạn chỉ cũng đều có thể ở một phố xá tại một thời điểm, nhưng bạn có thể thay đổi vị trí của mình bao nhiêu lần tùy thích khi sử dụng Tinder.

Khi những tia hi vọng đang được phát sáng trong giữa đại dịch, các thành viên Tinder toàn thế giới sắp sửa một lần nữa có cơ hội cùng “đưa nhau đi trốn” tới một chân trời khác. Tinder đã mở tính năng Hộ chiếu miễn phí trong suốt tháng 4 này.

Ứng dụng hẹn hò giúp ngồi tại Việt Nam tìm bạn tình ở Mỹ, Âu            

Tinder giúp hò hẹn trực tuyến.

Theo đó, thành viên Tinder có thể say trong biển tình mơ mộng tại Miami, Munich hay Marseilles. Hoặc dò la tình hình ở nước bạn khi đang chờ đón hộ chiếu vắc-xin được ứng dụng. Nhưng dù cho bạn có đang kiếm tìm điều gì đi chăng nữa, tính năng Hộ chiếu sẽ đưa bạn đến vô vàn những địa chỉ hay ho cùng cơ hội được gặp gỡ với những nhân loại thú vị, mọi thứ chỉ đóng gói trong màn hình điện thoại.

Sau khi tính năng Hộ chiếu được mở miễn phí vào tháng bốn năm ngoái, hơn 25% thành viên Tinder đã sử dụng tính năng này, và kể lại chuyến du ngoạn của họ với hashtag “tinderpassport trên TikTok, thu hút tới 72 triệu lượt xem (và con số này vẫn còn tiếp tục tăng). Đã có 1,4 tỉ lượt tương hợp được tác thành bởi tính năng Hộ chiếu miễn phí, và phá vỡ kỷ lục số lượt tương hợp cao nhất trong một ngày với 55 triệu lượt vào trong ngày 24/4 năm ngoái.

Bạn chỉ có thể ở một phố xá tại một thời điểm, nhưng bạn cũng có thể có thể thay đổi địa thế của mình bao nhiêu lần tùy thích. Các thành viên bạn đã Thích khi dùng tính năng này cũng đều có thể thấy hồ sơ của bạn tối đa trong khoảng một ngày sau khi bạn thay đổi địa thế của mình.

Làm cách nào để thay đổi vị trí bằng tính năng Hộ chiếu?

1.         Nhấn vào biểu tượng giấy tờ

2.         Chọn cài đặt

3.         Nhấn Vị trí

4.         Chọn Thêm địa điểm mới

Top 10 thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới: 

Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ

New York City, bang New York, Hoa Kỳ 

London, Vương quốc Anh

Paris, Pháp

Miami, bang Florida, Hoa Kỳ

Tokyo, Nhật Bản

Seoul, Hàn Quốc

Stockholm, Thụy Điển

Amsterdam, Hà Lan

Moscow, Nga

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-hen-ho-giup-ngoi-tai-viet-nam-tim-ban-tinh-o-my-au-502021345599108.ht… Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-hen-ho-giup-ngoi-tai-viet-nam-tim-ban-tinh-o-my-au-502021345599108.htm

Tinder, ung dung hen ho

Nội dung Ứng dụng hẹn hò giúp ngồi tại Việt Nam tìm bạn tình ở Mỹ, Âu được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--